Anh hùng xạ điêu 2021 – 2021: Bị truyền thông bỏ rơi vì không có sao trong phim

Anh hùng xạ điêu 2021 2021: Bị truyền thông bỏ rơi vì không có sao trong phim,  Bản phim mới nhất về chàng Quách Tĩnh và nàng Hoàng Dung đã bấm máy một thời gian. Nhưng đến lúc này, thông tin, hình ảnh về phim hiếm khi được báo chí đăng tải. Tiểu sử Lý Nhất Đồng   Anh hùng xạ điêu 2021 2021: Bị truyền thông bỏ rơi vì không có sao trong phim Douban cho hay, Anh hùng xạ điêu bản 2021...

Có thể bạn quan tâm:

Anh hùng xạ điêu 2021 2021: Bị truyền thông bỏ rơi vì không có sao trong phim,  Bản phim mới nhất về chàng Quách Tĩnh và nàng Hoàng Dung đã bấm máy một thời gian. Nhưng đến lúc này, thông tin, hình ảnh về phim hiếm khi được báo chí đăng tải.

Loading...

 

Anh hùng xạ điêu 2021 2021: Bị truyền thông bỏ rơi vì không có sao trong phim

Douban cho hay, Anh hùng xạ điêu bản 2021 2021 đã chính thức khởi quay được hai tháng. Đoàn làm phim thực hiện hơn nửa các cảnh quay trên phim trường Hoành Điếm (tỉnh Chiết Giang). Tuy nhiên, thông tin về phim khá èo uột trên các phương tiện truyền thông.

Anh hùng xạ điêu 2021 2021: Bị truyền thông bỏ rơi vì không có sao trong phim | Baohoahoctro.com
Hình ảnh hiếm hoi của Hoàng Dung trên phim trường Hoành Điếm. Ảnh: Sina.

Theo giới thiệu trên Baidu, Anh hùng xạ điêu 2021 2021 gồm 60 tập dự kiến ra mắt trong năm nay, do công ty điên ảnh Hoa Sách phối hợp cùng công ty Hoàn Mỹ thực hiện sản xuất. Bảng phân vai được công bố gồm: Quách Tĩnh (Dương Húc Văn), Hoàng Dung (Lý Nhất Đồng), Dương Khang (Trần Tinh Húc), Mục Niệm Từ (Mạnh Tử Nghĩa), Âu Dương Khắc (Lưu Trí Dương), Hoàng Dược Sư (Miêu Kiều Vỹ), Lý Bình (Tằng Lê), Dương Thiết Tâm (Lý Tông Hàn).

Truyền thông cho rằng với dàn diễn viên toàn người mới, bộ phim không tạo được sự quan tâm trong dư luận. Trên trang Douban, nhiều ý kiến bày tỏ sự thất vọng khi Anh hùng xạ điêu bản mới không có ngôi sao dù trước đó họ đăng tin có thể mời Angelababy, Lý Thần hay Huỳnh Hiểu Minh đóng chính. Thậm chí, nữ chính – Lý Nhất Đồng mới chỉ tốt nghiệp Đại học.

“Tôi còn chẳng biết họ là ai”, “Chúng tôi cho rằng vai phụ còn nổi tiếng hơn vai chính. Ít ra, chúng tôi biết Miêu Kiều Vỹ và Lý Tông Hàn”, “Tôi đã lặng yên không thể nói gì khi nhìn bảng phân vai”…, những ý kiến bình luận nhận được nhiều sự hưởng ứng trên mạng.

tieu-su-ly-nhat-dong-6
Anh hùng xạ điêu bản mới quay phim trong lặng lẽ. Ảnh: Douban.

 

Trong khi đó, đạo diễn Tưởng Gia Tuấn cho rằng với một dự án làm lại như Anh hùng xạ điêu, những gương mặt mới sẽ mang lại hiệu ứng tích cực, giảm tải áp lực cho nghệ sĩ.

“Không chỉ là vấn đề kinh phí thấp, các gương mặt trẻ rõ ràng mang đến sự mới lạ. Vì thế chúng ta mới gọi là Tân anh hùng xạ điêu”.

Anh hùng xạ điêu đã có tới 5 lần dựng thành phim trên màn ảnh nhỏ kể từ năm 1983. Với đa số khán giả, bản phim năm 1983 do Huỳnh Nhật Hoa và Ông Mỹ Linh đóng và bản do Lý Á Bằng – Châu Tấn thực hiện được coi thành công nhất.

tieu-su-ly-nhat-dong-2
Lý Nhất Đồng đóng vai Hoàng Dung. Ảnh: Sina.

 

Anh hùng xạ điêu 2021 2021: Bị truyền thông bỏ rơi vì không có sao trong phim

Từ khoá:

 

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: