2 loài hoa nên trồng trong phòng ngủ rất tốt khuyên bạn nên trồng

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

2 loài hoa nên trồng trong phòng ngủ rất tốt khuyên bạn nên trồng: Giấc ngủ có chất lượng cao dựa trên 2 tiêu chí là không cử động nhiều và không gây xáo trộn. Ngoài ra, các bài kiểm tra nhận thức cũng chỉ ra mùi thơm của hoa nhài còn tăng cường sự tỉnh táo và hành vi của con người. Bản thân hoa nhài là một loài hoa cảnh tuyệt đẹp, thường được trang trí trong nhà. Hoa nhài có nhiều giống khác nhau bao gồm giống cây bụi và cây dây leo. Ngay cả giai đoạn không ra hoa, cành lá của cây cũng rất xanh tốt. Đặc biệt, hoa nhài rất dễ chăm sóc.

  • hoa đẹp dễ trồng có thể trồng ở ban công
  • cây hoa nở quanh năm dễ trồng
  • hoa chịu nắng tốt, cách trồng hoa giấy

2 loài hoa nên trồng trong phòng ngủ rất tốt

2 loài hoa nên trồng trong phòng ngủ rất tốt khuyên bạn nên trồng

Việc trải thảm hay sơn tường đều có thể tạo ra các hóa chất gây ô nhiễm không khí trong nhà bạn. May mắn thay, một số cây trồng trong nhà có thể giúp bạn lọc không khí hiệu quả. Tiến sĩ khoa học môi trường Bill Wolverton khuyên bạn nên trồng thật nhiều cây trong nhà, nên có ít nhất 2 chậu cây (chu vi khoảng 25-30 cm) trong diện tích khoảng 30 m2. Một lưu ý là bạn đừng bao giờ tưới quá nhiều nước vì độ ẩm của đất có thể khiến nấm mốc phát triển.

1/ Hoa trồng trong nhà tốt: Hoa nhài

Thật tuyệt vời khi cây cảnh không chỉ làm ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn, mà còn góp phần cải thiện sức khỏe. Nhiều loài cây được biết là có tác dụng làm dịu, thư giãn tinh thần. Trong một nghiên cứu mới đây, mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế từ hoa nhài được đánh giá rất cao trong việc cải thiện chất lượng của giấc ngủ.

2 loài hoa nên trồng trong phòng ngủ rất tốt khuyên bạn nên trồng 2

 

Theo nghiên cứu từ trường Đại học Wheeling Jesuit, hoa nhài (Jasmine) có ảnh hưởng tích cực đến chất lượng giấc ngủ, giảm lo âu và cải thiện thái độ của con người sau khi thức giấc. Hương thơm của hoa nhài không làm bạn ngủ nhiều hơn, thay vào đó, nó làm cho bạn ngủ sâu hơn và số giờ ngủ sâu giấc tăng lên. Giấc ngủ có chất lượng cao dựa trên 2 tiêu chí là không cử động nhiều và không gây xáo trộn.

Ngoài ra, các bài kiểm tra nhận thức cũng chỉ ra mùi thơm của hoa nhài còn tăng cường sự tỉnh táo và hành vi của con người. Bản thân hoa nhài là một loài hoa cảnh tuyệt đẹp, thường được trang trí trong nhà. Hoa nhài có nhiều giống khác nhau bao gồm giống cây bụi và cây dây leo. Ngay cả giai đoạn không ra hoa, cành lá của cây cũng rất xanh tốt. Đặc biệt, hoa nhài rất dễ chăm sóc.

2/ Hoa trồng trong phòng ngủ: Hoa phong lan

Phong lan là loài thực vật có hoa duyên dáng. Cây hấp thụ Carbon Dyoxide và nhả oxy vào ban đêm. Mục đích phong thủy: điều chỉnh mối quan hệ, tìm đối tác mới. Cây để trong phòng ngủ: thu hút đối tác lãng mạn, trung thực.

2 loài hoa nên trồng trong phòng ngủ rất tốt khuyên bạn nên trồng 3

Phong lan có hoa nhiều hình dáng, màu sắc, mùi thơm và hoa bền. Ngoài vẻ đẹp quý phái, chậu lan cũng có tác dụng tốt trong phong thủy. Hoa lan có đặc điểm: khi hoa tàn, cơ cấu trong cây vẫn sinh trưởng ngầm, tạo đợt hoa mới và cây vẫn phát triển.

Loài hoa nên trồng trong phòng ngủ: Chúng ta cần phải thống nhất rằng cây xanh chỉ không mang lại điều tốt lành khi hiện diện trong phòng ngủ, còn ở bất kỳ không gian nào khác trong nhà, cây xanh thực sự là yếu tố phong thủy tuyệt vời. Đặc biệt, những ngôi nhà bị ô nhiễm không khí nặng càng cần quan tâm đến cây xanh nhiều hơn. Có rất nhiều khu vực trong nhà phù hợp để trang trí thêm cây xanh tươi tốt, chẳng hạn như khu vực Đông hoặc Đông Nam.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận