Những lý do bạn nên có 1 đứa bạn thân là con trai

Có nên chọn 1 đứa bạn thân là con trai hay không? Những cái lợi khi con gái có 1 đứa bạn thân là con trai! Con gái có nên tỏ tình trước với con trai hay không? Cách tỏ tình với con trai cùng lớp qua tin nhắn dễ thương Những lý do bạn nên có 1 đứa bạn thân là con trai Có 1 đứa bạn thân là con trai bạn sẽ cảm thấy may mắn: Bỗng nhận ra, có một đứa bạn thân là con trai, cũng...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Những lý do bạn nên có 1 đứa bạn thân là con trai

Có 1 đứa bạn thân là con trai bạn sẽ cảm thấy may mắn:

Bỗng nhận ra, có một đứa bạn thân là con trai, cũng đủ để mình cảm thấy may mắn. Bạn thân là con trai, thật tôt! Chẳng phải lo lắng, sợ hãi vì sự ganh đua, tị nạnh. Bạn thân là con trai, cứ thế có thể tâm sự đủ trăm điều, mọi thứ cuộc sống. Ví như lúc được anh đẹp trai nào đó nháy mắt, nói chuyện, về hào hứng kể cho nó, và cái kết bao giờ cũng phũ phàng: “Đừng ảo tưởng, vừa già, vừa xấu như mày đừng mơ được anh để ý!”. Gặp chuyện khó xử, khó khăn trong cuộc sống, kể cho nó nghe lúc nào cũng được nhận những lời khuyên thật tốt, rồi sau những lời khuyên đó luôn được làm ràm các câu: “Mày lúc nào mới lớn được hả?” Vì sao lại phải lớn? Khi mà có người bạn như ông già 90 tuổi lo toan hết tất thảy mọi chuyện.

Bạn thân là con trai, thật tốt! Nó sẽ như là người anh của mình:

Khi cần thiết thì cho là người yêu luôn cũng được. Đau ốm được chăm sóc, ân cần hỏi han. Trước kì thi được chăm lo đủ mọi thứ trên đời: bút chì, cục tẩy, thay pin máy tính, thuốc… Nhiều khi chẳng hiểu nổi bản thân, thân là con gái, 18 19 tuổi rồi, nhưng vẫn ăn vèo vèo không lo béo, vẫn xấu xí xuề xòa khi ra đường. Rồi nó phải cáu lên: “Như vậy thì mày tới lúc nào mới có người yêu được, trẻ đẹp lại giùm đi!”. Thế rồi một loạt kế hoạch được nó vạch ra, nào là thời gian biểu hợp lý, chế độ ăn thế nào. Tối tối, y như rằng 9h nhận được tin nhắn: “Gập bụng được bao nhiêu cái rồi?” Đúng là cười ra nước mắt mà.

Bạn thân là con trai bố mẹ sẽ ít lo lắng!

Thân tới nỗi mẹ phải lo lắng vì bản thân quá ý lại vào nó. Cũng kỳ, lúc mình bảo nó sắp có người yêu, mẹ sốt vó lên: “Vậy thì ai sẽ chăm sóc cho con?”. Ừ thì đúng, nó có người yêu thì ai sẽ chăm sóc mình, trong đầu hiện lên đủ câu hỏi: “Có người yêu rồi nó bỏ rơi mình không? Có được kể chuyện mỗi tối cùng nó nữa không? Bận chăm lo cho người yêu rồi nó còn dành thời gian cho mình không?” Làm sao để có thể quên đi người yêu cũ?

Biết rõ bản thân đang rất ích kỷ, nhưng lại đành tự bao biện, con gái mà, ích kỷ chút chẳng sao. Thời gian cứ vậy trôi đi, tới lúc mình nhận ra, à thì ra, nó vẫn quan tâm mình như trước. Tới những ngày lễ, dịp vui của nó và người yêu, mình cũng phải hớt ha hớt hải cùng nó chọn quà, cùng tranh luận. Thế đấy, nó có người yêu cũng vui thật. xem thêm soái ca là gì, xếp hình là gì.Thật có người bạn như vậy thấy mình hạnh phúc và may mắn biết bao. Nó không phải chỉ là thằng bạn thân nữa rồi, đó còn là cô bạn thân, anh trai, người yêu, bao cát trút giận. Không lớn lớn nữa nhé, ông bạn mặt 9 tuổi, suy nghĩ 90 tuổi ơi!

Những lý do con gái có thể không có người yêu nhưng bắt buộc phải có 1 đứa bạn thân là con trai:

Khi có một người bạn thân là con trai, bạn sẽ tha hồ hành hạ, làm đủ trò để bắt nạt, cậu ấy cũng là người ở bên mỗi khi buồn và hay chọc tức bạn. Mỗi khi buồn chán, thằng bạn thân sẽ sẵn sàng bỏ dở việc của nó, đưa bạn đi lòng vòng cho hết buồn mà không than phiền. Khi bạn khóc, thay vì nhận được những câu an ủi từ mọi người như “Đừng khóc nữa”; “Có chuyện gì đâu mà phải khóc, cứ làm quá lên như thế nhỉ”… thì thằng bạn thân sẽ mà chạy tới bên bạn, cho bạn bờ vai để khóc và nói: “Vai nè! Dựa vào mà khóc, có chuyện gì kể tao nghe coi” và thỉnh thoảng chọc “Khóc xong chưa, đừng có mà chùi nước mũi tùm lum lên áo tao nghe má”. Đôi khi đứa bạn thân là con trai cũng kiêm luôn nhiệm vụ là chân sai vặt của bạn.  Từ chuyện bạn thèm uống trà sữa cho tới việc áp bức, bóc lột cậu ấy đi xách đồ, mua đồ nấu ăn, thậm chí shopping cùng. Vậy tại sao bạn không chọn ngay cho mình 1 đứa bạn thân là con trai nhỉ? Chúc bạn sớm tìm cho mình được 1 tên như thế nhé!

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: