Những lý do bạn nên có 1 đứa bạn thân là con trai

| Món ăn

Tóm tắt

Loading...
 • Có nên chọn 1 đứa bạn thân là con trai hay không?
 • Những cái lợi khi con gái có 1 đứa bạn thân là con trai!
 • Con gái có nên tỏ tình trước với con trai hay không?
 • Cách tỏ tình với con trai cùng lớp qua tin nhắn dễ thương

Những lý do bạn nên có 1 đứa bạn thân là con trai

Có 1 đứa bạn thân là con trai bạn sẽ cảm thấy may mắn:

Bỗng nhận ra, có một đứa bạn thân là con trai, cũng đủ để mình cảm thấy may mắn. Bạn thân là con trai, thật tôt! Chẳng phải lo lắng, sợ hãi vì sự ganh đua, tị nạnh. Bạn thân là con trai, cứ thế có thể tâm sự đủ trăm điều, mọi thứ cuộc sống. Ví như lúc được anh đẹp trai nào đó nháy mắt, nói chuyện, về hào hứng kể cho nó, và cái kết bao giờ cũng phũ phàng: “Đừng ảo tưởng, vừa già, vừa xấu như mày đừng mơ được anh để ý!”. Gặp chuyện khó xử, khó khăn trong cuộc sống, kể cho nó nghe lúc nào cũng được nhận những lời khuyên thật tốt, rồi sau những lời khuyên đó luôn được làm ràm các câu: “Mày lúc nào mới lớn được hả?” Vì sao lại phải lớn? Khi mà có người bạn như ông già 90 tuổi lo toan hết tất thảy mọi chuyện.

Bạn thân là con trai, thật tốt! Nó sẽ như là người anh của mình:

Khi cần thiết thì cho là người yêu luôn cũng được. Đau ốm được chăm sóc, ân cần hỏi han. Trước kì thi được chăm lo đủ mọi thứ trên đời: bút chì, cục tẩy, thay pin máy tính, thuốc… Nhiều khi chẳng hiểu nổi bản thân, thân là con gái, 18 19 tuổi rồi, nhưng vẫn ăn vèo vèo không lo béo, vẫn xấu xí xuề xòa khi ra đường. Rồi nó phải cáu lên: “Như vậy thì mày tới lúc nào mới có người yêu được, trẻ đẹp lại giùm đi!”. Thế rồi một loạt kế hoạch được nó vạch ra, nào là thời gian biểu hợp lý, chế độ ăn thế nào. Tối tối, y như rằng 9h nhận được tin nhắn: “Gập bụng được bao nhiêu cái rồi?” Đúng là cười ra nước mắt mà.

Bạn thân là con trai bố mẹ sẽ ít lo lắng!

Thân tới nỗi mẹ phải lo lắng vì bản thân quá ý lại vào nó. Cũng kỳ, lúc mình bảo nó sắp có người yêu, mẹ sốt vó lên: “Vậy thì ai sẽ chăm sóc cho con?”. Ừ thì đúng, nó có người yêu thì ai sẽ chăm sóc mình, trong đầu hiện lên đủ câu hỏi: “Có người yêu rồi nó bỏ rơi mình không? Có được kể chuyện mỗi tối cùng nó nữa không? Bận chăm lo cho người yêu rồi nó còn dành thời gian cho mình không?” Làm sao để có thể quên đi người yêu cũ?

Biết rõ bản thân đang rất ích kỷ, nhưng lại đành tự bao biện, con gái mà, ích kỷ chút chẳng sao. Thời gian cứ vậy trôi đi, tới lúc mình nhận ra, à thì ra, nó vẫn quan tâm mình như trước. Tới những ngày lễ, dịp vui của nó và người yêu, mình cũng phải hớt ha hớt hải cùng nó chọn quà, cùng tranh luận. Thế đấy, nó có người yêu cũng vui thật. xem thêm soái ca là gì, xếp hình là gì.Thật có người bạn như vậy thấy mình hạnh phúc và may mắn biết bao. Nó không phải chỉ là thằng bạn thân nữa rồi, đó còn là cô bạn thân, anh trai, người yêu, bao cát trút giận. Không lớn lớn nữa nhé, ông bạn mặt 9 tuổi, suy nghĩ 90 tuổi ơi!

Những lý do con gái có thể không có người yêu nhưng bắt buộc phải có 1 đứa bạn thân là con trai:

 • Cứ đi chơi với nó là bạn lại ôm bụng cười, phải nói là cười đến đau cả dạ dày luôn ấy chứ. Nói chuyện với nó thì chẳng phải nề hà, giữ mồm giữ miệng gì cả, thi thoảng có nhỡ… nói bậy cũng chả ai chê trách gì. Có thằng bạn thân ở cạnh thì nó còn kiêm luôn nhiệm vụ “kiểm duyệt” những chàng trai mà bạn đang để ý hoặc có ý đồ với bạn. Chỉ cần nó nhăn mặt, lắc đầu thì bạn cũng nên xem xét lại chàng trai kia.
 • Cho dù nó có ghét cay ghét đắng và biết rằng mình chỉ đóng vai trò xe ôm, xách đồ giúp bạn thì nó vẫn đưa bạn đi shopping. Khi đi ăn với nhau thì tiền bạc là vấn đề cực kì thoải mái. Bạn trả cũng được, nó trả cũng được, mà hai đưa chia nhau như nào cũng xong. Không lo chia tay bị đòi lại tiền. gặp lại người yêu cũ phải làm sao?
 • Nó sẽ chẳng bao giờ nói dối bạn, đặc biệt là thẳng thắn bảo rằng bạn xấu và béo ra sao! Bạn có thể hành hạ và đánh nó bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Nhưng dĩ nhiên rồi, nó có thể đánh lại bạn nên đừng chủ quan… (dĩ nhiên là sau khi dại dột đánh bạn xong thì nó sẽ phải hối hận vì cơn thịnh nộ và sự trả thù của bạn).
 • Những lúc bạn buồn, tổn thương, thất vọng về những người con trai khác, thì nó, chỉ có nó là sẵn sàng ngồi nghe bạn… ca thán về lũ con trai mà thôi. Và cũng chỉ nó mới đủ can đảm để dìm hàng bạn. Mỗi lần như thế dù có bực đến đâu bạn cũng cười không thể ngậm được mồm.
 • Có thể nó sẽ bảo bạn rảnh rỗi và dở hơi, nhưng lúc cần thì nó vẫn đóng giả người yêu để người ngoài ghen tị… Hai người có thể bất chấp mọi thứ để làm những chuyện điên rồ cùng nhau.
 • Gia đình bạn cũng sẽ cực kì quý nó và xem nó như là người thân. Và thi thoảng thì mọi người xung quanh bắt đầu đặt giả thuyết rằng nếu hai bạn yêu nhau thì quả là một cặp đôi đẹp.
 • Đi chơi với nó, cho dù bạn mặc đồ ngủ đi nữa thì nó cũng sẽ chẳng quan tâm đâu và bạn có thể khóc như trẻ con trước mặt nó mà chẳng bao giờ xấu hổ. đặc biệt cho dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, nó sẽ ở cạnh bạn, luôn luôn là như thế. Vì nó là một thằng bạn thân!

Khi có một người bạn thân là con trai, bạn sẽ tha hồ hành hạ, làm đủ trò để bắt nạt, cậu ấy cũng là người ở bên mỗi khi buồn và hay chọc tức bạn. Mỗi khi buồn chán, thằng bạn thân sẽ sẵn sàng bỏ dở việc của nó, đưa bạn đi lòng vòng cho hết buồn mà không than phiền. Khi bạn khóc, thay vì nhận được những câu an ủi từ mọi người như “Đừng khóc nữa”; “Có chuyện gì đâu mà phải khóc, cứ làm quá lên như thế nhỉ”… thì thằng bạn thân sẽ mà chạy tới bên bạn, cho bạn bờ vai để khóc và nói: “Vai nè! Dựa vào mà khóc, có chuyện gì kể tao nghe coi” và thỉnh thoảng chọc “Khóc xong chưa, đừng có mà chùi nước mũi tùm lum lên áo tao nghe má”. Đôi khi đứa bạn thân là con trai cũng kiêm luôn nhiệm vụ là chân sai vặt của bạn.  Từ chuyện bạn thèm uống trà sữa cho tới việc áp bức, bóc lột cậu ấy đi xách đồ, mua đồ nấu ăn, thậm chí shopping cùng. Vậy tại sao bạn không chọn ngay cho mình 1 đứa bạn thân là con trai nhỉ? Chúc bạn sớm tìm cho mình được 1 tên như thế nhé!

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận