4 cách làm mờ hình xăm đơn giản tại nhà ai cũng làm được

4 cách làm mờ hình xăm đơn giản tại nhà ai cũng làm được: Chanh và muối là hai thành phần có tính tẩy mạnh nên có thể xử dụng để làm mờ và xóa hình xăm. Tuy nhiên hỗn hợp chanh muối có thể gây rát hoặc xót với những vết xăm đã bị hở hoặc da bạn có vết xước, nên khi xoá hình xăm bằng cách này phải rất thận trọng. Dùng bông gòn thoa đều hỗn hợp chanh muối lên da, lúc đầu nhẹ...

Có thể bạn quan tâm:

4 cách làm mờ hình xăm đơn giản tại nhà ai cũng làm được: Chanh và muối là hai thành phần có tính tẩy mạnh nên có thể xử dụng để làm mờ và xóa hình xăm. Tuy nhiên hỗn hợp chanh muối có thể gây rát hoặc xót với những vết xăm đã bị hở hoặc da bạn có vết xước, nên khi xoá hình xăm bằng cách này phải rất thận trọng. Dùng bông gòn thoa đều hỗn hợp chanh muối lên da, lúc đầu nhẹ cho hỗn hợp thấm đều sau đó mạnh tay dần để phá hình xăm. Sau khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

, , , , , … Xem chi tiết tại chuyên mục của MecuBen.com

4 cách làm mờ hình xăm đơn giản tại nhà ai cũng làm được

Đôi khi những hình xăm lâu ngày đã mờ đi hoặc không còn ý nghĩ với bạn nên bạn đã nghĩ đến việc loại bỏ chúng. Câu hỏi đặt ra là làm sao để xóa những hình xăm đó đi? Bạn lựa chọn trả rất nhiều tiền cho công nghệ để xóa hình xăm nhanh chóng hoặc lựa chọn cách xóa hình xăm tự nhiên với những nguyên liệu dễ kiếm.

4 cách làm mờ hình xăm đơn giản tại nhà ai cũng làm được

1. Nha đam và Vitamin E: Nha đam có công dụng loại bỏ những tế bào chết rất hiệu quả nên lựa chọn nha đam để phá hủy đường nét của các hình xăm là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa ta nên sử dụng chung với Vitamin E làm mát và tái tạo da hiệu quả.

Cách sử dụng Nha đam và Vitamin E để làm mờ hình xăm: Loại bỏ phần vỏ và nhựa vàng của nha đam, lọc lấy phần thịt nha đam trong suốt trộn cùng vitamin E theo tỷ lệ 1:1, xay nhuyễn sau đó thoa lên vùng da có hình xăm. Để hỗn hợp trên da khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch. Một tuần làm khoảng 3 hoặc 4 lần.

Xóa hình xăm tại nhà đơn giản, an toàn, tiết kiệm - 2 - baoamthuc.com

2. Chanh và muối: Chanh và muối là hai thành phần có tính tẩy mạnh nên có thể xử dụng để làm mờ và xóa hình xăm. Tuy nhiên hỗn hợp chanh muối có thể gây rát hoặc xót với những vết xăm đã bị hở hoặc da bạn có vết xước, nên khi xoá hình xăm bằng cách này phải rất thận trọng. Dùng bông gòn thoa đều hỗn hợp chanh muối lên da, lúc đầu nhẹ cho hỗn hợp thấm đều sau đó mạnh tay dần để phá hình xăm. Sau khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm.

3. Táo mèo ngâm rượu trắng: Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng rượu trắng táo mèo là một “bài thuốc” xóa hình xăm cực hiệu quả. Bạn ngâm táo mèo với rượu trắng trong 1 tháng, sau đó dùng hỗn hợp đó trộn với nước cốt chanh thoa đều lên hình xăm, để khoảng 10 – 15 phút rồi rửa sạch. Kiên trì dùng hỗn hợp này chắc chắn bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

4. Đá mài

Phương pháp mài mòn với đá mài cũng khá dễ thực hiện và cho hiệu quả xóa hình xăm hiệu quả. Với phương pháp này, bạn dùng gel lô hội bôi đều lên vùng da có hình xăm sau đó dùng đá mài chà nhẹ. Lưu ý không dùng lực quá mạnh để tránh làm tổn thương vùng da đó.

 Xóa hình xăm tại nhà đơn giản, an toàn, tiết kiệm - 3 - baoamthuc.com

Ưu điểm của các phương pháp xóa hình xăm tự nhiên tại nhà là các nguyên liệu rất dễ tìm với giá rất rẻ mà ai cũng có thể mua được, cách thực hiện đơn giản. Nhưng nhược điểm của các phương pháp này đòi hỏi bạn kiên trì thực hiện trong 1 thậm chí nhiều tháng và chỉ áp dụng được cho các hình xăm đã mờ theo thời gian hoặc các hình xăm nhỏ.

Cách làm mờ hình xăm tại nhà đơn giản được khá nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi của nó là dễ sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện mẹo xóa hình xăm này 2-3 lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần. Tuy nhiên, bạn phải kiên trì thực hiện ít nhất 5- 6 tháng mới có thể hi vọng làm mờ được. Song bạn nên cân nhắc thêm, bởi cho đến hiện nay vẫn chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được độ an toàn của cách làm mờ vết xăm tại nhà bằng kem này, đó là còn chưa kể đến những sản phẩm trôi nổi trên thị trường mà không rõ nguồn gốc. Chính vì thế, để tự bảo vệ sức khỏe của mình, bạn nên có sự thăm khám của bác sĩ để tránh những rủi ro có thể xảy đến. Chúc các bạn sẽ thành công với cách xoá hình xăm đơn giản được mecuBen.com chia sẻ trên đây & đừng quên truy cập MecuBen.com thường xuyên để đón theo dõi các nhé!

Ngày 26/09 năm 2020 | Món ăn | Tag: .