5 Dấu hiệu mang thai bé trai mà bà bầu cần biết

5 Dấu hiệu mang thai bé trai : nhìn đường lông đậm ở bụng, thèm chua nhiều, bụng bầu nhọn và thấp... là những kinh nghiệm dân gian nhận biết mang thai bé trai đã được đúc kết qua nhiều thế hệ . Các mẹ có thể tin tưởng tới 80% chính xác của các dấu hiệu mang thai bé trai ở dứoi đây 5 Dấu hiệu mang thai bé trai mà bà bầu cần biết 5 thay đổi của cơ thể trong khi mang thai dứoi đây có...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

5 Dấu hiệu mang thai bé trai : nhìn đường lông đậm ở bụng, thèm chua nhiều, bụng bầu nhọn và thấp… là những kinh nghiệm dân gian nhận biết mang thai bé trai đã được đúc kết qua nhiều thế hệ . Các mẹ có thể tin tưởng tới 80% chính xác của các dấu hiệu mang thai bé trai ở dứoi đây

5 Dấu hiệu mang thai bé trai mà bà bầu cần biết

5 thay đổi của cơ thể trong khi mang thai dứoi đây có thể là cơ sở cho bạn xác định đang mang thai bé trai hay bé gái đấy. đó là những kinh nghiệm được dân gian đúc kết qua nhiều thế hệ. thể hiện chính xác tới 80% các trường hợp mang thai. Hi vọng sẽ giúp ích cho các mẹ bầu thêm phần xác định trong 4 tháng đầu thai kỳ. Khi chưa được phép siêu âm trai gái.

Đường lông ở bụng

Nếu như đường lông chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ sinh con trai. Còn nếu chạy đến rốn mà nó lệch ko thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái đó các mẹ ạ. Đường lông rốn này thì khi mang bầu ai cũng có nhé. Bác sĩ cũng bảo nếu đường thẳng trên bụng mà thẳng và đậm sẽ là con giai 100%. Còn ngược lại, nếu đường này cong mà nhạt, nhỏ thì sẽ là con gái.

Bảng chiều dài và cân nặng thai nhi từ 8 đến 40 tuần tuổi

 Làn da mặt trở nên xấu xí

da mặt bạn trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa, thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy.

Bụng bầu nhọn và thấp

Khi mẹ bầu “vác” một chiếc bụng to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì có thể hi vọng là bé trai đấy. Đây là một trong những dấu hiệu được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu mang bầu bé trai khác nữa nhé.

 Làn da tay khô ráp

Trong quá trình mang thai, hãy để ý đến đôi bàn tay thân yêu của mình các mẹ nhé. Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé đấy.

 Thèm đồ chua là dấu hiệu mang thai bé trai

Nếu mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai. Còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. đó là kinh nghiệm dân gian đúc kết lại. Thường đúng tới 90 % đấy các mẹ à.

 

Từ khoá:

Ngày 07/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: