3 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt dài và gầy

20 kiểu tóc ngắn giúp bạn trở nên năng động hơn Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2017 bạn gái nên thử Tóc đẹp cho mặt tròn - tóc mái đẹp - tóc mái thưa 3 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt dài và gầy 1. Thế nào là một người sở hữu gương mặt dài? Trước tiên, cần xác định rõ thế nào là một người sở hữu gương mặt dài. Có thể lấy những minh tinh nổi tiếng làm ví dụ cho...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

3 kiểu tóc đẹp cho cô nàng mặt dài và gầy

1. Thế nào là một người sở hữu gương mặt dài?

Trước tiên, cần xác định rõ thế nào là một người sở hữu gương mặt dài. Có thể lấy những minh tinh nổi tiếng làm ví dụ cho bạn dễ liên tưởng, Sarah Jessica Parker, Carrie Underwood và Liv Tyler chính là những người đẹp sở hữu gương mặt dài. Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang.
Gương mặt dài là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, cằm có thể nhọn hoặc vuông, chiều dài bề mặt gấp đôi bề ngang. Người sở hữu gương mặt dài dễ khiến người đối diện cảm thấy nét mặt hơi nghiêm nghị, không cân đối. Bài viết này, Baophunuso.com sẽ chỉ cho bạn gái cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp nhất với cá tính và gương mặt của mình. Tham khảo thêm tóc đẹp cho mặt tròn & kiểu tóc nam đẹp ở đây.

2. Những kiểu tóc đẹp cho bạn gái có khuôn mặt dài

Tóc bob xoăn nhẹ, mái bằng: Nếu yêu thích mái tóc ngắn, bạn gái có gương mặt dài cũng không cần quá lo lắng. Mái tóc với độ ngắn thích hợp vẫn có thể che lấp khuyết điểm của bạn. Kiểu tóc ngắn thích hợp nhất với gương mặt dài là tóc bob xoăn ngang vai hoặc dài tới cằm, không nên để tóc ngắn hơn.

Tóc bob xoăn mái bằng Hàn Quốc cho cô nàng trẻ trung, thời thượng. Tóc bob xoăn nhẹ và mái bằng cũng có rất nhiều kiểu cho bạn lựa chọn, hãy yên tâm về vẻ ngoài hoàn hảo của mình với những kiểu tóc tuyệt đẹp này nhé.

Tóc lob cắt lớp: Những kiểu tóc tỉa tầng và có độ phồng tương đối chính là lựa chọn hoàn hảo cho nàng sở hữu gương mặt dài. Một mái tóc ngang vai cắt lớp sẽ khiến gương mặt bạn bầu bĩnh, tròn trịa hơn.

Kiểu tóc lob ngang vai cắt lớp với những biến tấu là cứu cánh cho những nàng mặt dài

Tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng: Một mái tóc xoăn nhẹ không quá rối là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng mặt dài gầy. Bạn chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn lọn phồng, kết hợp với tóc mái để tạo cảm giác gương mặt ngắn và mềm mại hơn. Mái tóc xoăn nhẹ này cũng là gợi ý cho những cô nàng tiểu thư điệu đà, nữ tính.
Những kiểu tóc xoăn nhẹ, mái cầu vồng cho nàng mặt dài. Khi làm tóc xoăn nhẹ, những cô gái sở hữu gương mặt dài hãy chọn cho mình tóc mái cầu vồng hoặc mái bằng nhé!

3. Những kiểu tóc cần tuyệt đối tránh với người sở hữu khuôn mặt dài

Để tóc chẻ giữa: Nếu bạn để tóc chẻ giữa sẽ khiến gương mặt thêm dài ra. Mái tóc búi đỉnh đầu, buộc nửa đầu hay tóc thẳng mái chéo sẽ khiến gương mặt bạn càng trở nên dài hơn.
Tóc búi đỉnh đầu thích hợp với những nàng mặt trái xoan hơn là người sở hữu gương mặt dài.
Tóc buộc nửa đầu…
… và tóc thẳng mái chéo là những kiểu tóc tối kỵ cho người có gương mặt dài và gầy.
Tóc đẹp cho khuôn mặt dài giúp che bớt khuyết điểm gương mặt cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo xinh xắn tự tin hơn trong những ngày xuống. Các cô nàng sở hữu khuôn mặt dài gầy rất khó để chọn những kiểu tóc vừa hợp xu hướng thịnh hành vừa tôn được nét đẹp hoàn hảo của mình. Để làm hài lòng nhiều người các nhà tạo mẫu đã biến tấu một chút trong các kiểu tóc để tạo nên một phong cách phù hợp cho khuôn mặt dài cân đối hơn, với các kiểu tóc này các nàng chắc chắn các nàng sẽ trở nên vô cùng xinh xắn tự tin luôn đấy. Chúc các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn với những kiểu tóc đẹp khó cưỡng này. 
Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: