15 lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi quyết định xăm hình

50 mẫu hình xăm đẹp cho nữ được yêu thích nhất hiện nay Tuyển tập hình xăm chữ thư pháp đẹp & chất nhất 2017 Tuyển tập hình xăm tình nhân đẹp nhất cho các cặp đôi đang yêu 15 lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi quyết định xăm hình 1. Cần biết từ điều nhỏ nhất: Trước khi xăm mình, các bạn trẻ cần chắc chắn mình sẽ không cảm thấy xấu hổ, dù chỉ là một hình...

Có thể bạn quan tâm:

15 lưu ý cực kỳ quan trọng trước khi quyết định xăm hình

1. Cần biết từ điều nhỏ nhất: Trước khi xăm mình, các bạn trẻ cần chắc chắn mình sẽ không cảm thấy xấu hổ, dù chỉ là một hình rất nhỏ. Bên cạnh đó, cũng phải biết việc ghi dấu lên cơ thể được thực hiện như thế nào, cách xóa nó ra sao…
2. Khả năng chịu đau: Mỗi người cần biết giới hạn cơ thể của mình, bởi xăm mình là trào lưu thực tế gây ra không ít đau đớn. Nếu ai có da quá nhạy cảm hay sợ đau, tốt nhất không nên thực hiện xăm trên những vùng da mỏng, khúc khuỷu có nhiều xương. Bạn có thể xem thêm tại bài viết xăm hình có đau không của Baophunuso.com để hiểu rõ hơn về mức độ đau khi xăm hình tại các vị trí trên cơ thể!
3. Xem xét thời gian xăm mình: Thực tế, ánh nắng mặt trời và nước là những yếu tố có thể làm hỏng một hình xăm mới. Vì vậy, việc đi tắm biển vào mùa hè sẽ không tốt cho những ai mới ghi dấu lên cơ thể. Do đó, mùa xuân và đầu mùa thu luôn được coi là thời điểm lý tưởng nhất. Khi xăm mình, cần có miếng dán, băng che hình lại cho đến khi lành.
4. Không ham rẻ: Trừ khi kiếm được một người thực sự tin cậy, nếu không các bạn trẻ không nên tìm đến các cửa hiệu có giá quá rẻ. Bởi hình xăm sẽ đi theo bạn mãi mãi, không thể chấp nhận những sai sót. Bên cạnh đó, quá trình xăm nếu không đúng cách, đạt chuẩn rất có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
5. Chọn thợ xăm phù hợp: Cần xác định bản thân thích xăm hình gì và theo kiểu nào. Từ đó, tìm thợ xăm có phong cách phù hợp với mình, giỏi trong lĩnh vực đó. Quá trình này nên được tìm hiểu ít nhất trước 1 tuần thực hiện ghi dấu lên cơ thể.
6. Thực hiện một cách khôn ngoan: Đối với một thời điểm nào đó, bạn yêu điên cuồng cái này nhưng sau đấy lại không. Vì thế, những người muốn xăm mình cần chắc chắn và nghĩ thấu đáo về hình sẽ thực hiện trên cơ thể. Dân mạng cho biết, tốt nhất không nên xăm tên một ai đó, bởi nếu có hối hận, rất khó để giải quyết.
7. Đặt hình xăm đúng chỗ: Bạn có thể để hình mèo ở bất cứ đâu trên cơ thể, nhưng với hình xăm khuôn mặt của bạn hay những thứ có ý nghĩa thiêng liêng, tâm linh… cần đặt tại nơi thích hợp.
8. Không quá nóng vội: Có thể nói, xăm mình là trào lưu hot nhất của giới trẻ ngày nay. Các bạn trẻ cá tính luôn có xu hướng muốn có ngay trên cơ thể một hình ấn tượng, độc đáo. Tuy nhiên thực tế, không nên quá nóng vội, mà cần suy nghĩ thật kĩ. Bởi những thứ làm vội vàng, tự phát thường sẽ khó tốt. Trong khi đó, việc lựa chọn hình xăm là cả một quyết định lớn.
9. Không căng thẳng: Không ít bạn trẻ vì đau đớn, sợ hãi trong lúc xăm mà có ý định bỏ cuộc, hoặc gây cản trở quá trình thực hiện. Có thể nói, xăm mình không phải chuyện đùa, đó là quyết định sau nhiều ngày suy nghĩ nên cần cam kết theo đuổi đến cùng và không hối hận.
10. Đôi bạn cùng tiến: Trong lúc đến gặp thợ xăm, tốt nhất nên đi cùng một người bạn đã có kinh nghiệm làm việc này trước đó. Người này đặc biệt hữu ích, vì vừa có thể tán gẫu giúp bạn bớt đau đớn, vừa có thể cho bạn những lời khuyên, bí quyết riêng… trong việc lựa chọn hình, vị trí xăm, cách thoải mái hơn…
11. Đặt nhiều câu hỏi: Vì đó là cơ thể của mình nên các bạn trẻ cần phải kiểm soát hoàn toàn mọi thứ. Cần chắc chắn rằng mình được xăm bằng dụng cụ hợp vệ sinh, màu mực mới, có thoa kem chống đau…
12. Trả xứng đáng cho thợ xăm: Bên cạnh khoản bắt buộc đối với mỗi hình xăm, mọi người nếu như có được hình ưng ý nên trả thêm tiền bo. Chi phí đó sẽ làm đôi bên cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn cũng như thể hiện sự tôn trọng, tán dương tài năng của người làm đẹp cho mình.
13. Làm đến khi ưng ý nhất: Cần là người khó tính đối với mỗi ghi dấu lên cơ thể. Khi xăm mình xong nếu như không vừa ý hoặc về nhà không thấy hài lòng, không nên ngại mà quay trở lại nhờ thợ xăm sửa lại đến khi hoàn hảo. Bởi hình xăm nào cũng có ý nghĩa quan trọng với chủ nhân và tồn tại mãi mãi theo thời gian.
14. Xăm vì mình: Thực tế, đừng chịu tốn tiền và đau đớn vì những thứ mình ghét bỏ. Do đó, chỉ nên xăm cho bản thân, với những hình thực sự thích và ý nghĩa. Từ bỏ ngay suy nghĩ xăm tên người yêu cũ, kẻ thù… là lời khuyên của nhiều dân mạng.
15. Là chính mình: Hãy xăm những hình thực sự phù hợp với phong cách và tính tình của mình. Một cô gái dịu dàng, hiền thục không nên xăm hình đầu lâu, dao kiếm và ngược lại.

 

Loading...

 

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: