Bà bầu ăn gì để con trắng hồng tự nhiên?

Contents Bà bầu ăn gì để con trắng hồng tự nhiên? Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, sắc tố da của con người có thể thay đổi chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Có 30% cơ hội để cải thiện được những đặc điểm không đẹp từ cha mẹ bằng lối ăn uống khoa học hàng ngày. Vì vậy để cải thiện sắc tố da cho con mẹ bầu nên bổ sung thêm nhiều Vitamin A và C để giúp con...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Contents

Bà bầu ăn gì để con trắng hồng tự nhiên? Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, sắc tố da của con người có thể thay đổi chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Có 30% cơ hội để cải thiện được những đặc điểm không đẹp từ cha mẹ bằng lối ăn uống khoa học hàng ngày. Vì vậy để cải thiện sắc tố da cho con mẹ bầu nên bổ sung thêm nhiều Vitamin A và C để giúp con có làn da trắng và mịn màng.

Bà bầu ăn gì để con trắng hồng tự nhiên?

Mẹ bầu ăn gì để con có làn da trắng hồng ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Các bầu chớ bỏ qua điều này để con sinh ra có làn da trắng và mịn màng nhé! Làm bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con sinh ra có làn da hồng hào và khỏe mạnh. Ngay từ thời kì mang thai mẹ cũng nên chú trọng đến cách ăn uống để sinh con được như ý muốn nhé!

Bổ sung đầy đủ Vitamin A và C

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, sắc tố da của con người có thể thay đổi chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố di truyền. Có 30% cơ hội để cải thiện được những đặc điểm không đẹp từ cha mẹ bằng lối ăn uống khoa học hàng ngày. Vì vậy để cải thiện sắc tố da cho con mẹ bầu nên bổ sung thêm nhiều Vitamin A và C để giúp con có làn da trắng và mịn màng.

Vitamin A có tác dụng bảo vệ các tế bào biểu mô, giúp da mịn và sáng bóng. Vitamin C lại làm giảm sắc tố đen trong tế bào da, giúp da trắng hơn. Mẹ bầu có thể bổ sung từ các loai thực phẩm giàu Vitamin A như gan động vật, lòng đỏ trứng, sữa, cà rốt, cà chua và rau xanh, trái cây. Nguồn vitamin C cũng vô cùng dồi dào trong cà chua, nho, cam, dâu, táo, bông cải xanh…

Mẹ chăm ăn khoai tây

Ăn khoai tây có giúp cho con có làn da trắng hồng ngay từ ban đầu. - baoamthuc.com

Ăn cam, quýt

Cam và quýt có chứa một lượng Vitamin C rất lớn, ngoài ra còn có đường, protein, lipid, các loại vitamin (A, B1), các acid hữu cơ, chất khoáng. Đặc biệt Vitamin C có lợi cho làn da mẹ bầu và sự hình thành tế bào da ở thai nhi.

Ăn trứng gà

Trứng gà là thực phẩm có chứa rất nhiều dinh dưỡng và rất tốt cho mẹ bầu. Trứng gà cũng là món ăn được chị em bầu chọn lựa nhiều với hy vọng “ăn nhiều sẽ giúp con có làn da trắng mịn như lòng trắng trứng gà”. Không chỉ vậy, trứng gà còn rất tốt cho hệ thần kinh, sự phát triển của cơ thể. Giúp cải thiện trí nhớ và đầu óc tỉnh táo.

Nước dừa cũng rất tốt cho thai nhi. - baoamthuc.com

Nước dừa cũng rất tốt cho thai nhi. Nước dừa có công dụng rất tốt cho mẹ bầu trong thời gian mang thai và còn giúp cho da em bé trắng hồng ngay từ trong bào thai. Ngoài ra, mẹ bầu chăm ăn cùi dừa cũng là thực phẩm mà mẹ bầu nên ăn trong suốt thai kỳ để giúp trẻ có làn da sáng, hồng hào hơn.

Cá biển

Cá biển thường có chứa rất nhiều chất béo, cá biển còn là nguồn cung cấp cấp a-xít omega-3 rất lớn, giúp phục hồi màng tế bào, cải thiện độ đàn hồi da của trẻ. Giúp tăng cường phát triển trí não cho thai nhi.

Ngày 26/09 năm 2020 | Món ăn | Tag: . . .