An toàn vượt trội như mercedes c200

| Món ăn

Hiện nay, dường như chưa có lĩnh vực nào có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho biết bao thế hệ kỹ sư của nhãn hiệu Mercedes-Benz ngày đêm miệt mài nghiên cứu và cải tiến đó là công nghệ an toàn mới. Bắt đầu từ những năm 50 của thế kỷ 20, cột mốc quan trọng nhất về an toàn trong khoang hành khách đã được phát minh bởi Besla Barényi. Dựa trên các công nghệ an toàn đầu tiên đó, Mercedes ngày càng có nhiều khám phá mới mẻ đối với hệ thống an toàn dành cho xe, giúp khách hàng giảm thiểu tối đa tai nạn trên đường. Vì thế, nói đến công nghệ an toàn vượt trội của các phiên bản xe hơi thì không thể nào quên nhắc đến tên Mercedes C200 được thiết kế đầy đủ các tính năng an toàn hiện đại nhất.

ô

Loading...

Mercedes C200 được tích hợp tất cả các hệ thống hỗ trợ an toàn hiện đại và hiệu quả nhất, giúp cho người dùng luôn cảm thấy thoải mái và an tâm trên mọi chặng đường mà xe đi qua. C200 sử dụng hệ thống lái trợ lực điện Direct-Steer  với tỷ số truyền lái có thể biến thiên theo vận tốc nhằm hỗ trợ người lái một cách tối ưu và chính xác nhất, đánh lái thoải mái an toàn. Xe được trang bị lốp run-flat cùng với hệ thống Direct Select (lẫy chuyển số bán tự động, cần số điều khiển tự động) ở phía sau tay lái người dùng. Xe sử dụng cụm đèn Led thông minh, toàn phần ở phía trước, đèn trên kính chiếu hậu, cụm đèn sau, đèn báo rẽ hay thậm chí là đèn phanh thứ 3 cũng là công nghệ Led toàn bộ. C200 lắp đặt kính chiếu hậu chống chói tự động, bên ngoài có khả năng gập điện và chỉnh điện, chức năng Eco start/stop của xe có thể ngắt động cơ khi xe tạm dừng một cách hoàn toàn tự động, điều này tránh gây tiêu hao nhiều nhiên liệu và khí xả cho xe trong lúc không cần thiết.

c200-sang-trong

Bên cạnh đó, C200 có hệ thống hỗ trợ chủ động đậu xe được tích hợp cùng với hệ thống dò tìm không gian trống trong các bãi đỗ xe (Parktronic + Active Parking Assist), điều này giúp cho người lái có thể thoải mái ngồi an toàn trên xe bởi chức năng tự động điều khiển lái và phanh cho xe vào đỗ đúng vị trí quy định, kể cả các trường hợp đậu xe vuông góc hay là song song. C200 còn có chức năng Attention Assist giúp cảnh báo mất tập trung cho người lái, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, chống trượt khi xe tăng tốc khẩn cấp ASR, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BAS cùng hệ thống giúp ổn định thân xe điện tử ESP. Đặc biệt, xe còn được gắn thêm dàn hệ thống ESP Curve Dynamic Assist nhằm giảm thiểu các trường hợp thiếu lái trên đoạn đường cua khúc khuỷu ở tốc độ cao, giúp cho người dùng lái xe ôm cua được chính xác và an toàn hơn. Hệ thống hỗ trợ tài xế có thể an toàn và dễ dàng điều khiển xe khi có lực gió mạnh thổi ngang qua thân xe (Crosswind Assist). Hệ thống Adaptive – phanh có khả năng hỗ trợ dừng xe (Hold) và khởi hành ngang dốc (Hill).

mercedes-c200-gia-mem

Mercedes C200 được lắp ráp phanh tay thông minh có thể điều khiển điện với chức năng nhả phanh rất linh hoạt, đèn phanh Adaptive luôn nhấp nháp không ngừng khi gặp phải trường hợp phanh gấp. Hệ thống túi khí được trang bị đầy đủ trên xe, bao gồm túi khí ở phía trước, túi khí ở hai bên cửa sổ và túi khí bên hông của phía trước xe. Các tựa đầu trên xe đều có thể điều chỉnh được đối với tất cả các ghế, hơn nữa ghế tài xế và ghế của người ngồi phía trước thì tựa còn có thêm phần giảm chấn thương cổ. C200 có hệ thống dây đai an toàn 3 điểm dành cho tất cả các ghế ngồi ở mọi vị trí trên xe, kết hợp với bộ căng đai khẩn cấp cùng với chức năng giới hạn lực siết. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống cảnh báo khi áp suất lốp xe bị giảm, cần gạt nước mưa có khả năng cảm biến rất nhạy. Hệ thống khóa cửa trung tâm vô cùng thông minh có khả năng tự động khóa khi xe chạy và tự động mở khóa khi gặp các trường hợp khẩn cấp.

mercedes-c200-that-phong-cach

Với hầu hết những trang thiết bị và hệ thống đảm bảo an toàn cho người sử dụng, công nghệ mới hiện đại và tối ưu nhất, Mercedes C200 luôn mang đến cho khách hàng cảm giác tự tin, an toàn và thoải mái trên mọi loại địa hình.

Chiêm ngưỡng thêm siêu xe mercedes c300, mercedes s400

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận