3 kiểu váy đầm dự tiệc cưới sang trọng giúp bạn tự tin

Váy đầm dự tiệc cưới dáng suông Là một trong những kiểu váy cho người béo bụng, hông to, váy đầm dáng suông cũng là loại váy được nhiều chị em ưu ái chọn lựa mỗi khi đi đám cưới. Khi diện đầm dáng suông, bạn có thể thỏa sức chọn lựa kiểu dáng, màu sắc. Tuy nhiên bạn cũng nên ''trang bị'' thêm những phụ kiện đi kèm như clutch cầm tay, vòng tay, trang sức... nhé bởi kiểu váy này...

Có thể bạn quan tâm:

Váy đầm dự tiệc cưới dáng suông

Là một trong những kiểu váy cho người béo bụng, hông to, váy đầm dáng suông cũng là loại váy được nhiều chị em ưu ái chọn lựa mỗi khi đi đám cưới. Khi diện đầm dáng suông, bạn có thể thỏa sức chọn lựa kiểu dáng, màu sắc. Tuy nhiên bạn cũng nên ”trang bị” thêm những phụ kiện đi kèm như clutch cầm tay, vòng tay, trang sức… nhé bởi kiểu váy này nhìn ngoài sẽ khá đơn điệu, nếu không khéo léo sẽ dễ bị ”biến” thành váy bầu.

3 kiểu váy đầm dự tiệc cưới sang trọng 11

Váy dáng suông cũng được thiết kế rất điệu đà, phù hợp với việc đi dự tiệc cưới

3 kiểu váy đầm dự tiệc cưới sang trọng 12

Những dáng váy suông tạo cảm giác thoải mái, khỏe khoắn cho người mặc
3 kiểu váy đầm dự tiệc cưới sang trọng 13
Váy dáng suông cũng là bí quyết chọn váy cho nàng béo bụng khỏi lo bụng béo đấy

3 kiểu váy đầm dự tiệc cưới sang trọng 14

Với kiểu đầm dự tiệc cưới đẹp này, bạn sẽ che được vòng eo bánh mỳ, vòng 3 quá khổ hay vòng 1 hơi  ”lép” của mình

Cho dù ở nhà, đi làm, bạn có thể xuề xòa, không quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên khi đi dự tiệc cưới, cũng nên chọn cho mình một kiểu váy thật đẹp để mình luôn tự tin chốn đông người nhé! Đây đều là những dáng váy rất dễ mặc vì vậy chỉ cần chọn vừa size với cơ thể, bạn hoàn toàn có thể mặc đẹp mọi lúc mọi nơi rồi.

Chúc bạn chọn được kiểu váy đầm dự tiệc cưới ưng ý!

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: