Bật mí những dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh” với bạn

Trong chuyện “chăn gối” nữ giới thường có tâm lý e ngại và ít chủ động, chính vì vậy để cuộc yêu trở nên tuyệt vời các chàng nên sớm có cách nhận biết những dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh” với mình để có chiều lòng đối phương nhé. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về vấn đề này. Dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh” Dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh” Dưới...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Trong chuyện “chăn gối” nữ giới thường có tâm lý e ngại và ít chủ động, chính vì vậy để cuộc yêu trở nên tuyệt vời các chàng nên sớm có cách nhận biết những dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh” với mình để có chiều lòng đối phương nhé. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về vấn đề này.

Dấu hiệu nàng đang "bật đèn xanh"

Dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh”

Dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh”

Dưới đây, là những dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh” cho chàng đi tới:

Nhịp thở của nàng

Cách nhận biết nàng “bật đèn xanh” chuẩn nhất đó là, hãy chú ý tới nhịp thở của nàng. Thông thường phụ nữ có hơi thở ngắn và nông, khi thấy nàng thở nhanh và sâu có thể là dấu hiệu nàng đang phấn khích. Đây rất có thể là dấu hiệu nàng đang bật tín hiệu để sẵn sàng nhập cuộc yêu. Ngoài ra, có một dấu hiệu điển hình khác đó là vòng ngực của nàng căng và nóng, khi thấy nàng có những dấu hiệu trên chàng còn chờ gì nữa.

Ánh mắt của nàng

Dựa vào ánh mắt là mẹo hay dấu hiệu nàng “bật đèn xanh” với bạn đó. Khi nồng độ estrogen tăng cũng là lúc phụ nữ có ham muốn tình dục cao. Khi ham muốn số lần nháy mắt của nàng sẽ cao gấp rưỡi so với người bình thường. Đặc biệt, khi ham muốn tăng cao, con ngươi mắt ở nữ giới sẽ mở to, vì cơ thể nàng đã chuẩn bị sẵn tâm ký cho cuộc yêu.

Bên cạnh đó khi thấy vẻ quyến rũ, hấp dẫn của chàng, nàng sẽ càng muốn thu hút chàng hơn qua ánh mắt. Nếu thấy nàng liên tục nhìn vào đôi môi của bạn, rất có thể nàng đang mong chờ một điều gì đó. Để muốn biết xem nàng đang bật “đèn xanh” hay không, chàng không nên bỏ qua ánh mắt của nàng nhé.

Cách nhận biết nàng "bật đèn xanh" chuẩn nhất

Cách nhận biết nàng “bật đèn xanh” chuẩn nhất

Không ngừng nói về “chuyện ấy”

Một trong những tín hiệu nàng muốn “sex” mà chàng không nên bỏ qua đó là, trong cuộc nói chuyện nàng liên tục nói về “chuyện ấy” của hai người, nhắc lại những kỉ niệm của hai người…Điều đó cho thấy nàng đang mong chờ “chuyện ấy”.

Nàng tô son trước mặt chàng

Làm sao có thể hiểu được ý nàng đang “bật đèn xanh”? Khi nàng tô son để lôi kéo ánh mắt của chàng vào bờ môi gợi cảm, khiến chàng nóng dần và hứng thú hơn. Hoặc tự nhiên nàng ôm chặt bạn hơn bình thường, có những cử chỉ âu yêu hoặc đòi hôn bạn…Thì chàng hãy để ý và đáp ứng những mong đợi của nàng nhé.

Ngoài những dấu hiệu nhận biết nàng ham muốn trên, các bạn có thể tham khảo thêm:

Nếu bạn nhận thấy được những biểu hiện trên của nàng, chứng tỏ nàng đang “Bật đèn xanh” với bạn đó. Hy vọng, với những thông tin chia sẻ về “Những dấu hiệu nàng đang “bật đèn xanh” ở trên có thể giúp ích cho bạn nhé. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm: 4 mẹo hay giúp nàng “lên đỉnh” & Bí quyết đưa nàng “lên đỉnh” khi “cậu nhỏ” quá nhỏ

Nguyên nhân không ngờ dẫn tới béo phì

Ngày 23/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: