Kiểu tóc đi chơi đêm đơn giản & đáng yêu nhất

Kiểu tóc đi chơi đêm đơn giản & đáng yêu nhất: với buổi đi chơi đêm sau giờ làm việc thì việc chuẩn bị đầu tóc là không thể quá lâu, vì lũ bạn quỉ sứ đang chờ mà,  mời bạn tham khảo cách làm tóc chỉ với 5 phút nhưng vẫn đủ đẹp để đi chơi đêm nhé, thực hiện các bước dưới đây để có mái tóc đẹp cho một đêm vui chơi đầy hào hứng nào, mời các bạn tham khảo ...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Kiểu tóc đi chơi đêm đơn giản & đáng yêu nhất: với buổi đi chơi đêm sau giờ làm việc thì việc chuẩn bị đầu tóc là không thể quá lâu, vì lũ bạn quỉ sứ đang chờ mà,  mời bạn tham khảo cách làm tóc chỉ với 5 phút nhưng vẫn đủ đẹp để đi chơi đêm nhé, thực hiện các bước dưới đây để có mái tóc đẹp cho một đêm vui chơi đầy hào hứng nào, mời các bạn tham khảo

5 phút để có kiểu tóc đẹp đi chơi đêm

Chắc hẳn bạn cần tìm cho mình kiểu tóc thật đẹp nhưng không quá cầu kì. Chuyên mục tóc đẹp  với baohoahoctro.com sẽ giúp bạn điều này.

5-phut-de-co-kieu-toc-dep-di-choi-dem-cuoi-cung-cua-nam-1 | Baohoahoctro.com

Hy vọng tất cả các bạn đang có thật nhiều niềm vui trong mùa lễ này! Và khi nhắc đến mẫu tóc lễ hội, ta thường nghĩ ngay đến những thứ thật sang trọng và độc đáo. Tuy nhiên, chúng ta không cần thực hiện bất kỳ điều gì quá cầu kì liên quan đến làm tóc cho những ngày nghỉ! Ngày nghỉ cơ mà! Nhất là khi bạn chỉ cần trông tươi tắn cho một buổi tiệc năm mới. Mái tóc tạo kiểu kĩ lưỡng sẽ rối bung lên sau khi bạn vui chơi nhảy nhót, và thật khó để chỉnh sửa lại. Vậy tại sao không thử ngay kiểu tóc đẹp mà đơn giản này?

Đầu tiên, chải mượt tóc. Thoa tinh chất dưỡng ẩm làm mềm để tóc khỏi bị bông lên.

5-phut-de-co-kieu-toc-dep-di-choi-dem-cuoi-cung-cua-nam-2 | Baohoahoctro.com

Bạn biết kiểu tết mái quen thuộc rồi chứ. bắt đầu lấy một phần tóc giữa trán tết từ trái qua phải (hoặc từ phải qua trái, tùy xem bên nào hợp với mặt bạn hơn).

Chú ý luôn giữ tay đều để bím tóc được chặt và đẹp, vì phần tóc ở trước thường nhiều tóc con nên không cẩn thận thì tóc bạn sẽ cong vênh lung tung. Khi hết phần trán, chia tóc làm ba lọn rồi bắt đầu tết như bình thường.

5-phut-de-co-kieu-toc-dep-di-choi-dem-cuoi-cung-cua-nam-3 | Baohoahoctro.com

Tết thêm khoảng 10 cm tóc thì dừng lại. Buộc chun cố định. Luôn bím tóc vừa tết xuống dưới lớp tóc bên ngoài. Sau đó dùng kẹp tăm ghim lại.

Mới nhuộm tóc xong có nên gội đầu không?

5 phút để có kiểu tóc đẹp

Vậy là phần tết đã được giấu đuôi, tạo thành một bím tóc nhỏ xinh rất đáng yêu và hợp với tiệc ngoài trời cuối năm thế này. Nếu vận động mạnh và bị tuột ra, bạn cũng dễ dàng tết lại đúng không?

Nếu điệu đà hơn, bạn có thể làm xoăn phần tóc bên ngoài để thêm vẻ nữ tính. Bạn cũng có thể thả bím tóc vừa tết xuống thay vì giấu vào trong.

Học cách nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ phù hợp với màu da

5-phut-de-co-kieu-toc-dep-di-choi-dem-cuoi-cung-cua-nam-5 | Baohoahoctro.com

 

Kiểu tóc đi chơi đêm đơn giản & đáng yêu nhất

Hôm nay Hoa học trò đã hướng dẫn bạn cách làm đẹp tóc chỉ với 5 phút đồng hồ, quá nhanh phải không các bạn nữ, hi vọng với bài viết này, bạn sẽ không quá khó khăn làm đẹp tóc mỗi buổi tối sau khi làm về mà vẫn có được một mái tóc đẹp để thoả thích chụp hình cùng bạn bè, đừng quên like và chia sẻ cho bạn bè mình bài 5 phút để có kiểu tóc đẹp đi chơi đêm nhé, đặc biệt là những đêm cuối năm này nhé. cảm ơn bạn đã đồng hành cùng baohoahoctro.com suốt thời gian vừa qua, baohoahoctro.com cũng chúc các bạn sang năm mới ngày càng đẹp hơn với những mái tóc xinh nhé.

Từ khoá;

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: