5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh

5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh: Trong nhiều năm trở lại đây, kiểu tóc này đang trở nên thịnh hành với giới trẻ. Đặc trưng của phương pháp này là tóc búi to, trông vừa bụi bặm, lạ mắt, vừa dễ thương mà lại cực kì đơn giản và nhanh chóng. Lưu ý trong quá trình thực hiện, bạn có thể xịt thêm gôm để giữ nếp tóc. Bằng cách áp dụng các phương pháp này, người dùng có...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh: Trong nhiều năm trở lại đây, kiểu tóc này đang trở nên thịnh hành với giới trẻ. Đặc trưng của phương pháp này là tóc búi to, trông vừa bụi bặm, lạ mắt, vừa dễ thương mà lại cực kì đơn giản và nhanh chóng. Lưu ý trong quá trình thực hiện, bạn có thể xịt thêm gôm để giữ nếp tóc. Bằng cách áp dụng các phương pháp này, người dùng có thể tạo nên điểm nhấn thú vị cho mình:

5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh

Những cô nàng Hàn Quốc nổi danh với những thủ thuật và phương pháp làm đẹp tạo xu hướng trên thế giới nhất là tại Việt Nam. Ngoài ảnh hưởng từ phong cách Hàn Quốc trong gu ăn mặc thời trang, lông mày ngang, lông mi, son môi … những kiểu tóc Hàn Quốc cũng được khá nhiều chị em yêu thích. Bài viết này hướng dẫn bạn cách búi tóc Hàn Quốc nhanh chóng và dễ dàng thực hiện, thử khám phá xem nó có phù hợp cho bạn không nhé.

1. Tóc búi xoắn năng động trẻ trung

bui-xoan

Có thể rất nhiều bạn gái đã quen thuộc với phương pháp này bởi sự đơn giản mà hầu hết các bạn nữ đều có thể làm được.

Ưu điểm của kiểu tóc này là không mất nhiều thời gian và không cầu kì, rất năng động và trẻ trung. Bên cạnh đó, có 2 cách dễ dàng để bạn có thể thực hiện:

2. Tóc búi kiểu Hàn Quốc dễ thương

bui-de-thuong

Đây còn được gọi là kiểu búi tóc củ tỏi. Trong nhiều năm trở lại đây, kiểu tóc này đang trở nên thịnh hành với giới trẻ. Đặc trưng của phương pháp này là tóc búi to, trông vừa bụi bặm, lạ mắt, vừa dễ thương mà lại cực kì đơn giản và nhanh chóng. Lưu ý trong quá trình thực hiện, bạn có thể xịt thêm gôm để giữ nếp tóc. Bằng cách áp dụng các phương pháp này, người dùng có thể tạo nên điểm nhấn thú vị cho mình:

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách búi tóc củ hành để rõ hơn về kiểu tóc này.

3. Tóc búi thấp tự nhiên gọn gàng

bui-toc-thap-han-quoc

loading…

Đây là kiểu búi thấp tạo phong cách tự nhiên, mềm mại mà vẫn rất gọn gàng.

4. Tóc búi thấp tiểu thư điệu đà nữ tính

bui-toc-tieu-thu-han-quoc

Đúng như tên gọi, phương pháp này đem lại hiệu quả bất ngờ, kết quả là khiến bạn trông điệu đà, nữ tính hơn rất nhiều!

Lưu ý trong suốt quá trình, hai phần tóc mai phía trước lần lượt xoắn nhẹ, vắt ra búi tóc phía sau và dùng ghim cố định lại. nư vậy chúng ta đã có kiểu tóc búi thấp tiểu thư điệu đà nữ tính.

5. Tóc búi to cầu kì

bui-toc-to-han-quoc

Mặc dù phương pháp này hơi cầu kì và đòi hỏi thời gian, nó tạo nên sự chắc chắn cho người búi tóc. Khi sử dụng phương pháp này, chúng ta phải lưu ý các yếu tố sau:

Lựa chọn cách búi tóc Hàn Quốc phù hợp

Có nhiều cách búi tóc Hàn Quốc vừa nhanh vừa đẹp phải không nào? Tuy nhiên, hãy thử cả 5 cách búi tóc trên trước khi lựa chọn và đánh giá xem kiểu nào phù hợp với bạn nhất nhé.

Cũng đừng quên chia sẻ cách búi tóc mà bạn thích trong phần “tám chuyện” bên dưới nhé !

loading…

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: