Cách dưỡng và ủ tóc từ bơ và trứng gà

Bạn đã biết dưỡng tóc từ bơ với trứng gà cho mái tóc luôn suôn mềm? Quả bơ cũng chứa nhiều vitamin B, C, E cùng các khoáng chất lành mạnh như đồng, beta-carotenin và chất béo lành mạnh. Những thành phần này góp phần vào nuôi dưỡng, bảo vệ độ ẩm và tăng cường sự chắc khỏe của sợi tóc. Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên an toàn tại nhà Hướng dẫn tự làm kem ủ tóc mềm, bóng...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn đã biết dưỡng tóc từ bơ với trứng gà cho mái tóc luôn suôn mềm? Quả bơ cũng chứa nhiều vitamin B, C, E cùng các khoáng chất lành mạnh như đồng, beta-carotenin và chất béo lành mạnh. Những thành phần này góp phần vào nuôi dưỡng, bảo vệ độ ẩm và tăng cường sự chắc khỏe của sợi tóc.

Loading...

Cách dưỡng và ủ tóc từ bơ và trứng gà

Bạn đã biết dưỡng tóc từ bơ với trứng gà cho mái tóc luôn suôn mềm?Bạn đã biết dưỡng tóc từ bơ với trứng gà cho mái tóc luôn suôn mềm?

Trứng gà vốn là loại thực phẩm cung cấp cho cơ thể lượng protein dồi dào, nhất là các loại vitamin E, C, A và B1 cùng với khoáng chất kẽm, sắt, mangan…. Khi thấm sâu vào da đầu và thân tóc, những chất dinh dưỡng của trứng gà sẽ góp phần giúp sợi tóc khắc phục hiện tượng hư tổn. Đồng thời, chúng cũng làm cho da đầu trở nên khỏe mạnh, kích hoạt sự hoạt động các mạch máu nuôi dưỡng chân tóc đem đến sức khỏe và vẻ đẹp óng ả cho mái tóc.

Quả bơ cũng chứa nhiều vitamin B, C, E cùng các khoáng chất lành mạnh như đồng, beta-carotenin và chất béo lành mạnh. Những thành phần này góp phần vào nuôi dưỡng, bảo vệ độ ẩm và tăng cường sự chắc khỏe của sợi tóc.

Trong khi đó, bơ ca cao với nhiều chất chống oxy hóa khi thâm nhập vào da đầu và sợi tóc sẽ đảm nhiệm vai trò ngăn ngừa sự hoạt động của các gốc tự do, tăng cường sức khỏe cho mái tóc.Sự phối hợp của ba thành phần này vừa có tác dụng khắc phục tóc hư tổn, tăng cường độ ẩm, củng cố chân tóc, nuôi dưỡng cho sự phát triển tự nhiên giúp mái tóc mượt mà.

Cách dưỡng tóc từ bơ với trứng gà cho mái tóc luôn suôn mềm?

Bước 1: Tự làm mặt nạ 

2 buoc cham soc toc dep tu bo voi trung ga hinh anh 1

Trước hết, bạn sử dụng một chiếc dao nhỏ, sắc để cạo một ít bơ thành từng mảnh nhỏ trong bát sạch và đập 1 quả trứng gà rồi trộn đều.

2 buoc cham soc toc dep tu bo voi trung ga hinh anh 2

Tiếp theo, bóc 1 quả bơ chín loại bỏ hạt và vỏ rồi nghiền nhỏ phần thịt bơ trong bát.

2 buoc cham soc toc dep tu bo voi trung ga hinh anh 3

Bây giờ, bạn đổ bơ nghiền vào bát cùng với trứng gà và bơ ca cao rồi trộn đều để chúng hòa quyện vào nhau tạo thành hỗn hợp nhuyễn sẵn sàng cho việc áp dụng.

Bước 2: Áp dụng mặt nạ chăm sóc tóc

2 buoc cham soc toc dep tu bo voi trung ga hinh anh 4

Trước hết, bạn cần phải rửa sạch và làm ẩm mái tóc với nước.

2 buoc cham soc toc dep tu bo voi trung ga hinh anh 5

Tiếp đến, dùng dụng cụ áp dụng hỗn hợp mặt nạ lên mái tóc và dùng mũ tắm hoặc khăn rộng để ủ mặt nạ trong 1 giờ.

2 buoc cham soc toc dep tu bo voi trung ga hinh anh 6

Cuối cùng, bỏ mũ tắm ra khỏi đầu, gội sạch với làn nước mát và thấm khô với khăn mềm.

Thực hiện 2 bước trên đây để chăm sóc mái tóc 2 lần trong mỗi tuần bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mái tóc dài khỏe mạnh và mượt mà, óng ả.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: