50 kiểu tóc đẹp trong dịp tết nguyên đán 2019 bạn gái nên thử

Tóc ngang vai duỗi phồng cực đẹp cho các cô nàng mặt tròn 5 kiểu tóc ngang vai HOT nhất mùa thu đông 2015 – 2017 Những kiểu tóc uốn cụp ngang vai đẹp nhất 2017 Cách tết tóc ngang vai cực đẹp và đơn giản cho chị em 50 kiểu tóc đẹp trong dịp tết nguyên đán 2017 bạn gái nên thử Tết này bạn đã chọn được kiểu tóc vừa hợp thời tiết lại vừa giúp mình trở nên xinh đẹp hơn hẳn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

50 kiểu tóc đẹp trong dịp tết nguyên đán 2017 bạn gái nên thử

Tết này bạn đã chọn được kiểu tóc vừa hợp thời tiết lại vừa giúp mình trở nên xinh đẹp hơn hẳn chưa? Sau đây chính là những kiểu tóc sẽ giúp bạn nổi bật trong những ngày Tết ở hai miền.

Kiểu tóc đẹp cho con gái miền Bắc

Tết Nguyên đán ở miền Bắc thường khá lạnh, bởi vậy mà những kiểu tóc buông xoã nhẹ nhàng như tóc thẳng tự nhiên, tóc uốn xoăn dễ được lòng các cô nàng hơn cả. Cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể thử nghiệm những kiểu tóc tết yểu điệu, nữ tính như tết đuôi cá, tết vương miện, v.v… Bên cạnh đó, tiết trời lạnh cũng tạo điều kiện tuyệt vời để các cô nàng được diện đủ kiểu mũ từ mũ nồi, mũ len cho đến mũ fedora. Những kiểu mũ này không chỉ tô điểm thêm nét cá tính cho diện mạo của chủ nhân mà còn phù hợp với nhiều kiểu tóc, từ tóc buông xoã cho đến tóc buộc đuôi ngựa thấp, tóc tết, v.v…

Kiểu tóc buông xõa tự nhiên sẽ trở nên cuốn hút hơn hẳn khi được đánh rối và tạo phồng ở phần trên đỉnh đầu.

Sau khi đã đánh rối, kiểu tóc thẳng tự nhiên có thể “biến hình” thành kiểu tóc đuôi ngựa thấp messy với phần tóc hai bên mặt lòa xòa tự nhiên trông rất quyến rũ.

Khi diện mũ nồi, bạn hãy sấy cong đuôi tóc…

… hoặc uốn xoăn nhẹ cho toàn bộ tóc sẽ lãng mạn và cuốn hút hơn.

Tóc uốn xoăn nhẹ và buộc đuôi ngựa thấp diện một mình cũng đẹp mà diện với mũ len cũng rất hợp.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng khi kết hợp với chiếc mũ lưỡi trai quen thuộc sẽ tạo hiệu ứng vô cùng cá tính, sexy.

Đối với những cô nàng tóc ngắn, phụ kiện cặp tóc ánh kim với hình dáng điệu đà sẽ giúp mái tóc trở nên nổi bật và kiểu cách hơn hẳn.

Một trong những kiểu tóc vô cùng ăn ý với mũ nồi chính là tóc bob. Bạn có thể để tóc bob tự nhiên hoặc uốn cụp phần đuôi tóc nếu yêu thích phong cách cổ điển, điệu đà. Top 10 kiểu tóc bob đẹp nhất 2017

Tết cũng là dịp rất thích hợp để các cô nàng điệu đà với đủ kiểu tóc tết từ đơn giản đến phức tạp. Tham khảo thêm các kiểu tóc tết đẹp 2017

Những lọn tết ngẫu hứng như thế này sẽ mang đến nét cuốn hút bất ngờ cho mái tóc.

Nếu bạn là fan của mũ fedora, hãy thử diện cùng với tóc tết ba ngẫu hứng vừa dễ diện lại vừa đẹp mắt.

Kiểu tóc đẹp cho con gái miền Nam

Khác với miền Bắc, tiết trời Tết của miền Nam lại khá ấm áp và khi đó, những kiểu tóc gọn gàng, thoáng mát chính là lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh những cách tạo kiểu quen thuộc như tết, buộc đuôi ngựa, búi, những cô nàng “chịu chơi” có thể tận dụng dịp Tết để F5 hoàn toàn cho diện mạo của mình bằng việc “xuống tóc” và nhuộm màu. Tóc bob, tóc lob hay tóc pixie khi kết hợp với những màu nhuộm thời thượng như bạch kim, khói, hồng tím, v.v… đều vô cùng nổi bật và sành điệu. Hẳn không món phụ kiện nào có thể mang đến cho bạn diện mạo đặc biệt ấn tượng như mái tóc ngắn nhuộm sáng.

Tóc búi ballerina… Tham khảo thêm về những kiểu tóc ngang vai đẹp 2017.

… và tóc đuôi ngựa cao là 2 kiểu tóc muôn thuở vừa dễ thực hiện lại gọn gàng và đẹp mắt, rất thích hợp để diện trong dịp Tết ở xứ nóng.

Kiểu tóc bob với phần đuôi vểnh tự nhiên và mái thưa không chỉ gọn gàng mà còn rất yểu điệu, dễ thương.

Tóc búi Natra cũng là một gợi ý hay dành cho những cô nàng cá tính, tinh nghịch.

Nếu bạn muốn “lột xác” cho mái tóc của mình Tết này, sao không thử cắt ngắn và nhuộm những gam thật lạ như vàng khói…

… ghi pha tím…

… xanh nhỉ?

Những mái tóc ngắn với màu nhuộm sáng luôn “ăn đứt” những kiểu tóc khác về độ nổi bật, thời thượng.

Sẵn với mái tóc nhuộm sáng, bạn có thể buộc đuôi ngựa thấp và đội thêm mũ len như thế này, vừa trẻ trung lại vừa “chất”.

Bám sát tiêu chí gọn gàng nhưng điệu đà, những kiểu tóc tết kết hợp…

… hay tết vương miện cũng là gợi ý tóc diện Tết tuyệt hay cho cô nàng xứ nóng.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: