Bảng giá xe Yamaha tháng 8/2019: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý

Bảng giá xe Yamaha tháng 8/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý: Năm 2021 2021 vừa qua đánh dấu nhiều sự kiện nổi bật của hãng xe Yamaha tại thị trường Việt Nam, điển hình như xóa sổ Nouvo và ra mắt xe tay ga NVX 2021 2021, và Yamaha  Janus. Sau đây giaxemay.net gửi các bạn bảng giá xe Yamaha với các mẫu xe tay ga, xe số, xe côn tay và xe moto Yamaha. Cụ thể được trình bày ở...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Bảng giá xe Yamaha tháng 8/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý: Năm 2021 2021 vừa qua đánh dấu nhiều sự kiện nổi bật của hãng xe Yamaha tại thị trường Việt Nam, điển hình như xóa sổ Nouvo và ra mắt xe tay ga NVX 2021 2021, và Yamaha  Janus. Sau đây giaxemay.net gửi các bạn bảng giá xe Yamaha với các mẫu xe tay ga, xe số, xe côn tay và xe moto Yamaha. Cụ thể được trình bày ở nội dung dưới đây.

A. Bảng giá xe Yamaha tháng 8/2017 do hãng niêm yết

Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 1

Bảng giá xe Yamaha tháng 8/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý

1/ Bảng giá xe tay Yamaha

Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 1Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 2Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 8

Tại đại lý các mẫu xe ga ổn định và giảm nhẹ trong tháng 7 vừa qua trừ NVX 155 phiên bản đặc biệt, Arcuzo cao cấp tăng nhẹ 500 nghìn đồng. Về phần mình, các mẫu xe côn tay cỡ nhỏ như TFX, FZ150 hay các mẫu xe phân khối lớn như MT-03, R3 đều bán ra thấp hơn đề xuất từ 2 – 3 triệu đồng. Riêng Exciter các màu khan hiếm và mới như đen mờ/nhám, camo, xanh xám tăng nhẹ khoảng 500 nghìn – 1 triệu đồng.

2/ Bảng giá xe số Yamaha

Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 3

Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 4

Theo ông Trần Văn Sỹ, tháng 7 vừa qua giá xe Yamaha giảm và chạm đáy với hầu hết các mẫu xe. Mẫu xe côn tay đang được chú ý hàng đầu hiện nay là Exciter có một số màu khan hiếm nhưng giá cũng khá ổn định. Các mẫu xe phân khối lớn như FZ, R3, MT-03 lại có tín hiệu đáng mừng khi doanh số bán khá tốt trong thời gian vừa qua.

3/ Bảng giá xe côn tay Yamaha Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 5

Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 6

Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 7

Theo đại diện một số đại lý Yamaha 3S khu vực Hà Nội, giá xe máy Yamaha dự kiến sẽ tăng nhẹ trong nửa đầu tháng 8 trước khi chững lại vào nửa cuối tháng do ảnh hưởng của tháng Ngâu. Dự kiến giá các mẫu xe số và xe ga Yamaha cùng tăng lên tương đương đề xuất trong khi giá mẫu xe côn tay hút khách như Exciter các phiên bản có thể tăng 500 – 1 triệu đồng. Riêng các mẫu xe phân khối lớn tiếp tục duy trì mức giá thấp hơn đề xuất từ 2-3 triệu đồng.

B. Bảng giá xe Yamaha tại đại lý với những mẫu xe đang bị làm giá

Bảng giá xe Yamaha tháng 1/2017: được cập nhật liên tục từ giá niêm yết và giá đại lý 3

1/ Xe tay ga Yamaha NVX 2021 2021

Trong khi các đại lý ở Hà Nội chỉ bán Yamaha NVX bản cao cấp với giá khoảng 53,5 triệu đồng thì ở TP HCM có giá lên tới 63,5 triệu đồng.Cụ thể, một đại lý Yamaha Town trên đường Lê Quang Định, quận Bình Thạch bán Yamaha NVX bản cao cấp là 66,9 triệu đồng (đã bao gồm giấy tờ). Tức chênh lệch khoảng 10 triệu đồng so với giá niêm yết của hãng.

Khách hàng tới tham khảo thì nhân viên bán hàng báo giá, trong khi tại đại lý không có xe để trưng bày. Một nhân viên tại đại lý trên cho biết: “Nếu khách muốn xem xe mẫu thì có thể đến đại lý lớn ở quận Phú Nhuận. Xe về đại lý rất ít, chủ yếu dành cho khách đã đặt cọc trước”.

Trong khi đó, một đại lý phân phối xe Yamaha trên đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7 giá xe Yamaha NVX với giá 69 triệu đồng (bao giấy tờ).Theo kết quả khảo sát tại một số đại lý 3S khác tại TP HCM, Yamaha NVX bản tiêu chuẩn chỉ bị đội giá nhẹ từ 1-2 triệu đồng. Trong khi bản cao cấp có trang bị phanh ABS lại bị đội giá lên tới hàng chục triệu đồng.

Tại mỗi đại lý, mức giá bán dành cho Yamaha NVX đều không đồng nhất. Chẳng hạn một cửa hàng trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức bán Yamaha NVX với giá 63 triệu đồng (bao giấy tờ), tức chênh lệch giá niêm yết là 7 triệu đồng. Hiện chưa thể đoán trước được mẫu xe này sẽ bị đội giá tới khi nào. Và không biết qua Tết Nguyên Đán giá bán của Yamaha NVX có giảm xuống hay không. Còn về phía khách hàng, rất nhiều người tỏ ra rụt rè khi quyết định có nên mua xe trước Tết hay không.

Giá xe Yamaha NVX tại các đại lý quanh khu vực Hà Nội đều bị kênh giá cao hơn giá đề xuất 3-4 triệu đồng. Tại Yamaha Town phố Huế, nhân viên bán hàng cho biết, NVX bản cao cấp hàng về khá nhỏ giọt, khách hàng muốn lấy phải đăng ký, đặt cọc tiền trước, hôm sau đại lý mới giao xe. Tại đại lý này, giá Yamaha NVX Premium là 53,5 triệu đồng (chênh 2,5 triệu đồng) so với giá công bố, còn bản tiêu chuẩn có giá 46 triệu đồng.

Một đại lý khác trên đường Bà Triệu cho biết, về xe nào là khách lấy xe đấy dù giá bán cao hơn hãng công bố 3 triệu đồng. Yamaha Town Việt Nhật (Tôn Đức Thắng) – một cửa hàng uy tín và thường có giá bán xe “mềm” nhất khu vực Hà Nội cũng không tránh khỏi tình trạng trên. Nhân viên tại cửa hàng này báo giá Yamaha NVX là 53 triệu đồng cho bản phanh ABS, còn bản tiêu chuẩn là 45 triệu đồng.

Chia sẻ về tình trạng này, anh Sỹ (nhân viên bán hàng tại Yamaha Town Việt Nhật) cho hay: “Cửa hàng đợt này lượng khách đến hỏi và mua xe đông lên trông thấy. Mẫu xe được nhiều người hỏi nhất là xe tay ga NVX, kế tiếp là xe côn tay Exciter 150. Nhiều người hỏi nhưng như lúc này anh thấy đây, không có một chiếc NVX nào tại cửa hàng vì khách đặt hết rồi. Xe về, bọn mình điện thoại là họ đến lấy luôn”.

2/ Xe côn tay Yamaha Exciter 150

Bảng giá xe Yamaha tại đại lý với những mẫu xe đang bị làm giá q3

Giá xe Exciter 150 Tại TP. Hồ Chí Minh mức giá EX 150 bán ra tại đại lý cho phiên bản thường RC và GP từ 51 đến 53 triệu đồng. Chỉ khác biệt về tem xe và màu sơn, hai phiên bản Camo và Movistar có giá bán khoảng 56 triệu đồng. Tức cao hơn gần 10 triệu đồng so với giá đề xuất của Yamaha Việt Nam. “Exciter Camaro giá 56,2 triệu đồng, bao gồm chi phí làm biển số. Thông thường giá của mẫu xe này với phiên bản Movistar cao hơn các bản còn lại. Riêng mẫu mới màu đen nhám với số lượng giới hạn sẽ có tại cửa hàng trong vài ngày tới. Giá có thể không dưới 56 triệu đồng”, nhân viên một đại lý Yamaha trên quốc lộ 13, quận Bình Thạnh cho biết.

Giá xe Exciter 150 tại Hà Nội: Ở thời điểm mới ra mắt, dù mức giá niêm yết của hãng chỉ từ 45 triệu đồng nhưng để sở hữu Exciter 150 càng sớm càng tốt, người dùng thậm chí phải bỏ ra 50-55 triệu đồng là chuyện không hiếm gặp. Ở thời điểm hiện tại, dù đã “giảm nhiệt” nhưng tại các đại lý ủy quyền của Yamaha, số lượng người tham khảo dòng xe này vẫn đông và khá ổn định.

Mức giá cho Exciter 150 tại nhiều đại lý vẫn thường có giá cao hơn so với giá niêm yết của hãng tùy vào từng phiên bản và từng thời điểm. Thực tế tham khảo bảng giá Exciter 150 của các đại lý trên địa bàn Hà Nội có giá như sau khoảng từ

Ngoài ra Exciter còn có 2 phiên bản khác với mức giá như sau:

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy, giá đại lý niêm yết và giá thực tế có thể chênh lệch tới 4-8 triệu đồng cho các phiên bản.

Kết bài giá xe Yamaha tháng 8/2017: Trên đây là bảng giá xe Yamaha do Giaxemay.net tổng hợp với các mẫu xe số, xe tay ga , xe côn tay và xe mô tô Yahama, ngoài ra một số mẫu xe hot đang bị làm giá trên các đại lý. Nếu các bạn có nhu câu để mua xe thì nên đến các đại lý gần nơi mình nhất được được hưởng giá ưu đãi cũng như các quà tặng kèm theo khi mua xe.Chúc các bạn luôn vui khỏe và nhớ chia sẻ nội dung trên đến những người thân yêu của mình nhé!

Tags: giá xe Yamaha, giá xe Yamaha tháng 8/2017, bảng giá xe Yamaha, bang gia xe Yamaha, giá xe Yamaha năm 2021 2021

Ngày 14/02 năm 2020 | Món ăn | Tag: