5 điều “hư hỏng” của con gái khiến các chàng mê mệt

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...
  • 7 cảm giác xuất hiện khi bạn yêu ai đó thật lòng
  • 7 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu đúng người
  • Vì tiền cô ấy đã bán rẻ thứ quý nhất mình có cho người đàn ông khác

5 điều “hư hỏng” của con gái khiến các chàng mê mệt

1. Độc lập

Một cô gái độc lập luôn là một cô nàng biết “vị trí” của mình ở đâu. Cô luôn tự giải quyết mọi việc của mình và không cần chàng trai nào giúp sức cả. Chính sự bất cần và “đi ngược lại tự nhiên” của cô lại là sức hút mãnh liệt đối với các chàng trai. Họ muốn chinh phục được cô, che chở và yêu cô, để cô bớt “xù lông” và tỏ vẻ kiên cường. Các chàng trai hiểu rằng, sâu thẳm trong tâm hồn mỗi cô gái đều là sự yếu mềm.

2. Thẳng thắn

Trò phán đoán tâm tính phụ nữ là một trò chơi khó nhằn và không có chàng trai nào muốn cả. Một cô gái thẳng thắn, tuy mất lòng người khác ban đầu nhưng nếu quen thân rồi thì lại rất thoải mái. Ở bên họ bạn chẳng phải giấu diếm điều gì, nàng luôn nói những điều nàng nghĩ và quên ngay tắp tự. Đó chính là điều khiến mọi chàng trai muốn được ở cạnh nàng nhiều hơn.

Trò phán đoán tâm tính phụ nữ là một trò chơi khó nhằn và không có chàng trai nào muốn cả. (Ảnh minh họa)

3. Cá tính

Những cô nàng cá tính thường có một độ bướng bỉnh nhất định, để chinh phục được nàng không phải là điều chàng trai nào cũng làm được. Đúng là cái gì càng khó có được lại càng đam mê, chính sự “lì lợm” này lại là chất xúc tác để nàng được người ấy “mê mẩn”. Chẳng hiểu sao cứ mỗi mình một ý thích riêng, thế mà vẫn được yêu chiều hết mực.

Một cô gái độc lập luôn là một cô nàng biết “vị trí” của mình ở đâu. (Ảnh minh họa)

4. Quá cứng nhắc

Con gái là cứ phải nhẹ nhàng thanh thoát, vậy nên cô nào quá cứng nhắc lại bị chê này nọ đến phát mệt. Việc sống theo nguyên tắc của mình không hẳn là xấu, nó lại khiến cho người khác nhìn bạn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Để một cô gái như vậy phải khuất phục, chàng trai của cô ấy ắt hẳn là có rất nhiều bản lĩnh nam nhi.

5. Biết nhậu nhẹt

Biết uống bia rượu, đủ để giao tiếp không phải là một điều gì quá hư hỏng. Vẫn sành điệu và biết tôn lên những đường cong quyến rũ của mình, là “dân chơi” ngay cả trên bàn tiệc, đó mới là một người phụ nữ đáng ngưỡng mộ. Thời đại ngày càng phát triển, không phải cứ đoan trang mới là gái ngoan. “Ngoan” hay không, không phải ở những biểu hiện thoáng qua mà đánh giá được cả một con người.

4 câu hỏi tuyệt đối không nên hỏi chàng khi yêu:

Để mối quan hệ giữa hai người luôn vui vẻ và tránh những xung đột không đáng có, bạn cần biết những điều không nên nói với người bạn đời. Hãy tránh xa 4 câu hỏi dưới đây để đảm bảo hạnh phúc cho tình yêu của bạn nhé.

1. “Có chuyện gì với anh vậy, tại sao anh luôn làm điều đó?” Sẽ không bao giờ là một ý tưởng tốt để đưa ra đánh giá hoặc lên án đối phương một cách tiêu cực như thế. Thay vì “tấn công” người ấy vì những điều bạn không thích, ngược lại hãy chia sẻ những gì bạn mong muốn. Ví dụ, người ấy thường xuyên để dép lung tung khi vào nhà, thay vì nói: “Có chuyện gì với anh vậy, tại sao anh luôn làm điều đó?”, Bạn có thể nói: “Anh à, anh có thể để dép lên kệ mà nhỉ? Nếu anh không để lung tung nữa, em sẽ có cảm giác mình được yêu thương vì anh đã giúp em đỡ dọn dẹp mọi thứ đấy”.

2. “Tại sao anh không bao giờ làm những gì em muốn?”

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó chịu vì người ấy, hãy bình tâm để suy nghĩ trước khi thốt ra những lời nóng giận. Thay vì quá chú ý vào những việc người ấy làm sai, bạn nên thay đổi để làm thế nào bạn có thể cải thiện những điều sai của người ấy. Một khi hiểu rõ ràng hơn về tình hình, bạn có thể tìm thấy một giải pháp làm cho cả hai bạn hạnh phúc hơn mà không cần phải hỏi lại “tại sao anh không làm những gì em muốn?”

3. “Anh muốn chia tay phải không?”

Sử dụng câu hỏi này trong các cuộc xung đột hàng ngày là một mối đe dọa không cần thiết và phá hoại tình cảm. Nếu bạn thực sự muốn chia tay, bạn có thể nói như vậy để kết thúc. Nếu không, hãy hỏi những câu hỏi rõ ràng hơn. Nếu cảm thấy quá nóng giận, hãy lùi lại một bước, đánh giá lại một cách khách quan nhất có thể, và thảo luận về vấn đề này một lần nữa một khi đã bình tĩnh.

Nếu bạn thực sự sợ người ấy chia tay với bạn, bạn có thể nói đơn giản: “Anh à! Hãy dành một vài phút và chúng ta sẽ nói chuyện sau khi đã bình tĩnh”. Một khi bạn đã bình tĩnh lại một chút, bạn có thể tiếp tục hỏi: “Anh đang cảm thấy gì ngay bây giờ?”. Khi bạn hỏi những câu hỏi này một cách không “đe dọa” mà chân thành, cho người ấy khoảng không gian để suy nghĩ mang tính xây dựng thì bạn cũng sẽ nhận được câu trả lời như mong muốn.

4. “Nếu anh biết nó sẽ làm cho em khó chịu, thì tại sao anh lại làm thế?” Để cho mối quan hệ của bạn phát triển mạnh, bạn phải sẵn sàng để nói về những khó khăn và những điều khiến bạn không thoải mái. Cả hai cần phải cam kết những việc sẽ cùng nhau thực hiện để phát triển mối quan hệ, cách nói chuyện cũng nên dịu dàng với đối phương hơn – làm được những điều này thì chắc chắn tình cảm của hai bạn sẽ luôn hạnh phúc và bền vững.

 

 

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận