60 triệu nên mua Honda SH mode 2019 hay Liberty

SH mode giá bao nhiêu? Giá niêm yết của Honda SH từ 55,5 – 57,5 triệu đồng tại khu vực hà nội. SH Mode là một trong những chiếc xe tay ga “sang chảnh” được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt. Sau SH và PCX phiên bản cao cấp, SH Mode là mẫu xe thứ 3 được Honda Việt Nam trang bị hệ thống khóa thông minh Smartkey. Bên cạnh đó thiết bị điều khiển FOB được thiết kế sang trọng,...

Có thể bạn quan tâm:

SH mode giá bao nhiêu?

Giá niêm yết của Honda SH từ 55,5 – 57,5 triệu đồng tại khu vực hà nội.

Loading...

SH Mode là một trong những chiếc xe tay ga “sang chảnh” được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt.

Sau SH và PCX phiên bản cao cấp, SH Mode là mẫu xe thứ 3 được Honda Việt Nam trang bị hệ thống khóa thông minh Smartkey. Bên cạnh đó thiết bị điều khiển FOB được thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều tính năng cao cấp cho người sử dụng.

SH Mode 125 là mẫu xe sở hữu lối thiết kế hướng đến sự đẳng cấp, giúp người lái toát lên được vẻ thời trang, hiện đại mà vẫn thanh lịch như những quý cô Châu Âu.

SH Mode là một trong những chiếc xe tay ga được nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá là “ăn chắc mặc bền” của thị trường Việt. Thực tế sau nhiều năm sử dụng, máy của chiếc xe tay ga này vẫn ổn định như ngày đầu mới mua.

Tuy nhiên, cốp của SH Mode 2019 cũng nhỏ hơn nhiều chiếc xe tay ga khác với dung tích chỉ khoảng 18 lít, cho phép để 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 chiếc mũ cả đầu.

Giá niêm yết từ 51,49 – 52,49 triệu đồng

Piaggio Liberty

Piaggio Liberty là mẫu xe có thiết kế không đụng hàng với bất kỳ dòng xe nào khác trên thị trường và dòng xe khác trong cùng hãng Piaggio.

Liberty ABS mới là xe ga đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được trang bị hệ thống chống bó phanh ABS. Hệ thống ABS sẽ hoạt động khi người lái bóp phanh trước, giúp chống bó phanh, đem lại sự an toàn tối đa đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay có cát sỏi.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên Liberty ABS mới là một đảm bảo về an toàn cho phép người lái tận hưởng tối đa sự tự do trên xe.

Cùng với đó, được thiết kế theo phong cách đặc trung của Ý, chính vì vậy Liberty toát lên được vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng của mình mà ít có mẫu xe nào có được.

Tuy nhiên, Liberty từng bị người dùng phản ánh về vấn đề hao xăng dù mẫu xe này được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điện tử i.e kết hợp cùng cảm biến nồng độ khí thải.

Ngoài ra, đầu năm 2017, Piaggio Việt Nam đã triệu hồi hơn 13.000 xe Liberty ABS 125 3V i.e do có khả năng bị lỗi ở ống dẫn khung chính (cụ thể, ống dẫn khung chính có nguy cơ giảm độ cứng vững trong quá trình sử dụng lâu dài).

Như vậy, theo đánh giá của Gia Đình Mới, giữa Honda SH mode và Piaggio Liberty mỗi xe đều có điểm mạnh riêng. SH mode thì nhỉnh hơn về khả năng vận hàng cùng tiết kiệm xăng. Trong khi đó, Liberty lại thu hút hơn về phong cách thiết kế đẹp mắt, sang trọng đậm chất Ý.

 

 

Ngày 23/03 năm 2020 | Món ăn | Tag: