Kiểu tóc đẹp dễ thương đi chơi đêm?

Chắc hẳn bạn cần tìm cho mình kiểu tóc thật đẹp nhưng không quá cầu kì. Chuyên mục tóc đẹp sẽ giúp bạn điều này. Hy vọng tất cả các bạn đang có thật nhiều niềm vui trong mùa lễ này! Và khi nhắc đến mẫu tóc lễ hội, ta thường nghĩ ngay đến những thứ thật sang trọng và độc đáo. Tuy nhiên, chúng ta không cần thực hiện bất kỳ điều gì quá cầu kì liên quan đến làm tóc cho...

Có thể bạn quan tâm:

Loading...

Chắc hẳn bạn cần tìm cho mình kiểu tóc thật đẹp nhưng không quá cầu kì. Chuyên mục tóc đẹp sẽ giúp bạn điều này.

Hy vọng tất cả các bạn đang có thật nhiều niềm vui trong mùa lễ này! Và khi nhắc đến mẫu tóc lễ hội, ta thường nghĩ ngay đến những thứ thật sang trọng và độc đáo. Tuy nhiên, chúng ta không cần thực hiện bất kỳ điều gì quá cầu kì liên quan đến làm tóc cho những ngày nghỉ! Ngày nghỉ cơ mà! Nhất là khi bạn chỉ cần trông tươi tắn cho một buổi tiệc năm mới. Mái tóc tạo kiểu kĩ lưỡng sẽ rối bung lên sau khi bạn vui chơi nhảy nhót, và thật khó để chỉnh sửa lại. Vậy tại sao không thử ngay kiểu tóc đẹp mà đơn giản này?

Đầu tiên, chải mượt tóc. Thoa tinh chất dưỡng ẩm làm mềm để tóc khỏi bị bông lên.

Bạn biết kiểu tết mái quen thuộc rồi chứ. bắt đầu lấy một phần tóc giữa trán tết từ trái qua phải (hoặc từ phải qua trái, tùy xem bên nào hợp với mặt bạn hơn).

Chú ý luôn giữ tay đều để bím tóc được chặt và đẹp, vì phần tóc ở trước thường nhiều tóc con nên không cẩn thận thì tóc bạn sẽ cong vênh lung tung. Khi hết phần trán, chia tóc làm ba lọn rồi bắt đầu tết như bình thường.

Tết thêm khoảng 10 cm tóc thì dừng lại. Buộc chun cố định. Luôn bím tóc vừa tết xuống dưới lớp tóc bên ngoài. Sau đó dùng kẹp tăm ghim lại.

Vậy là phần tết đã được giấu đuôi, tạo thành một bím tóc nhỏ xinh rất đáng yêu và hợp với tiệc ngoài trời cuối năm thế này. Nếu vận động mạnh và bị tuột ra, bạn cũng dễ dàng tết lại đúng không?

Nếu điệu đà hơn, bạn có thể làm xoăn phần tóc bên ngoài để thêm vẻ nữ tính. Bạn cũng có thể thả bím tóc vừa tết xuống thay vì giấu vào trong.

Lâm Đường / skcd.com.vn

Ngày 06/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: