5 xu hướng tóc hè 2021 – 2021 đang được yêu thích nhất hiện nay

BST 50 kiểu tóc nhuộm đẹp nhất 2021 2021 của sao Việt 6 tác hại của việc nhuộm tóc không phải ai cũng biết 10 kiểu tóc đẹp mùa hè 2021 2021 phù hợp theo gương mặt cho con gái 10 kiểu tóc đẹp cho mặt tròn năm 2021 2021 bạn không nên bỏ qua 5 xu hướng tóc hè 2021 2021 đang được yêu thích nhất hiện nay: 1. Tóc nhuộm highlight tự nhiên Mie Nguyễn. Nhuộm highlight tự nhiên chính là xu...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

5 xu hướng tóc hè 2021 2021 đang được yêu thích nhất hiện nay:

1. Tóc nhuộm highlight tự nhiên

Mie Nguyễn. Nhuộm highlight tự nhiên chính là xu hướng tóc “hot rần rần” của mùa hè 2021 2021. Khác với cách nhuộm highlight cổ điển với những lọn tóc nổi bật, highlight tự nhiên tạo nên sự chuyển đổi màu sắc rất nhẹ nhàng, mượt mà trên toàn bộ mái tóc khiến mái tóc trông như thể lúc nào cũng phản chiếu ánh sáng mặt trời vô cùng long lanh. Tóc nhuộm highlight tự nhiên có thể áp dụng với rất nhiều màu nhuộm khác nhau, từ nâu hạt dẻ, nâu vàng cho đến đỏ tím, khói, v.v…

Quỳnh Anh Shyn

Salim

Nga Wendy

2. Tóc tết

Quỳnh Anh Shyn, Hoài Anh và Salim

Tóc tết luôn hot vào mùa hè và điều này dường như đã trở thành chân lý trong vài năm trở lại đây. Nếu như ngày trước, tóc tết dường như chỉ gắn liền với những cô nàng yểu điệu thục nữ thì nay, tóc tết còn được coi là tuyên ngôn thể hiện sự cá tính, nổi loạn của các cô nàng “chịu chơi”. Kiểu tóc tết thể hiện rõ nét nhất tinh thần này chính là tóc tết hai bên cornrow. Đây cũng là tóc đẹp tết đã chinh phục hàng loạt hot girl cũng như sao nữ của Vbiz thời gian qua.

Salim

Quỳnh Anh Shyn

3. Tóc búi với sợi xoăn lưa thưa (tóc mái thưa)

Nờ Zim

Tóc búi củ hành, củ tỏi từ lâu đã trở thành bạn tri kỷ của các cô nàng tóc dài trong mùa hè, đặc biệt là vào những ngày siêu nóng. Vậy xu hướng tóc búi của hè 2021 2021 có gì khác? Bạn có để ý những sợi tóc lòa xòa mà mình luôn cố cặp gọn lại khi búi tóc không? Đừng cố cặp những lọn tóc đó lên mà hãy uốn xoăn chúng, bạn sẽ có tóc đẹp búi cao với những sợi quăn cực kỳ dễ thương, xinh xắn và đây chính là xu hướng tóc búi đúng chuẩn 2021 2021 mà chúng ta đang nói tới.

Nờ Zim

4. Tóc “củ tỏi” búi nửa

Salim. Còn nhớ khi xu hướng tóc củ tỏi búi nửa mới gây sốt trên thế giới vào đầu năm ngoái, giới trẻ Việt đã tỏ ra khá thờ ơ và không mấy hứng thú với tóc đẹp này. Vậy nhưng sang đến hè năm nay thì nó đã trở thành tóc đẹp gắn liền với hình ảnh “cool girl” phóng khoáng, năng động, tự tin và được Việt hết sức yêu thích. Xem thêm các kiểu tóc Hàn Quốc đẹp. Kiểu tóc này phù hợp với cả tóc dài cũng như tóc ngắn và được coi là cách F5 nhanh gọn mà hiệu quả nhất cho mái tóc của bạn.

Nga Wendy

MaiB

5. Tóc vàng bạch kim với chân tóc đen

Hanz Vũ

Hẳn đến phân nửa các cô nàng có mái tóc nhuộm sáng màu đều thấy “ghét cay ghét đắng” phần chân tóc mới mọc ra và thường ra tiệm “xử lý” ngay khi chúng vừa ló dạng. Vậy nhưng, “tóc vàng gốc đen” lại chính xác là một trong những xu hướng tóc thời thượng nhất của mùa hè năm nay đấy!

Xét một cách khách quan thì phần chân tóc màu đen giúp mái tóc vàng/bạch kim của bạn trông nổi bật hơn hẳn và cũng khiến bạn trông “chất ngầu” hơn nữa. Bởi vậy, đừng quá áp lực về việc phải giữ cho mái tóc nhuộm của mình lúc nào cũng phải thật hoàn hảo bởi đôi khi, mặc kệ một chút lại giúp bạn trông cool hơn, phóng khoáng hơn và… đúng mốt hơn, như trường hợp này chẳng hạn.

Quỳnh Anh Shyn

Fung La

Daul Be

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: