Bật mí mẹo tết tóc ngắn dễ thương cho nàng đón năm mới

Dịp cuối năm là lúc những bữa tiệc đón chào năm mới bùng nổ nhưng bạn vẫn chưa thật sự tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp với những bữa tiệc ấy? Cách tết tóc hình trái tim cực xinh cho nàng! Hướng dẫn cách tết tóc ngắn cực mới lạ Cách tết tóc thác nước đôi cho nàng xuống phố cực xinh Đừng quá lo lắng hãy để chuyên mục tóc đẹp hướng dẫn cho bạn một mẹo tết tóc...

Có thể bạn quan tâm:

Dịp cuối năm là lúc những bữa tiệc đón chào năm mới bùng nổ nhưng bạn vẫn chưa thật sự tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp với những bữa tiệc ấy?

Loading...

Đừng quá lo lắng hãy để chuyên mục tóc đẹp hướng dẫn cho bạn một mẹo tết tóc ngắn rất dễ thương nhé.

Dưới đây là các bước tết tóc:

Bước 1: Lấy một lọn tóc ở phía trên tai, chia ra làm ba phần rồi tết như bình thường. Tiếp theo lấy một lọn tóc khác ngang bằng với lọn tóc đầu tiên. Để một khoảng trống giữa hai lọn tóc và tiếp tục tết với lọn tóc còn lại.

Bước 2: Xoắn bím tóc lên trên rồi vòng xuống để tạo được hình trái tim. Sử dựng cặp tăm để cố định bím tóc tết. Lặp lại các bước tương tự với bím tóc thứ hai, kẹp nó lại với bím tóc thứ nhất để

Bước 3: Dùng chun buộc hai bím tóc tết với nhau là bạn đã có một kiểu tết tóc trái tim rất dễ thương. Các bạn cố gắng sử dụng kẹp tăm sao cho thật khéo để giấu đi phần đuôi tóc tết với phần tóc xõa nhé.

Vậy là chỉ chưa mất đến 10 phút là bạn đã sở hữu được cho mình một kiểu tết tóc ngắn dễ thương rồi. Ngay cả những bạn gái không quá khéo tay cũng có thể tự tết được. Kiểu tết tóc này kết hợp với làm xoăn nhẹ chắc chắn sẽ khiến bạn trông thật tự tin và nữ tính hơn. Chúc các bạn có một mái tóc thật đáng yêu!

Một số mẹo nhỏ để tạo kiểu tóc:

– Kéo nhẹ phần các bím tóc tết để trông chúng dày hơn nhé

– Không chỉ các bạn gái tóc ngắn mà những bạn tóc dài cùng rất hợp với kiểu tết tóc này nhé

– Các bạn có thể tự sáng tạo tùy thích để đặt kiểu tóc trái tim này trên bất kì vị trí nào của mái tóc

– Bím tóc không nên tết quá to vì trông sẽ không được đẹp đâu

Lâm Đường / skcd.com.vn

  • Thích và chia sẻ bài viết trên:

Tóc đẹp – Báo Phụ nữ – Tạp chí Phụ Nữ Việt Nam Online

Ngày 25/09 năm 2019 | Món ăn | Tag: