5 phút làm sạch cao răng tại nhà mà không cần đi nha sĩ nếu bạn biết bí kíp này

5 phút làm sạch cao răng tại nhà mà không cần đi nha sĩ: Những thành phần trong dung dịch súc miệng này có công dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ cao răng, không những thế nước súc miệng lấy cao răng này còn giúp bạn loại bỏ vi khuẩn có hại trong miệng, sát trùng và tránh viêm lợi, bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả. Hiến máu nhân đạo có hại cho sức khỏe không? Nhuộm tóc màu...

Có thể bạn quan tâm:

5 phút làm sạch cao răng tại nhà mà không cần đi nha sĩ: Những thành phần trong dung dịch súc miệng này có công dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ cao răng, không những thế nước súc miệng lấy cao răng này còn giúp bạn loại bỏ vi khuẩn có hại trong miệng, sát trùng và tránh viêm lợi, bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả.

Nguyên nhân gây cao răng 

5 phút làm sạch cao răng tại nhà mà không cần đi nha sĩ nếu bạn biết bí kíp này5 phút làm sạch cao răng tại nhà mà không cần đi nha sĩ nếu bạn biết bí kíp này

Không chải răng thường xuyên: Chẳng ai biết là bạn lười chải răng nhưng mảng bám cao răng sẽ “tố cáo” bạn. Đánh răng nhẹ nhàng hai lần một ngày bằng cách sử dụng kem đánh răng có chứa flo sẽ giúp hạn chế bớt các mảng bám trên bề mặt răng.

Đồ ngọt : Ăn kẹo hoặc thức uống có đường sẽ khiến các mảng bám hình thành nhanh hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động gây nhiều bệnh tật về răng miệng.

Không làm sạch răng miệng: Ngoài cách chải răng với kem đánh răng có chứa chất flo, một số loại thực phẩm cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm phát sinh mảng bám như ăn những loại quả cứng như ổi, táo, các loại rau giòn như cà rốt, dưa chuột. Ngoài ra, một chế độ ăn uống với các loại trái cây và rau quả, ít thực phẩm chế biến giúp bảo vệ bạn khỏi bệnh béo phì, bệnh tim và ung thư.

Cách lấy cao răng tại nhà

1/ Dùng dấm và muối

cao răng

Bạn có thể sử dụng dấm và muối để loại bỏ cao răng tại nhà.

Nguyên liệu bao gồm

Cách làm như sau:

Những thành phần trong dung dịch súc miệng này có công dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ cao răng, không những thế nước súc miệng lấy cao răng này còn giúp bạn loại bỏ vi khuẩn có hại trong miệng, sát trùng và tránh viêm lợi, bảo vệ sức khỏe răng miệng hiệu quả.

2/ Dùng vỏ chanh 

Cách làm

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: