5 kiểu tóc ngang vai HOT nhất mùa hè 2021 – 2021

Những kiểu tóc mái đẹp phong cách KPOP được yêu thích nhất 2021 2021 Kiểu tóc bob hợp với khuôn mặt nào? Những kiểu tóc bob xoăn nhẹ đẹp nhất mùa Hè năm 2021 2021 5 kiểu tóc ngang vai HOT nhất mùa hè 2021 2021 Một số kiểu tóc đẹp đã từng làm mưa làm gió trong các mùa trước như tóc ép phồng, ép cụ, tóc xoăn retro, tóc bob,... thì năm nay, chị em còn nghiêng về các kiểu tóc thẳng, có...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

5 kiểu tóc ngang vai HOT nhất mùa hè 2021 2021

Một số kiểu tóc đẹp đã từng làm mưa làm gió trong các mùa trước như tóc ép phồng, ép cụ, tóc xoăn retro, tóc bob,… thì năm nay, chị em còn nghiêng về các kiểu tóc thẳng, có thể cụp đuôi hoặc thẳng tự nhiên. Dưới đây là các kiểu tóc ngang vai đang chiếm được thiện cảm của chị em phụ nữ trong mùa thu đông 2021 – 2021.

1. Tóc thẳng

Dịu dàng và nữ tính là những gì bạn có thể cảm nhận ngay được từ kiểu tóc truyền thống này. Không quá màu mè, không cầu kỳ nhưng lại thích hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt khác nhau, chính vì lẽ đó đây là kiểu tóc luôn được các mỹ nhân Việt cưng chiều mỗi khi xuất hiện.

 Một trong những kiểu tóc không thể không nhắc đến là tóc thẳng ngang vai. Kiểu tóc này được chị em 30 đặc biệt ưa chuộng trong thập kỷ trước và hiện tại, nó đang trở lại và hứa hẹn bùng nổ trong các năm tiếp theo.

Kiểu tóc này có thể kết hợp với mái bằng, mái chéo một cách dễ dàng

Hoặc bạn có thể rẽ ngôi 7/3 rồi tạo thành một lọn tóc điệu đà như thế này.

Không ai có thể phủ nhận sức hút của những lọn tóc xoăn sóng nước đang làm làm mưa làm gió, kiểu tóc dài thẳng đẹp lại có một sức hấp dẫn riêng của nó khi có thể kết hợp với rất nhiều kiểu trang phục các nhau, từ đơn giản đời thường đến những bộ cánh lộng lẫy trong các buổi dạ tiệc. Khi mà cái đẹp được định hình một giá trị thì ai bảo tóc dài thẳng đã là lỗi mốt?

2. Tóc bob ngôi giữa

Tóc bob chưa bao giờ hết hot kể từ khi nó ra đời. Không có kiểu tóc nào vừa nhẹ nhàng, quyến rũ, và trẻ trung, cá tính bằng kiểu tóc này cả

Đặc biệt năm nay, chị em có xu hướng nói không với mái bằng nhiều hơn, thay vào đó, họ rẽ ngôi một cách ngẫu hứng, làm mới cho khuôn mặt một cách bất ngờ.

3. Tóc nhuộm 3D – Xem những màu tóc nhuộm đẹp 2021 2021

 Kiểu nhuộm này phù hợp với kiểu tóc xoăn hơn là tóc thẳng, vì thế những kiểu tóc bob xoăn là phù hợp hơn cả.

4. Tóc nhuộm Ombre

Tóc cắt nhiều lớp cũng góp phần che được khuyết điểm mặt tròn, do vậy, kiểu tóc này cũng đang rất hot.

5. Tóc sấy phồng/ cụp

Tóc ép cụp, ép phồng đã từng tạo ra cơn sốt từ 2 năm trước. HIện tại, nó vẫn chưa thôi khiến chị em mê mẩn.

Kiểu tóc này rất dễ hợp với các cô nàng dịu dàng, thời thượng và phong cách.

Kiểu tóc ngang vai đang thịnh hạnh khắp mọi nơi tuy nhiên việc chọn kiểu tóc ngang vai đẹp phù hợp với gương mặt củ mình thì không phải bạn nào cũng biết đâu nhé. Với từng kiểu khuôn mặt ta lại có một kiểu tóc ngang vai phù hợp để tôn lên vẻ đẹp và che đi khuyết điểm. Với 5 kiểu tóc ngang vai HOT nhất mùa hè 2021 2021, hy vọng bạn đã có thể chọn cho mình 1 kiểu tóc ngan vai phù hợp nhất!

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: