ALICE Ở SỨ SỞ THẦN TIÊN – 2019

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...

Bộ phim sắp chiếu rạp ALICE Ở SỨ SỞ THẦN TIÊN  2016 vào ngày 27/5 này (Alice Through the Looking Glass 2016) :  Trong phần mới này, nàng Alice sẽ quay lại thế giới huyền diệu, cô được Nữ Hoàng Trắng báo tin rằng Mad Hatter đang đi theo con đường đen tối, Alice phải chạy đua với Thời Gian – kẻ phản diện quyền lực mới để cứu Hatter.

  • Phim chiếu rạp tháng 6/2016
  • Lịch chiếu phim bom tấn hè 2016
  • 7 bộ phim truyền hình Hàn Quốc không thể bỏ lỡ trong mùa hè này

ALICE Ở SỨ SỞ THẦN TIÊN – 2016

Khởi chiếu: 2016-05-27
Thể loại: Phiêu lưu,Thần thoại
Điểm IMDB: 0/10
Đạo diễn: James Bobin
Diễn viên: Johnny Depp, Anne Hathaway, Helena Bonham Carter
alice-o-su-so-than-tien-2016

Sau 4 teaser lần lượt được tung ra trong thời gian qua, mới đây nhà sản xuất đã tung bản trailer chính thức của Alice Through the Looking Glass.

Phim Alice Through the Looking Glass sẽ khởi chiếu vào mùa hè 2016

Trong tập mới này, Alice sẽ tiếp tục quay trở lại thế giới dưới lòng đất và có chuyến đi ngược thời gian để giải cứu người bạn thân Mad Hatter. Trái ngược với tính cách ở phần 1, lúc này, Mad Hatter đã trở thành một nhân vật nguy hiểm, độc ác. Trở về quá khứ, Alice sẽ “bước qua” nhiều mốc sự kiện trong cuộc đời của bạn bè mình.

7c6dc40ae4f0e27f14f290e4ddaa369f.jpg

Nhân vật Mad Hatter (Johnny Depp thủ vai) sẽ trở nên độc ác trong tập phim mới

Tập phim mới này, có sự tham gia của toàn bộ các diễn viên của phần 1 và có sự xuất hiện của một số nhân vật mới như Sacha Baron Cohen (nhân vật nửa người nửa đồng hồ).

Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Tim Burton, kịch bản do Linda Woolverton chấp bút dựa trên bộ truyện của Lewis Carrol

Phim có sự tham gia của các diễn viên Mia Wasikowska vào vai Alice, Johnny Depp vai Mad Hatter, Anne Anna Ha vai Nữ hoàng trắng, Nữ Hoàng Đỏ do Helena Bonham-Carter đóng. Phim sẽ khởi chiếu ở các rạp của Mỹ vào ngày 27/5/2016.

ALICE Ở SỨ SỞ THẦN TIÊN – 2016

từ khoá:

  • Xem phim Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên online,
  • Thông tin chi tiết về Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên
  • download phim Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên
Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận