Baskin Robbins – kem ngon đến mê mẩn

Không chỉ mùa hè oi bức người ta mới nghĩ đến việc thưởng thức kem. Ngay cả trong những mùa se lạnh, ăn kem cũng sẽ cho mọi người những cảm nhận khác cũng rất thú vị. Nếu như mọi người đã qua quen thuộc với những hàng kem như kem Tràng Tiền, kem Hồ Tây, kem Gelato thì cái tên kem Baskin Robbins sẽ là thương hiệu mới khiến bạn phải mê mẩn cực thích thú. Cách làm sữa ngô ngon tại nhà...

Có thể bạn quan tâm:

Không chỉ mùa hè oi bức người ta mới nghĩ đến việc thưởng thức kem. Ngay cả trong những mùa se lạnh, ăn kem cũng sẽ cho mọi người những cảm nhận khác cũng rất thú vị. Nếu như mọi người đã qua quen thuộc với những hàng kem như kem Tràng Tiền, kem Hồ Tây, kem Gelato thì cái tên kem Baskin Robbins sẽ là thương hiệu mới khiến bạn phải mê mẩn cực thích thú.

Loading...

Kem viên Baskin Robbins

 Có thể nhiều người chưa biết thương hiệu kem Baskin Robbins là một hãng kem rất nổi tiếng trên thế giới. Và có nhiều chuỗi cửa hàng trên nhiều quốc gia, thị trường tiêu thụ tại Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ, mới có ở Hà Nội và cũng đã xuất hiện ở thành phố Hồ Chí Mình được một thời gian. Đây là một thương hiệu kem nổi tiếng nên giá thành cũng cao hơn những loại kem khác trong nước, hiện tại ở Thủ đô cũng mới có 2 địa điểm của chuỗi cửa hàng kem Baskin Robbins.

55

Nằm tại vị trí  đắc địa, ngay giữa trung tâm, địa chỉ số 60 Lý Thường Kiệt – Hoàn kiếm, hàng kem Baskin Robbins ở Hà Nội mở ra tại đây thu hút khách từ những ngày đầu mở cửa.

Quán có không gian rất lớn và nổi bật với tông màu hồng rất đẹp và cực bắt mắt, những ai đi qua cũng bị thu hút bởi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không gian ở kem Baskin Robbins

Kem Baskin Robbins – Lý Thường Kiệt có điểm đặc biệt có lẽ được nhiều người thích, đó là khi gọi cho mình một món kem, bạn có thể được nếm hương vị của nó trước, để xem có phù hợp với khẩu vị của mình không. Mỗi lần nếm, bạn sẽ được nhân viên lấy 1 thìa nhỏ xúc kem cho bạn thử, khi chưa hài lòng với lựa chọn của mình, bạn có thể nếm vị khác, mỗi lần nếm vị kem mới những người nhân viên sẽ sử dụng những chiếc thìa mới rất hợp vệ sinh, khiến bạn có cảm nhận dễ mến với hàng kem này ngày từ đầu bới cách phục vụ, dịch vụ tại đây khá chu đáo và có hệ thống lấy lòng được những thực khách khó tính nhất.

Nhiều vị kem Baskin Robbins để lựa chọn

1

 Sau khi lựa chọn những vị kem yêu thích bạn sẽ tìm đến cho mình một góc nhỏ xinh để thưởng thức, có cả không gian ngoài trời lẫn trong nhà để bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn ngắm không khí của khu phố thì nên lựa chọn ngồi ngoài, quán kem Baskin Robbins Lý Thường Kiệt có mặt tiền rộng rãi và thoáng đãng. Ở bên trong bạn cũng có thể thưởng thức kem ở dưới điều hòa mát rượi và thích thú chụp những bức ảnh thật đẹp.

Không gian ngoài trời của Kem Baskin Robbins

66

Kem Baskin Robbins có nhiều vị và nhiều màu sắc cực kì bắt mắt, giá thành khá đắt nhưng chất lượng kem thì miễn bàn bởi vị kem cực hấp dẫn đến mê mẩn. Với kem Sundaes đã có giá từ 70 đến 145 nghìn đồng trong cốc sẽ có từ 1 đến 3 viên kem. Còn kem viên nhỏ giá thường dao động từ 50 đến 125 nghìn cũng cho 1 đến 3 viên kem. Nếu là kem viên to thì giá từ 72 đến 180 nghìn đồng.

Kem Baskin Robbins

44

Ngoài việc thưởng thức kem, tại quán có bán thêm bánh ngọt hay những đồ uống khá ngon và tiện lợi để phục vụ thêm cho những thực khách khi ghé qua quán.

Không gian thưởng thức kem rộng rãi, xe máy có bảo vệ trông cẩn thận – đây cũng chính là điểm cộng của quán.Được thưởng thúc viên kem từ Mỹ ngay giữa lòng Hà Nội thật sự là thích thú, còn chần chừ gì nữa mà không tích ngay địa chỉ này để cùng những người thân yêu ghé qua trải nghiệm nhé, vị kem ngon khiến bạn mê mẩn không quên.

Ngày 07/07 năm 2019 | | Tag: