7 bí quyết giúp phụ nữ “thống trị” đàn ông trong mỗi cuộc yêu

Làm gì khi bạn trai đòi “chứng minh tình yêu” bằng chuyện ấy? Cách hâm nóng “chuyện vợ chồng” trong mùa đông Sững sờ khi biết sự thật về ngày trăng mật sau 5 năm chung sống 7 bí quyết giúp phụ nữ "thống trị" đàn ông trong mỗi cuộc yêu Đàn ông thích phụ nữ chủ động: Thông thường, khi quan hệ, đàn ông vẫn muốn thể hiện sự nam tính mạnh mẽ của mình bằng cách chủ động....

Có thể bạn quan tâm:

7 bí quyết giúp phụ nữ “thống trị” đàn ông trong mỗi cuộc yêu

Đàn ông thích phụ nữ chủ động: Thông thường, khi quan hệ, đàn ông vẫn muốn thể hiện sự nam tính mạnh mẽ của mình bằng cách chủ động. Tuy nhiên, thật đáng buồn nếu “10 lần như 1” phụ nữ chỉ “nằm im tận hưởng”. Hãy thể hiện rằng bạn cũng muốn chiếm lấy chàng, bạn cũng đang rất hào hứng để cùng nhập cuộc yêu với chàng bằng cách chủ động khơi gợi, mơn trớn, quyến rũ. Khi quan hệ, đàn ông thích sự chủ động này của phái nữ. Thật khó để chàng từ chối khi bạn đã chủ động “phát tín hiệu” như vậy. Một cái nháy mắt đưa tình, một bờ môi nũng nịu, ngón tay mềm mại lướt trên da thịt đảm bảo sẽ giúp bạn hút lấy chàng.

Mặc đồ ngủ hấp dẫn trong phòng ngủ: Nhiều phụ nữ có thể tiêu tốn rất nhiều tiền cho áo quần, mỹ phẩm, giày dép và túi xách họ sử dụng hằng ngày, nhưng lại chẳng bao giờ để ý đến trang phục sử dụng trong phòng ngủ. Bê nguyên bộ quần áo mặc nhà vào phòng ngủ hoặc chỉ mặc nhưng bộ trang phục đơn giản, nhàm chán sẽ làm sức hấp dẫn của bạn giảm đi đáng kể.

Đàn ông thích phụ nữ cởi mở, quyến rũ khi quan hệ: Một chiếc váy hai dây mỏng manh chất liệu xuyên thấu, một bộ quần đùi áo dây lụa mịn màng mát mẻ là gợi ý không tồi cho bạn nếu muốn kích thích tối đa cảm giác của đàn ông khi nhập cuộc.

Hãy nói cho chàng biết những điều bạn muốn: Đàn ông rất thích sự tương tác khi quan hệ. Cuộc yêu sẽ thật nhàm chán nếu chàng cứ hì hục “cày cuốc” và không hề nhận được phản hồi nào từ bạn. Bạn thích được hôn ở cổ và không thích động tác nào của anh ấy- hãy nói và chia sẻ để anh ấy lắng nghe. Nếu bạn thấy hưng phấn, đừng quên những tiếng rên khe khẽ cũng là cách để kích thích anh ấy. Kết thúc cuộc yêu, cũng đừng tiếc một lời khen ngợi cho người đàn ông của mình nếu như anh ấy đã “nhập vai” xuất sắc. Đừng để cuộc yêu của bạn chìm trong im lặng. Nó xứng đáng được nhận những lời nói tuyệt vời!

Đừng quá quan tâm đến vẻ bề ngoài: Bạn tự ti vì mặt hôm nay nổi vài nốt mụn lấm tấm; bạn thường ngại với anh ấy vì bộ dạng của mình sau cuộc mây mưa thực sự tệ hại: khuôn mặt phờ phạc, mái tóc rối tung, áo quần xộc xệch…? Những điều đó khiến bạn e ngại khi nhập cuộc và tệ hại hơn là từ chối tín hiệu muốn “yêu” của anh ấy? Hãy dẹp ngay những suy nghĩ ấy qua một bên đi, vì nó thực sự đang phá hủy bầu không khí lãng mạn và quyến rũ của chuyện ấy.

Khi quan hệ, đàn ông thích những người phụ nữ tự tin: Thực tế, đàn ông thường không quá để ý đến những tiểu tiết đó như phụ nữ vẫn hay lầm tưởng. Thay vì quá suy nghĩ về những vấn đề bé xíu như vậy, hãy tập trung vào cuộc mây mưa của hai bạn và khiến chàng muốn nổ tung vì bạn.

Không ngại thử những cái mới: Thử tưởng tượng lần nào quan hệ hai bạn cũng chỉ sử dụng một tư thế truyền thống thì sẽ thật nhàm chán. Khoa học và cuộc sống tiến bộ cung cấp cho con người rất nhiều công cụ và sản phẩm giúp quan hệ tình dục thăng hoa. Đừng ngại và cho rằng sử dụng những thứ đó là “hư hỏng” hay “đua đòi”, ngược lại, đàn ông rất thích thử những điều mới lạ khi quan hệ và họ sẽ rất phấn khích nếu bạn cũng hoàn toàn hợp tác và hào hứng. Một tư thế quan hệ mới, sử dụng các loại thuốc bôi trơn là gợi ý không tồi nếu bạn muốn cuộc yêu tối nay của hai bạn khiến chàng nhớ mãi.

Ngày 12/10 năm 2020 | Món ăn | Tag: