Bật mí cách làm se khít lỗ chân lông sau 2 tuần, chỉ tốn chưa đầy 10 ngàn

Bật mí cách làm se khít lỗ chân lông sau 2 tuần, chỉ tốn chưa đầy 10 ngàn: Bạn dùng 1 thìa backing soda trộn với chút nước ấm để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt sạch bằng nước ấm, rồi thoa hỗn hợp lên vùng có lỗ chân lông to chừng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm, và cuối cùng là nước lạnh để lỗ chân lông se khít lại. Thoa một lượng kem dưỡng ẩm cho da rồi đi...

Có thể bạn quan tâm:

Bật mí cách làm se khít lỗ chân lông sau 2 tuần, chỉ tốn chưa đầy 10 ngàn: Bạn dùng 1 thìa backing soda trộn với chút nước ấm để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt sạch bằng nước ấm, rồi thoa hỗn hợp lên vùng có lỗ chân lông to chừng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm, và cuối cùng là nước lạnh để lỗ chân lông se khít lại. Thoa một lượng kem dưỡng ẩm cho da rồi đi ngủ.

Loading...

Bật mí cách làm se khít lỗ chân lông sau 2 tuần, chỉ tốn chưa đầy 10 ngàn

1. Rửa mặt sạch

Mặt là nơi tiếp xúc nhiều nhất với bụi bẩn, nên bạn cần rửa mặt 2 ngày/lần với sữa rửa mặt để loại bỏ bã nhờn và vi khuẩn. Sau đó bọc một viên đá sạch vào khăn mềm rồi chà nhẹ nhàng lên mặt. Cách siêu đơn giản này sẽ giúp bạn se khít lỗ chân lông hiệu quả.

meo thu nho lo chan long chua den 10 ngan ai cung phai biet - 1Rửa mặt sạch rồi chườm đá lạnh

2. Làm sạch da với backing soda

Bạn dùng 1 thìa backing soda trộn với chút nước ấm để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt sạch bằng nước ấm, rồi thoa hỗn hợp lên vùng có lỗ chân lông to chừng 10 phút. Sau đó rửa lại bằng nước ấm, và cuối cùng là nước lạnh để lỗ chân lông se khít lại. Thoa một lượng kem dưỡng ẩm cho da rồi đi ngủ.

meo thu nho lo chan long chua den 10 ngan ai cung phai biet - 2Thoa hỗn hợp backing soda lên mặt chừng 10 phút

3. Chế độ sinh hoạt

meo thu nho lo chan long chua den 10 ngan ai cung phai biet - 3Uống 2 lít nước/ngày

Ngoài 2 cách trên, bạn nên áp dụng chế độ sinh hoạt khoa học:

meo thu nho lo chan long chua den 10 ngan ai cung phai biet - 4

Và đây là kết quả sau 2 tuần áp dụng

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: