Danh sách 3 bài tập GYM ở nhà giúp vòng 2 thon gọn, đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất

Top 3 bài tập GYM ở nhà giúp vòng 2 thon gọn, đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất: Rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm dang thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Kế tiếp, trở về vị trí bân đầu và sau đó đổi bên là được. Bạn hãy làm liên tục như vậy trong vòng khoảng 15 phút *, bài tập giảm mỡ bụng này không chỉ...

Có thể bạn quan tâm:

Top 3 bài tập GYM ở nhà giúp vòng 2 thon gọn, đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất: Rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm dang thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Kế tiếp, trở về vị trí bân đầu và sau đó đổi bên là được. Bạn hãy làm liên tục như vậy trong vòng khoảng 15 phút *, bài tập giảm mỡ bụng này không chỉ giúp bạn cải thiện được vòng 2 mà còn giấc ngủ của bạn ngon hơn luôn nữa đó nhé.

Loading...

Bài tập GYM ở nhà giúp vòng 2 thon gọn, đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất

Không cần phải đến phòng GYM, không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các trang thiết bị đắc tiền, chỉ cần thường xuyên tập luyện 3 bài tập giảm mỡ bụng sau đây trước khi đi ngủ, vòng 2 đầy mỡ của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện hiệu quả. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp vòng 2 thon gọn được nhiều bạn gái áp dụng, các nàng cùng tham khảo nhé!

1. Bài tập vặn mình

Top 3 GYM ở nhà giúp vòng 2 thon gọn, đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất

Rất đơn giản, bạn chỉ cần nằm dang thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người cả chân sang bên trái trước, tay vẫn giữ nguyên vị trí. Kế tiếp, trở về vị trí bân đầu và sau đó đổi bên là được. Bạn hãy làm liên tục như vậy trong vòng khoảng 15 phút *, bài tập giảm mỡ bụng này không chỉ giúp bạn cải thiện được vòng 2 mà còn giấc ngủ của bạn ngon hơn luôn nữa đó nhé.

2. Bài tập vận động thắt lưng

Top 3 GYM ở nhà giúp vòng 2 thon gọn, đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất 2

Đầu tiên, bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới sàn, tay trái giơ ngang với vai. Cuối cùng, trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái giơ ngang với vai.. Lưu ý, trong khi thực hiện, bạn cần duy trì hít sâu để các cơ bụng rắn chắc và thon gọn sớm đạt hiệu quả hơn nhé.

Đây là bài tập vào buổi tối trước khi đi ngủ giúp chị em sớm có được thân hình khỏe đẹp, tránh tích mỡ thừa cho vòng eo thêm thon gọn.

3. Bài tập kết hợp bụng với chân

Top 3 GYM ở nhà giúp vòng 2 thon gọn, đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhất 3

Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này, bạn cần nằm ngửa ra sàn, giữ hai tay song song với người. Sau đó, hít vào, đá lần lượt từng chân lên trên và lặp lại liên tục với động tác tương tự như vậy, để đạt hiệu quả nhất, bạn nên để hai chân cách nhau một góc 45 độ nhé. Lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối, vòng 2 của bạn sẽ nhanh chóng được săn chắc và thon gọn.

Lưu ý: Trong những ngày đầu khi mới tập, bạn có thể sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác trong các bài tập giảm mỡ bụng trên do các cơ bị căng cứng, chưa linh hoạt, tuy nhiên, những ngày kế tiếp bạn sẽ quen dần. Chỉ cần thường xuyên tập luyện, kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, bạn sẽ sớm có được thân hình thọn gọn với vòng 2 săn chắc hằng mong muốn.

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: