Bắt gặp Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới tại Malaysia

Bắt gặp Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới tại Malaysia: Theo dự đoán của nhiều người, đây có thể là mẫu xe giá rẻ Toyota Calya từng ra mắt tại Indonesia cách đây không lâu. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, cụ thể có lẽ phải chờ ngày ra mắt chính thức của mẫu xe này. Tại thị trường Malaysia, Toyota Innova 2021 - 2021 được cung cấp bởi ba phiên bản gồm bản 2.0L - E (MT), E (AT) và G (AT),...

Có thể bạn quan tâm:

Bắt gặp Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới tại Malaysia: Theo dự đoán của nhiều người, đây có thể là mẫu xe giá rẻ Toyota Calya từng ra mắt tại Indonesia cách đây không lâu. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, cụ thể có lẽ phải chờ ngày ra mắt chính thức của mẫu xe này. Tại thị trường Malaysia, Toyota Innova 2021 – 2021 được cung cấp bởi ba phiên bản gồm bản 2.0L – E (MT), E (AT) và G (AT), với giá bắt đầu từ 103,980 RM.

Bắt gặp Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới tại Malaysia

Sau khi ra mắt Toyota Innova 2021 – 2021, hãng xe Nhật Bản lại rục rịch chuẩn bị lên kế hoạch cho ra mắt mẫu xe MPV giá rẻ mới.

Bắt gặp Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới tại Malaysia

Lộ diện Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới tại Malaysia. Sau khi ra mắt mẫu xe ăn khách nhất tại thị trường Malaysia Innova 2021 – 2021, mới đây hình ảnh về một chiếc xe Innova xuất hiện trên đường thử thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hình ảnh được ghi lại cho thấy chiếc xe được chạy thử nghiệm trên đường không có lớp áo ngụy trang giúp ta nhìn rõ nét hơn về mẫu MPV sắp ra mắt tại đây dự kiến vào cuối năm nay.

Trong hình ảnh xuất hiện cho thấy, phần đầu của xe với lưới tản nhiệt lớn, hai thanh ngang mạ crôm sáng, trong khi đó phần đuôi với cụm đèn hậu dạng đèn halogen.

Toyota Innova thế hệ hoàn toàn mới chạy trên đường quốc lộ

Theo dự đoán của nhiều người, đây có thể là mẫu xe giá rẻ Toyota Calya từng ra mắt tại Indonesia cách đây không lâu. Tuy nhiên, tất cả chỉ là phỏng đoán, cụ thể có lẽ phải chờ ngày ra mắt chính thức của mẫu xe này. Tại thị trường Malaysia, Toyota Innova 2021 – 2021 được cung cấp bởi ba phiên bản gồm bản 2.0L – E (MT), E (AT) và G (AT), với giá bắt đầu từ 103,980 RM.

2016 là năm thứ 10 Toyota Innova có mặt tại Việt Nam, và có thể cũng sẽ đánh dấu sự thay đổi của Innova từ thế hệ thứ nhất sang thế hệ thứ 2. Innova 2021 – 2021 còn được gọi với cái tên All new Innova hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến tích cực so với bản cũ, từ thiết kế cho tới động cơ và tính năng.

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: