Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ

Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ: Trong nước dừa có chứa chất cytokinin trong nước dừa giúp điều chỉnh sự phát triển của tế bào da. Bên cạnh đó chất acid lauriccó thể giảm thiểu lão hóa tế bào, cân bằng độ PH, giữ liên kết mạnh mẽ giữa các mô da. Bạn có thể chọn uống nước dừa hằng ngày hoặc thoa nước dừa với một ít chanh để phục hồi lại...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ: Trong nước dừa có chứa chất cytokinin trong nước dừa giúp điều chỉnh sự phát triển của tế bào da. Bên cạnh đó chất acid lauriccó thể giảm thiểu lão hóa tế bào, cân bằng độ PH, giữ liên kết mạnh mẽ giữa các mô da. Bạn có thể chọn uống nước dừa hằng ngày hoặc thoa nước dừa với một ít chanh để phục hồi lại làn da tươi tắn .

Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ

Theo khoa học chứng minh, nước dừa có tác dụng rất tốt cho cơ như hạn chế sự lão hóa, duy trì sự săn chắc và giữ ẩm cho các mô liên kết. Tăng cường trao đổi chất, chống ô-xy hóa, giải độc cho cơ thể, kháng khuẩn… Do vậy, nếu dùng làm mặt nạ nước dừa sẽ có tác dụng làm trắng da một cách tự nhiên làm mịn da, chống vết nhăn, làm mờ vết thâm, cung cấp độ ẩm cho da, chống lão hóa.

Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ

Nước dừa có tác dụng rất tốt cho làn da

1. Nguyên liệu để làm mặt nạ bằng nước dừa

Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ - 2Những nguyên liệu cần chuẩn bị

2. Cách làm mặt nạ bằng nước dừa

Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ - 3Trộn đều hỗn hợp rồi cho vào tủ lạnh

3. Sử dụng mặt nạ bằng nước dừa

Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ - 4

Thấm dung dịch vào mặt nạ giấy khô

– Thấm đẫm dung dịch vào mặt nạ giấy khô rồi đắp lên mặt khoảng 15 phút.

– Rửa sạch mặt bằng nước lạnh và tận hưởng làn da mịn màng như nhung.

Các bạn nên áp dụng loại mặt nạ này 2 – 3 lần/tuần để có tác dụng tối đa. Mong rằng các bạn sẽ có làn da như ý muốn bằng loại mặt nạ đơn giản này.

4. kết quả mặt nạ bằng nước dừa

Bật mí cách đắp mặt nạ bằng nước dừa hiệu quả đến lạ kỳ - 5

Bạn sẽ thấy tác dụng rõ rệt sau khi sử dụng

Mặt nạ bằng nước dừa: Nếu làn da bạn bị khô, nhất là da mặt. Khi độ tuổi trung niên thường gặp phải vấn đế này. Để khắc phục bạn có thể sử dụng nước dừa đắp lên mặt hằng ngày và rửa lại bằng nước ấm. Một lượng nhỏ nước dừa vẫn có thể giúp làn da chống lại  lão hóa, mềm mại hơn.

Ngày 23/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: