7 Bước để nấu cháo lươn xứ nghệ cực ngon, đúng vị ai cũng mê

Để nấu được bát cháo lươn xứ nghệ đúng vị, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu đơn giản như thịt lươn, gạo nếp, gạo tẻ, kèm với các loại rau thơm, bột nghệ, gừng, sả chính là bí quyết góp phần tạo nên vị ngon và nét đặc trưng hấp dẫn của món cháo này đấy. Tuy nhiên, không nhất thiết phải đến Nghệ An bạn mới có thể được thưởng thức món ăn này đây nhé, hãy cùng...

Có thể bạn quan tâm:

Để nấu được bát cháo lươn xứ nghệ đúng vị, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu đơn giản như thịt lươn, gạo nếp, gạo tẻ, kèm với các loại rau thơm, bột nghệ, gừng, sả chính là bí quyết góp phần tạo nên vị ngon và nét đặc trưng hấp dẫn của món cháo này đấy.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải đến Nghệ An bạn mới có thể được thưởng thức món ăn này đây nhé, hãy cùng Mecuben vào bếp và thực hiện cách nấu cháo lươn xứ nghệ ngon đúng chuẩn với những kinh nghiệm, bí quyết cơ bản như sau để cả gia đình cùng thưởng thức nhé.

Nguyên liệu nấu cháo lươn xứ nghệ

Để thực hiện cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Cách nấu cháo lươn đậm chất xứ nghệ

Kết: Cháo lươn từ lâu đã trở thành đặc sản nổi tiếng của vùng đất xứ Nghệ với hương vị thơm ngon, đậm đà hết sức đặc trưng. Ai đã một lần đặt chân đến Nghệ An mà chưa được thưởng thức món cháo lươn vô cùng hấp dẫn là một thiệt thòi rất lớn đấy nhé.

Xem thêm: cách nấu cháo lươn xứ nghệ, cháo lươn xứ nghệ, lươn nghệ an

Ngày 25/12 năm 2020 | Món ăn | Tag: .