Danh sách 10 kiểu tóc nhanh gọn gàng để dạo phố

Cách tết tóc đuôi ngựa buộc cao đơn giản tại nhà 6 kiểu tóc tết đơn giản giúp bạn gái thêm xinh Hướng dẫn cách tết tóc mây đẹp cho con gái 5 kiểu tóc tết đẹp và lạ trong mùa hè 2021 2021 nhìn là mê 5 cách thay đổi kiểu tóc nhanh và đẹp giúp bạn tự tin dạo phố Bạn đang ấp ủ một ý định thay đổi diện mạo mới cho bản thân mình, và bạn không biết bắt đấu từ đâu. Hãy...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

5 cách thay đổi kiểu tóc nhanh và đẹp giúp bạn tự tin dạo phố

Bạn đang ấp ủ một ý định thay đổi diện mạo mới cho bản thân mình, và bạn không biết bắt đấu từ đâu. Hãy đến với Baophunuso.com của chúng tôi bạn sẽ tìm ngay ra câu trả lời. Để thay đổi hình ảnh mới hãy bắt đầu cho mình ngay từ kiểu tóc bạn nhé. Một kiểu tóc mới lạ và phù hợp với khuôn mặt sẽ làm cho hình ảnh của bạn cũng thay đổi không kém. Khuôn mặt của bạn cũng sẽ được thay đổi nếu bạn thay đổi kiểu tóc của mình. Và hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cùng các bạn những kiểu tóc đẹp cho từng khuôn mặt mà bạn gái nên biết.

Kiểu 1:

kiểu tóc buộc thành từng tầng rất đáng yêu này. Thay vì thắt tóc lại với nhau, bạn có thể tận dụng dây thun để buộc chúng lại.

Đến bước cuối cùng bạn giấu dây thun phía sau tóc là có thể hoàn thành kiểu tóc vô cùng đơn giản này rồi
Lấy từng lọn tóc nhỏ buộc dây thun và lồng chúng vào nhau
Kiểu 2: Tóc tết đuôi dài
Thay vì xõa ở phần đuôi tóc như kiểu 1 thì một số bạn gái lại không thích vì chúng có thể gây nóng nực, bạn có thể thực hiện tương tự kiểu tóc 1 và thực hiện cho đến khi hết phần tóc của mình.
Thực hiện bước đầu tương tự như cách làm ở kiểu tóc 1

Cuối cùng buộc chúng lại, thật giống như chúng đã được tết lại phải không?

Kiểu 3: Tóc dài với phần đuôi để chéo

Đây là kiểu tóc dành cho các nàng thích kéo tóc qua một bên đây. Kiểu tóc này tương tự như kiểu tết tóc thác nước mà bạn gái vẫn thường thấy. Tuy nhiên chỉ với vài sợi thun nhỏ là bạn có thể thực hiện chúng rồi.
Đầu tiên cột tóc thành lọn nhỏ, trong khi cột thì lồng chúng vào nhau như cách bạn đã làm ở các kiểu tóc trên. Xem thêm các kiểu tóc mái thưa, tóc mái bằngvà tóc đẹp cho mặt tròn đã được chia sẻ tại Baophunuso.com.
Làm theo hướng thác nước và cuối cùng buộc chúng lại. Bạn đã có thể dễ dàng sở hữu kiểu tóc thác nước chỉ trong vài bước đơn giản

Kiểu 4: kiểu tóc thác nước

Vẫn với kiểu tóc thác nước phía sau cực đẹp ở trên. Bạn có thể cuộn chúng vào để tạo thành búi tóc đẹp
Thực hiện tương tự như kiểu tóc số 3. Cuối cùng cuộn chúng lại và cố định bằng kẹp.

Và đây là thành quả. Cực đẹp phải không các cô gái

Kiểu 5: tóc xéo từ đỉnh đầu xuống

Kiểu tóc cuối cùng là kiểu tóc xéo từ đỉnh đầu xuống. Cách làm cũng tương tự các bước đã thực hiện ở trên. Tư vấn cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt
Lấy tóc từ phần mái phía trước, thực hiện buộc tóc với thun và lồng chúng vào nhau tương tự cách làm ở trên

Không sử dụng hết phần tóc, cuối cùng buộc lại. Kiểu tóc này cực đáng yêu phải không ạ? 5 cách làm tóc nhanh và đẹp ở trên, chắc hẳn đã làm không ít bạn gái thích thú vì độ dễ của chúng. Những bạn gái không khéo tay cũng có thể làm mà không cần lo lắng gì nữa rồi. Thực hiện ngay để đi dạo phố nào các cô gái!

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: