5 kiểu tóc giúp bạn gái đẹp “hút hồn” mùa hè 2021 – 2021

20 kiểu tóc ngang vai được yêu thích nhất mùa xuân - hè 2021 2021 5 kiểu tóc Hàn Quốc đẹp mùa hè 2021 2021 cho bạn gái thêm xinh 10 kiểu tóc búi đẹp nhất hè 2021 2021 con gái không thể không biết 5 kiểu tóc đẹp hè 2021 2021 giúp bạn gái "chống chọi" với nắng nóng tốt nhất 5 kiểu tóc giúp bạn gái đẹp "hút hồn" mùa hè 2021 2021 Khi một mùa thời trang mới bắt đầu thì loạt xu hướng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

5 kiểu tóc giúp bạn gái đẹp “hút hồn” mùa hè 2021 2021

Khi một mùa thời trang mới bắt đầu thì loạt xu hướng từ trang phục, trang điểm hay tóc đẹp mới cũng từ đó được lăng xê. Bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến thời trang và phong cách đều có sự biến đổi nhất định. Tuy nhiên, trước sự thay đổi một cách chóng mặt ấy, vẫn luôn có những tóc đẹp hay cách tạo kiểu mặc dù đã khá quen thuộc nhưng vẫn bất chấp tất cả để giữ nguyên vị trí của mình trong phong cách của phái đẹp.

Trong hè này, các nàng sẽ bắt gặp những tóc đẹp đơn giản như tóc búi rối, buộc nửa đầu, tóc thả tự nhiên… hay đơn cử màu tóc nhuộm vàng nâu tông sáng đã hot từ lâu, vẫn tiếp tục được ưa chuộng và sẵn sàng mang lại cho các nàng một diện mạo nổi bật, thu hút và chuẩn mốt nhất.

1. Tóc đánh rối

Tóc búi rối với những lọn tóc xơ rối buông thả tự nhiên, một vài lọn vương ở hai bên mai và gáy, phần tóc búi lỏng tay hờ hững… tất cả những chi tiết lỏng lẻo một cách cố ý này đều tạo nên nét cuốn hút rất riêng. Kiểu tóc này tiện lợi đến mức thậm chí bạn chẳng cần dùng lược vẫn có thể tạo được một vẻ ngoài thực sự thu hút, cá tính.

2. Tóc tết búi

Một sự kết hợp vô cùng duyên dáng và nữ tính giữa tóc đẹp tết thanh lịch cùng tóc đẹp búi cổ điển, để bạn gái có thêm những lựa chọn thú vị cho mái tóc của mình. Bạn có thể nhanh chóng tạo được tóc đẹp tuyệt vời này chỉ với 3 bước đơn giản. Đơn giản nhất là buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa cao thấp tùy bạn chọn, rồi tết gọn phần đuôi lại, bạn có thể chọn nhiều cách tết khác nhau như: tết đuôi cá, tết kiểu đuôi sam… cuối cùng cuộn tròn tạo thành búi rồi dùng dây hoặc kẹp cài cố định lại là hoàn chỉnh. Cầu kỳ hơn thì luôn có vô vàn những kiểu biến tấu sang trọng, quý phái cho các nàng nổi bật và toả sáng trong nhưng sự kiện quan trọng hay tiệc tùng sang chảnh.

3. Tóc buộc – tóc tếtTóc búi nửa đầu

Một nửa để xoã một nửa buộc lại, tóc đẹp buộc nửa đầu này sẽ là gợi ý dành cho những cô nàng chán thả tóc nhưng lại vẫn muốn khoe mái tóc bồng bềnh gợi cảm của mình. Với tóc đẹp này, các nàng có thể biến tấu với rất nhiều cách buộc từ buộc đơn giản lưng chừng đầu, hay cầu kỳ hơn là tết từ hai bên lại… Một tóc đẹp thiên về sự nữ tính, nhẹ nhàng nên rất hợp với những cô nàng thích làm điệu.

4. Tóc thả tự nhiên

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng duyên dáng và nữ tính nhất luôn là mái tóc để thả tự nhiên. Dù là tóc thẳng hay xoăn thì khi để thả, mái tóc của các nàng cũng vô cùng mềm mại và bay bổng mỗi khi có đợt gió nhẹ thoảng qua. Trước vô vàn những tóc đẹp cầu kỳ, phức tạp hay những xu hướng tạo kiểu cá tính khác, tóc dài để thả tự nhiên vẫn luôn chinh phục mọi trái tim khiến bất kỳ ai ngắm nhìn cũng mê mẩn.

5. Tóc bob /lob

Với những cô nàng sành mốt chắc chắn sẽ không thể nào cưỡng nổi sức hấp dẫn của tóc đẹp bob/ lob mềm mại. Một tóc đẹp chưa bao giờ lạc điệu hay lỗi mốt tính đến thời điểm hiện tại và đương nhiên sau này cũng vậy. Tóc bob chạm gáy hay lob lửng lơ không chỉ đơn giản mỗi kiểu cắt ngắn chạm gáy mà nó biến tấu ra vô vàn những kiểu đa dạng từ: tóc ép thẳng, xoăn rối, xoăn sóng nước hay uốn đuôi… để các nàng tha hồ lựa chọn những kiểu nhấn nhá hợp với khuôn mặt và cá tính của mình.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: