4 bước tạo kiểu tóc búi sau cực đẹp cho con gái

4 bước tạo kiểu tóc búi sau cực đẹp cho con gái Bước 1: Bước này rất quan trọng cho các bạn gái để uốn xoăn toàn bộ tóc nhằm tạo độ phồng cho tóc. Trong trường hợp không có nhiều thời gian bạn có thể bỏ qua công đoạn này. Bước 2: Buộc đuôi ngựa cao bằng dây chun. Sau đó, nhẹ nhàng dùng ngón tay kéo phồng chân tóc phía trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho kiểu tóc. Bước 3:...

Có thể bạn quan tâm:

4 bước tạo kiểu tóc búi sau cực đẹp cho con gái

Bước 1: Bước này rất quan trọng cho các bạn gái để uốn xoăn toàn bộ tóc nhằm tạo độ phồng cho tóc. Trong trường hợp không có nhiều thời gian bạn có thể bỏ qua công đoạn này.

Bước 2: Buộc đuôi ngựa cao bằng dây chun. Sau đó, nhẹ nhàng dùng ngón tay kéo phồng chân tóc phía trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho kiểu tóc.

Bước 3: Sau đó, vặn xoắn đuôi tóc rồi búi tròn quanh nút buộc ban đầu. Điều quan trọng tiếp theo là có thể dùng thêm một chiếc chun buộc tóc nữa cố định búi tóc.

Bước 4: Để tạo độ phồng nhất định cho toàn bộ tóc, làm phồng búi tóc và phần tóc phía dưới gáy bằng cách kéo nhẹ các lọn tóc. Cuối cùng, dùng cặp tăm cố định để búi tóc.

Như vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi sau đẹp & đơn giản tại nhà rồi đấy. Đặc trưng chung của cách búi tóc này là tạo nên sự nhẹ nhàng, thanh lịch và cuốn hút bằng các kiểu búi tóc khác nhau. Bên cạnh đó, nó còn tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, không gây áp lực lên da đầu khi sử dụng các kiểu cách này. Tuy có những điểm chung về đặc tính nhẹ nhàng, nhanh, tiết kiệm thời gian và thoải mái da đầu, nhưng mỗi cách búi tóc có những phong cách khác nhau, đem lại sự trẻ trung mới mẻ cho các cô nàng công sở.Chúc bạn sẽ thành công với cách tạo kiểu tóc búi sau đã được baophunuso.com chia sẻ trên đây, đừng quên theo dõi thêm hàng ngàn kiểu tóc đẹp khác tại Báo Phụ Nữ Số nhé!

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: