6 Bước để nấu cháo hàu cực kỳ thơm ngon

6 Bước để nấu cháo hàu cực kỳ thơm ngon: Hàu với vị ngọt thanh kết hợp với vị mềm thơm của gạo và vị đậm đà mà các gia vị sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời khi các bạn thưởng thức món cháo cực hàu này. Cùng vào bếp và tham khảo cách nấu cháo hàu ngon sau đây nhé! Nguyên liệu nấu cháo hàu Hàu là một loại thực phẩm vô cùng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, trong hàu chứa nhiều...

Có thể bạn quan tâm:

6 Bước để nấu cháo hàu cực kỳ thơm ngon: Hàu với vị ngọt thanh kết hợp với vị mềm thơm của gạo và vị đậm đà mà các gia vị sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời khi các bạn thưởng thức món cháo cực hàu này. Cùng vào bếp và tham khảo cách nấu cháo hàu ngon sau đây nhé!

Loading...

Nguyên liệu nấu cháo hàu

Hàu là một loại thực phẩm vô cùng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, trong hàu chứa nhiều canxi rất tốt cho trẻ em. Bạn có thể tự tay nấu món cháo hàu thơm ngon và bổ dưỡng cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Chuẩn bị các nguyên liệu như sau:

Cách nấu cháo hàu thơm ngon như sau

Kết: Như vậy là mình vừa giới thiệu xong cho bạn cách nấu cháo hàu thơm ngon tại nhà rồi phải không nào, thật đơn giản, không mất nhiều thời gian nhưng bạn đã có được một món ăn giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Chúc bạn thành công và ngon miệng với món cháo hàu này nhé.

Xem thêm: cách nấu cháo hàu với nấm, cháo hàu nấm rơm, cách nấu cháo hàu nấm, cháo hàu nấu với rau gì, cách nấu cháo hàu cho bà bầu, cháo hàu sài gòn, lẩu cháo hàu, cách nấu cháo hàu đậu xanh

Ngày 25/12 năm 2020 | Món ăn | Tag: