6 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp làn da chống lão hóa, nếp nhăn

6 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp làn da chống lão hóa, nếp nhăn: Cách massage khá đơn giản và bạn chỉ cần 5 phút thôi và bạn cần lưu ý là phải massage da mặt theo hướng đi lên để da không bị chảy xệ nhé và mỗi bước chỉ cần thực hiện 3 lần thôi. Sau khi đã rửa mặt sạch, xoa 2 bàn tay vào nhau để tạo nhiệt (tất nhiên là tay cũng phải thật sạch nhé) Da nhờn cần dùng kem...

Có thể bạn quan tâm:

6 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp làn da chống lão hóa, nếp nhăn: Cách massage khá đơn giản và bạn chỉ cần 5 phút thôi và bạn cần lưu ý là phải massage da mặt theo hướng đi lên để da không bị chảy xệ nhé và mỗi bước chỉ cần thực hiện 3 lần thôi. Sau khi đã rửa mặt sạch, xoa 2 bàn tay vào nhau để tạo nhiệt (tất nhiên là tay cũng phải thật sạch nhé)

Loading...

Tác dụng của massage mặt

6 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp làn da chống lão hóa, nếp nhăn6 bước massage mặt trước khi đi ngủ  cho da đẹp. Ảnh minh họa.

Một lợi ích nữa của việc massage mặt là giúp tăng cường hiệu quả hấp thụ của các sản phẩm làm đẹp.

6 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp làn da chống lão hóa, nếp nhăn 2

Cách thực hiện massage mặt trước khi đi ngủ

Thời gian tốt nhất để thực hiện việc massage mặt là sau khi bạn đã tẩy trang và rửa mặt thật sạch trước khi đi ngủ.

Cách massage khá đơn giản và bạn chỉ cần 5 phút thôi và bạn cần lưu ý là phải massage da mặt theo hướng đi lên để da không bị chảy xệ nhé và mỗi bước chỉ cần thực hiện 3 lần thôi. Sau khi đã rửa mặt sạch, xoa 2 bàn tay vào nhau để tạo nhiệt (tất nhiên là tay cũng phải thật sạch nhé)

6 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp làn da chống lão hóa, nếp nhăn 3

Bạn có thể sử dụng 1 ít dầu dừa hoặc dầu oliu trong khi massage sẽ giúp việc massage dễ dàng hơn đồng thời 2 loại dầu này cũng có tác dụng rất tốt cho làn da.

6 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp làn da chống lão hóa, nếp nhăn 4

6 bước massage mặt trước khi đi ngủ giúp làn da chống lão hóa, nếp nhăn 5

Những động tác này có tác dụng giúp thư giãn và giúp cho các huyệt đạo trên mặt được lưu thông dễ dàng mà lại không tốn kém. Chính vì vậy mà duy trì thói quen massage mặt mỗi ngày sẽ giúp làn da chống lại sự lão hóa, xóa nếp nhăn và căng da thành công.

Tuy nhiên nếu thực hiện các bước trên qua loa, mạnh tay hay không đúng có thể làm da nhanh bị chảy xệ và nhăn hơn. Do đó cần hết sức lưu ý thực hiện động tác massage phải thật nhẹ nhàng, đúng động tác và đúng qui trình nhé!

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: