7 kiểu tóc mái bằng đẹp 2019 bạn gái không nên bỏ qua

20 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2017 cho cô nàng mặt tròn Những kiểu tóc mái xoăn đẹp nhất hè 2017 bạn nên thử Khuôn mặt nào sẽ hợp với kiểu tóc mái thưa nhất? 7 kiểu tóc mái bằng đẹp 2017 bạn gái không nên bỏ qua: Tóc mái bằng hay còn gọi là mái ngố luôn là điểm cộng cho bạn. Bởi nó đem đến vẻ trẻ trung, nhí nhảnh nhưng lại vô cùng nữ tính và quyến rũ cho chị em chúng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

7 kiểu tóc mái bằng đẹp 2017 bạn gái không nên bỏ qua:

Tóc mái bằng hay còn gọi là mái ngố luôn là điểm cộng cho bạn. Bởi nó đem đến vẻ trẻ trung, nhí nhảnh nhưng lại vô cùng nữ tính và quyến rũ cho chị em chúng mình.Với kiểu tóc này, sự kết thúc của tóc mái cũng chính là điểm bắt đầu thu hút sự chú ý của người đối diện – chính là đôi mắt của bạn. Do vậy, thật không “ngoa” chút nào khi nói đây là kiểu tóc mái của người phụ nữ quyến rũ. Cùng Baophunuso.com xem những kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2017 dưới đây nhé:

1. Tóc mái bằng chấm mi:

Mái chấm mi có độ dày vừa phải được duỗi cúp phồng với độ dài chấm mi mắt là kiểu tóc mái phù hợp với những gương mặt như gương mặt trái tim, gương mặt dài hay gương mặt trái xoan.

Với gương mặt trái tim kiểu mái chấm mi giúp gương mặt mềm mại và đầy đặn hơn với phần tóc dày ở hai bên và thưa dần vào trong tạo độ rộng cho khuôn mặt.

Khuôn mặt dài cân đôi hơn với phần mái chạm mi bởi kiểu mái này che khuất một phần khuôn mặt tạo cảm giác khuôn mặt ngắn hơn hẳn.

2. Tóc mái thưa Hàn Quốc:

Mái thưa đang làm mưa làm gió trong các xu hướng làm đẹp của chị em hiện nay, kiểu mái với những đường cắt tỉa so le, uốn cúp và thưa giúp gương mặt bạn gái thêm phần trẻ trung, mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt.

Nếu bạn sở hữu gương mặt ngắn thì nên cắt kiểu tóc mái thưa có độ dài ngắn trên lông mày để nhấn nhá đôi mắt long lanh nhé.

Mái thưa với độ dài chấm mi là lựa chọn hoàn hảo cho nàng có gương mặt dài thêm phần quyến rũ và cuốn hút. Các bài viết đang được xem nhiều tại Blog tóc đẹp: cách chọn màu tóc & tóc ngắn, tóc đẹp cho mặt tròn.

3. Mái bằng chéo:

Mái bằng chéo là một biến tấu của kiểu tóc mái bằng, nó là kiểu tóc rất dễ tính khi phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông, gướng mặt dài, ….

Với những lọn tóc cúp phồng ôm gọn phần trán mềm mại giúp gương mặt vuông góc cạnh và gương mặt tròn bầu bĩnh thêm duyên dáng và hài hòa.

4. Tóc mái bằng uốn cụp (Tóc mái vòm):

Kiểu tóc mái vòm với phần tóc hai bên được cắt tỉa dài hơn và ôm sát gương mặt rất phù hợp với gương mặt dài và không hề hợp với khuôn mặt tròn đầy đặn.

Gương mặt dài trông tròn trịa và cân đối hơn vì kiểu tóc mái vòm được cắt tỉa mềm mại, ôm sát gương mặt và kiểu tóc chia khuôn mặt làm đôi tạo cảm giác khuôn mặt ngắn hơn.

5. Mái bằng:

Kiểu tóc mái bằng với phần tóc mái dày dặn được cắt bằng với độ dài tùy thuộc vào gương mặt mang đến cho bạn gái vẻ đẹp tươi tắn và ăn gian tuổi rất hiệu quả. Kiểu mái bằng phù hợp với các gương mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông và gương mặt trái xoan.

Với độ dày thích hợp được duỗi cúp ôm trán kiểu mái bằng giúp che đi một phần gương mặt giúp gương mặt tròn đầy đặn, gương mặt vuông góc cạnh mềm mại và thon gọn hơn.

6. Mái chẽ giữa:

Mái chẽ giữa là biến tấu độc đáo nhất của của kiểu tóc mái bằng với phần tóc mái bằng chia đều sang hai bên ôm gọn gương mặt rất phù hợp với gương mặt tròn và gương mặt trái xoan.

Khuôn mặt tròn hài hòa và thon gọn hơn với kiểu tóc mái chẽ giữa với hai phần tóc chia đều hai bên ôm sát gương mặt.

7. Mái ngố:

Mái ngố với phần tóc mái dày được cắt ngang với chiều dài ngắn trên lông mày là kiểu tóc lý tưởng cho gương mặt trái xoan, gương mặt nhỏ nhắn.

Kiểu tóc mái ngố mang đến cho bạn gái vẻ đẹp trẻ trung, thơ ngây và tinh nghịch, đặc biệt phù hợp với mái tóc ngắncắt kiểu “đầu nấm” ngộ nghĩnh, cổ điễn.

Tham khảo những kiểu tóc mái bằng đẹp phù hợp cho từng khuôn mặt các bạn nữ nên biết trên đây và chọn cho mình một kiểu tóc mái bằng đẹp để thêm trẻ trung, năng động nhé.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: