6 món phụ kiện thời trang Hot nhất trong phim She Was Pretty

6 món phụ kiện thời trang Hot nhất trong phim She Was Pretty [caption id="attachment_818" align="aligncenter" width="500"] 6 món phụ kiện thời trang Hot nhất trong phim She Was Pretty[/caption] Xuất hiện trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên Go Joon Hee sang trọng và quyến rũ với những món đồ hàng hiệu độc đáo. Go Joon Hee hiện là nữ diễn viên Hàn Quốc được công chúng và giới trẻ đặc biệt quan tâm với vai...

Có thể bạn quan tâm:

6 món phụ kiện thời trang Hot nhất trong phim She Was Pretty

6 món phụ kiện thời trang Hot nhất trong phim She Was Pretty

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên Go Joon Hee sang trọng và quyến rũ với những món đồ hàng hiệu độc đáo.

Go Joon Hee hiện là nữ diễn viên Hàn Quốc được công chúng và giới trẻ đặc biệt quan tâm với vai diễn Min Ha Ri trong bộ phim ăn khách She Was Pretty. Cùng bóc giá những món phụ kiện nhỏ xinh của hiệu Trois Rois tạo nên cho Go Joon Hee hình ảnh đẹp khó quên. Go Joon Hee đeo hai đôi bông tai rất độc đáo. Đôi số 1 có giá 44 USD (khoảng gần 1 triệu đồng). Đôi số 2 có giá 256 USD (khoảng 5,7 triệu đồng).
Xuất hiện trên tạp chí 1st Look ấn phẩm tháng 11, Go Joon Hee đốn tim fan với hình ảnh cá tính, quyến rũ và ấn tượng. Bông tai tròn này có giá 191 USD (khoảng 4,2 triệu đồng).
Bông tai dài hình đầu lâu với giá 135 USD (khoảng 3 triệu đồng).
Chiếc vòng cổ thanh mảnh rất phù hợp với áo len cao cổ Go Joon Hee diện. Giá trị của chiếc vòng này là 209 USD (khoảng 4,6 triệu đồng). Trong khi đó, nhẫn tròn mắt xích có giá 170 USD (khoảng 3,8 triệu đồng).
Chiếc nhẫn sang trọng Go Joon Hee đeo có giá lên tới 1.171 USD (khoảng 26 triệu đồng). Vòng cổ có giá 165 USD (khoảng 3,6 triệu đồng).
Vòng cổ dài mặt tròn có giá 248 USD (khoảng 5,5 triệu đồng). Bông tai giá 165 USD (khoảng gần 4 triệu đồng). Tất cả đều tạo cho mỹ nhân bộ phim She Was Pretty hình ảnh xinh xắn.
Ngày 31/07 năm 2021 | Món ăn | Tag: