7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống: Tạo khối (contour) sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thần thái, góc cạnh hơn. Nhưng nếu lạm dụng kỹ thuật trang điểm này quá đà, khuôn mặt bạn sẽ cứng đờ và không tự nhiên. Do đó, chỉ nên tạo khối nhẹ ở vùng chữ T, vùng 2 bên gò má để xinh đẹp hơn nhé. cấy phấn cho da, Review son kem lì mini Kylie Jenner ...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống: Tạo khối (contour) sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thần thái, góc cạnh hơn. Nhưng nếu lạm dụng kỹ thuật trang điểm này quá đà, khuôn mặt bạn sẽ cứng đờ và không tự nhiên. Do đó, chỉ nên tạo khối nhẹ ở vùng chữ T, vùng 2 bên gò má để xinh đẹp hơn nhé.

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống

Danh sách 7 lỗi trang điểm cần nên tránh nếu không muốn gương mặt trông mệt mỏi, thiếu sức sống và không tự nhiên. Trang điểm từ lâu đã trở thành công cụ đắt lực giúp các nàng xuất hiện tự tin, quyến rũ hơn. Thế nhưng, trang điểm không đúng cách sẽ khiến bạn trông nhợt nhạt, mất đi vẻ rạng ngời vốn có. Sau đây là 7 lỗi trang điểm cần nên tránh nếu không muốn gương mặt trông mệt mỏi, thiếu sức sống và không tự nhiên nhé.

1. Quá tham lam tạo khối

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống

Tạo khối (contour) sẽ giúp khuôn mặt bạn trông thần thái, góc cạnh hơn. Nhưng nếu lạm dụng kỹ thuật trang điểm này quá đà, khuôn mặt bạn sẽ cứng đờ và không tự nhiên. Do đó, chỉ nên tạo khối nhẹ ở vùng chữ T, vùng 2 bên gò má để xinh đẹp hơn nhé.

2. Che khuyết điểm sai cách

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống lỗi trang điểm

Che khuyết điểm là bước trang điểm không thể thiếu với bất kỳ cô gái nào, bước này sẽ giúp lớp nền hoàn hảo, không tì vết. Thế nhưng nếu thực hiện không đúng cách, nhất là vùng da thâm quầng, vết mụn sẽ lộ càng rõ hơn thôi. Với cùng dưới da mắt, hãy đánh kem khuyết điểm theo hình tam giác, dùng cọ chậm nhẹ đến khi lớp kem này hòa lẫn vào lớp nền. Với những vết mụn, vết thâm nhỏ, bạn hãy chấm sản phẩm lên, cùng tay hoặc cọ nhỏ chấm chấm đều để che đi, tuyệt đối không quệt thành lằn dọc hoặc ngang nhé.Xem thêm : Cách chọn skintone và undertone cho từng màu da

3. Viền toàn bộ mí mắt dưới

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống 3

Khi trang điểm mắt, bạn chỉ nên viền 1/2 mắt dưới vì nếu viền toàn bộ sẽ khiến đôi mắt bị tối và trông vô cùng mỏi mệt.

4. Đánh phấn quá nhiều

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống 4

Đánh phấn quá nhiều sẽ tạo cảm giác gương mặt bị nặng nề, không tự nhiên và các khuyết điểm cũng dễ dàng bị lộ ra hơn. Do đó, nếu cần phải đánh phấn bạn chỉ nên đánh một lớp mỏng hoặc chọn các sản phẩm có kết cấu hạt phấn vô cùng mỏng nhẹ, giúp lớp nền trong veo tự nhiên. Xem thêm : bộ cọ trang điểm

5. Không dùng kem dưỡng ẩm trước

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống 5

Không dưỡng ẩm đầy đủ cho da trước khi trang điểm có thể dẫn đến tình trạng sau đó da bị khô, mất nước, trông vô cùng mệt mỏi và thiếu sức sống.

6. Kẻ chân mày quá đậm/ quá nhạt 

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống 6

Chân mày được mệnh danh là xương sống của toàn khuôn mặt, thế nhưng khi kẻ chân mày quá đậm hoặc quá nhạt sẽ khiến cho gương mặt hoặc quá cứng hoặc nhạt nhòa thiếu điểm nhấn. Do đó, bạn nên kẻ chân mày vừa phải, đậm ở phần đuôi và nhạt dần về phía đầu chân mày.

7. Kẻ viền môi quá dày và đậm

7 lỗi trang điểm bạn cần tránh để gương mặt rạng rỡ, đầy sức sống 7

Kẻ viền môi đậm trông không tự nhiên và gợi cảm chút nào. Do đó, các chuyên gia trang điểm luôn khuyên bạn nên kẻ viền môi trước rồi dùng tay vỗ nhẹ lên môi để đường viền môi không còn đậm và quá sắc nét, sau đó thoa son là đôi môi bạn sẽ gợi cảm và căng tròn hơn rất nhiều.

Ngày 01/06 năm 2020 | Món ăn | Tag: