Bảng giá xăm hình chi tiết theo các kích thước trên cơ thể

Bảng giá xăm hình chi tiết theo các kích thước trên cơ thể: Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi như là: giá 1 hình xăm là bao nhiêu? 1 hình chăm chữ nghệ thuật kích thước nhỏ giá bao nhiêu tiền? Giá hình xăm tại Hà Nội và TP HCM ... Nhằm giải đáp phần nào thắc mắc của bạn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về giá xăm trên thị trường hiện nay...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Bảng giá xăm hình chi tiết theo các kích thước trên cơ thể: Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi như là: giá 1 hình xăm là bao nhiêu? 1 hình chăm chữ nghệ thuật kích thước nhỏ giá bao nhiêu tiền? Giá hình xăm tại Hà Nội và TP HCM … Nhằm giải đáp phần nào thắc mắc của bạn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về giá xăm trên thị trường hiện nay nhé!

1, Giá hình xăm được tính như thế nào?

Hơn ai hết, nếu bạn đã quyết định chọn cho mình 1 hình xăm, bạn phải hiểu giá trị của hình xăm là một giá trị vô hình, khó có thể đo đếm theo cách thông thường được, hình xăm không phải là 1 chiếc điện thoại đời mới, nó cũng phải giống như chiếc tivi nhà bạn, những thứ mà bạn có thể so sánh về cấu hình, màu sắc … bởi vậy trị giá của hình xăm đẹp phụ thuộc vào những yếu tố như: Khả năng của Tattoo Artist (thợ xăm), độ phức tạp của hình xăm, Thậm chí là mức độ AN TOÀN và DỊCH VỤ mà bạn được hưởng. Mà mấy thứ trên đều rất khó đong đếm. Vậy nên giá hình xăm phụ thuộc vào sự HÀI LÒNG của bạn:

Bảng giá xăm hình chi tiết theo các kích thước trên cơ thể

Bảng giá xăm hình chi tiết theo các kích thước trên cơ thể: Hình xăm tốt thì không rẻ, và hình xăm rẻ thì không tốt: Bạn biết rồi đấy, tiền nào của nấy thôi. Cùng một hình như chỗ xăm giá 200 – 300.000đ, chỗ xăm giá 600 – 700.000đ thì chắc chắn chất lượng sẽ khác. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định, hình xăm là thứ sẽ theo bạn suốt đề nên đầu tư tiền cho một hình chất lượng sẽ tốt hơn. Dưới đây là bảng giá tham khảo trước khi bạn xăm hình, lưu ý đây chỉ là giá tham khảo, không có 1 quy chuẩn nào để bạn có thể tính được chính xác giá xăm hiện nay. Tham khảo hình xăm cha mẹ đẹp nhất 2021 – 2021.

Bảng giá xăm hình chi tiết theo các kích thước trên cơ thể (Tham khảo)


Những lưu ý trước khi xăm hình:

 

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: