Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp: Mac Ruby Woo đỏ tươi cổ điển, một màu đổ quyến rũ mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi nhìn thấy em ý. Thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Ruby Woo là màu vồ cùng hot ở mọi thời điểm, Vậy ta có thể thấy hàm lượng chì trong...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp: Mac Ruby Woo đỏ tươi cổ điển, một màu đổ quyến rũ mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi nhìn thấy em ý. Thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Ruby Woo là màu vồ cùng hot ở mọi thời điểm, Vậy ta có thể thấy hàm lượng chì trong nước sinh hoạt cho phép cao hơn hàng nghìn lần so với hàm lượng thực tế trong son môi.Sau đây tham khảo bảng giá son Mac qua bảng sau.

Loading...

Son Mac có tốt và nhiều chì không?

Thử nghĩ nếu MAC có chứa nhiều chì gây độc hại như vậy thì liệu nó có được tin dùng và sử dụng ở nhiều nơi, nhiều quốc gia trên thế giới và liệu một sản phẩm không có uy tín có được tồn tại lâu đến như vậy hay không? Thực ra son nào cũng có chì, tuy nhiên nó là trong mức cho phép và hoàn toàn bảo đảm cho sức khỏe của bạn. Các bạn có thể tham khảo danh sách 400 loại son được kiểm định và phân tích hàm lượng chì của Cục quản lý Dược Phẩm Mỹ – FDA thì nồng độ chì của đa số các son MAC trong danh sách thấp hơn nhiều lần so với các loại son cao cấp khác

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 2

Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục thì mình xin nêu ra một thực nghiệm điển hình nhất đó là hàm lượng chì trong một thỏi son MAC với trọng lượng là 3g được hấp thụ hết vào cơ thể chúng ta (tức là xài hết 1 thỏi son) thì tổng lượng chì từ thỏi sonn này vào cơ thể bạn là 0.00000024g (thời gian sử dụng tối thiểu 6 tháng nha). Và tiêu chuẩn của nước sinh hoạt của Việt Nam là 0.05mg/lit tức là 0.00005g trên 1 Gram nước. Vậy ta có thể thấy hàm lượng chì trong nước sinh hoạt cho phép cao hơn hàng nghìn lần so với hàm lượng thực tế trong son môi.Sau đây tham khảo bảng giá son Mac qua bảng sau.

Bảng giá son Mac cập nhật mới nhất & Bảng tên son Mac

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 3

 1. Giá son Mac 5 Alar                       : 450.000 VNĐ
 2. Giá son Mac All Fired Up             : 450.000 VNĐ
 3. Giá son Mac Candy Yumyum       : 450.000 VNĐ
 4. Giá son Mac Dangerous               : 450.000 VNĐ
 5. Giá son Mac Damn Glamorous   : 450.000 VNĐ
 6. Giá son Mac Chatterbox               : 450.000 VNĐ
 7. Giá son Mac Fashion Revival       : 450.000 VNĐ
 8. Giá son Mac Flat Out Fabulous    : 450.000 VNĐ
 9. Giá son Mac Impassioned             : 450.000 VNĐ
 10. Giá son Mac Make Me Gorgeous : 450.000 VNĐ
 11. Giá son Mac Lady Danger              : 450.000 VNĐ
 12. Giá son Mac La Vie En Rouge      : 450.000 VNĐ
 13. Giá son Mac Morange                   : 450.000 VNĐ
 14. Giá son Mac Nouvelle Vogue        : 450.000 VNĐ
 15. Giá son Mac Pink Pigeon             : 450.000 VNĐ
 16. Giá son Mac Toxic Tale                  : 450.000 VNĐ
 17. Giá son Mac Stunner                     : 450.000 VNĐ
 18. Giá son Mac Rebel                        : 450.000 VNĐ
 19. Giá son Mac Vegas Volt               : 450.000 VNĐ
 20. Giá son Mac Relentlessly Red     : 450.000 VNĐ
 21. Giá son Mac Ruby Woo                : 450.000 VNĐ
 22. Giá son Mac Russian Red            : 450.000 VNĐ

Son Mac màu nào đẹp nhất? & Review son Mac màu đẹp nhất

Son Mac màu nào đẹp nhất? & Review son Mac màu đẹp nhất 4Son Mac màu nào đẹp nhất? & Review son Mac màu đẹp nhất

1/ Son Mac Ruby Woo: Mac Ruby Woo đỏ tươi cổ điển, một màu đổ quyến rũ mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi nhìn thấy em ý. Thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Ruby Woo là màu vồ cùng hot ở mọi thời điểm, được các sao cũng như giới make-up aritist ưa chuộng. Nếu bạn makeup đậm em ý sẽ cho ra màu son đỏ tươi quyến rũ còn nếu muốn makeup nhẹ nhàng, chỉ cần đánh một lớp và di ra, bạn sẽ có một màu đỏ hồng rất lạ và đẹp. Và đây cũng là màu son mà mình thích nhất trong bảng màu hơn 20 màu của son MAC :))

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 5

2/ Son Mac Russian Red: Mac Russian Red đỏ đậm cổ điển, đỏ thẫm như nhung, màu son làm tăng sự quyến rũ, thanh lịch như một quý cô thời thượng. Son môi thuộc dòng Matte nên lì môi, giữ màu lâu, chất son mượt, là thỏi son đỏ must have của bất kì cô gái sành điệu nào.

3/ Son Mac Relentlessly Red: Mac Relentlessly Red đỏ hồng san hô nữ tính thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Mac Relentlessly Red lại không hề kén da một tí nào, ai đánh em này cũng cực kì hài lòng về độ lên màu, màu lên xinh yêu lắm lắm ý, đánh em ý xong là cả gương mặt tươi sáng và tràn đầy sức sống luôn.

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 6

4/ Son Mac Dangerous: Mac Dangerous đỏ cam ( thiên về đỏ) thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng mà chất son vẫn mướt môi. Mac Dangerous lên màu đỏ tông cam sáng trông vô cùng trẻ trung và sôi động, không hề già tí nào như nhiều bạn vẫn sợ về son đỏ. Mac Dangerous thích hợp cả khi bạn không makeup, em ý vẫn cho màu đỏ đẹp rạng ngời nhất có thể.

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 7

 

5/ Son Mac All Fired Up: Mac All Fired Up hồng đỏ ( khác với Mac Impassioned em ý thiên về đỏ hơn) thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng mà chất son vẫn đủ để mướt môi. Mac All Fired Up lên màu rất xinh, không kén da, đánh lên trông rất sang và sáng mặt nhé.

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 8

6/ Son Mac Flat Out Fabulous: Mac Flat Out Fabulous hồng tím thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng. Xu hướng trang điểm năm nay cũng là hồng tím nên có thể nói Mac Flat Out Fabulous là HOT TREND của năm. Không thể bỏ qua em ý nếu bạn đang muốn tìm một màu son sành điệu và sang trọng.

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 9

7/ Son Mac Candy Yumyum: Son Mac Candy Yumyum hồng sen cực xinh thuộc dòng Matte, là dòng son lì lâu trôi, chất son mượt, màu sắc hot vô cùng. Là lipstick thường xuyên cháy hàng của Mac, em ý có thể nói là màu hồng hot nhất của Mac. Mac Candy Yumyum dù đánh kiểu đậm cả môi hay một chút lòng môi rồi tán nhẹ ra đều cho một màu hồng trẻ trung và vô cùng dễ thương, vừa sành điệu lại vừa ngọt ngào.

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 10

8/ Son Mac Impassioned: Son Mac Impassioned hồng dâu xinh đẹp thuộc dòng Amplified là dòng son với chất son mềm, mịn, giữ màu khá ổn, màu sắc nổi bật, lên môi nhìn lì như matte nhưng vẫn mướt môi. Mac Impassioned rất dễ đánh, không hề kén da. Kể cả khi không makeup thì khi đánh em ý sẽ cho hiệu ứng một đôi môi ửng hồng tự nhiên.

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 11

9/ Son Mac Chatter Box: Son Mac Chatter Box hồng đào pha cam thuộc dòng Amplified là dòng son với chất son mềm, mịn, giữ màu kháổn, màu sắc nổi bật, lên môi nhìn lì như matte nhưng vẫn mướt môi. Mac Chatter box phù hợp với các bạn thích makeup theo phong cách tự nhiên, thích môi hồng đào nhẹ nhàng, không chói mà cũng không bị bợt như màu nude, lại dễ đánh, dễ dùng trong mọi hoàn cảnh, đi làm đi học đi chơi trông bạn đều dịu dàng với môi hồng xinh yêu.

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 12

10/ Son Mac Pink Pigeon: Son Mac Pink Pigeon hồng sáng cực yêu, thuộc dòng Matte, là dòng son lì lâu trôi, chất son mượt, màu sắc hot vô cùng. Tông hồng của Pink Pigeon không lạnh như Mac Candy Yumyum, cũng không quá tím như Mac Flat Out Fabulous, Pink Pigeon sở hữu màu son hồng không bị mờ nhạt, vừa đủ để làm sáng khuôn mặt, nhưng cũng không quá chói lọi, vẫn đủ nữ tính cho một màu hồng kiêu sa.

Bảng giá son Mac chính hãng cập nhật mới nhất tại đại lý & tư vấn mua son Mac đẹp 16

Bảng giá son MAC: Thực ra son nào cũng có chì, tuy nhiên nó là trong mức cho phép và hoàn toàn bảo đảm cho sức khỏe của bạn. Các bạn có thể tham khảo danh sách 400 loại son được kiểm định và phân tích hàm lượng chì của Cục quản lý Dược Phẩm Mỹ – FDA thì nồng độ chì của đa số các son MAC trong danh sách thấp hơn nhiều lần so với các loại son cao cấp khác. Mac All Fired Up hồng đỏ ( khác với Mac Impassioned em ý thiên về đỏ hơn) thuộc dòng Retro Matte, là dòng son siêu siêu lì với đặc điểm lớn nhất là giữ màu cực tốt, từ 7-8 tiếng mà chất son vẫn đủ để mướt môi. Mac All Fired Up lên màu rất xinh, không kén da, đánh lên trông rất sang và sáng mặt nhé.

Ngày 14/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: