Bí quyết làm tóc xoăn bằng lô cuốn tại nhà

Cách làm tóc xoăn bằng lô cuốn: sau đây Làm đẹp cùng Haylamne.com sẽ Hướng dẫn bạn cuốn tóc uốn xoăn tại nhà bằng Lô Cuốn, tóc xoăn bồng bềnh đầy quyến rũ luôn được các nàng yêu thích, nhưng để thực hiện một bộ tóc uốn xoăn khá là công phu cũng như cách chăm sóc tóc uốn xoăn khong phải nàng nào cũng biết. với các nàng có bộ tóc mềm và dễ gãy thì việc có một bộ tóc uốn xoăn...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Cách làm tóc xoăn bằng lô cuốn: sau đây Làm đẹp cùng Haylamne.com sẽ Hướng dẫn bạn cuốn tóc uốn xoăn tại nhà bằng Lô Cuốn, tóc xoăn bồng bềnh đầy quyến rũ luôn được các nàng yêu thích, nhưng để thực hiện một bộ tóc uốn xoăn khá là công phu cũng như cách chăm sóc tóc uốn xoăn khong phải nàng nào cũng biết. với các nàng có bộ tóc mềm và dễ gãy thì việc có một bộ tóc uốn xoăn bồng bềnh khá là khó khăn vì nếu uốn xoăn bằng dụng cụ uốn nhiệt sẽ làm tóc bạn xơ và cứng, vì vậy đa phần các nàng muốn bảo vệ tóc nhưng vẫn muốn một bộ tóc uốn xoăn đẹp đều lựa chọn Lô Cuốn tóc uốn xoăn. với phương pháp uốn xoăn tự nhiên này sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến tóc của bạn mà vẫn mang lại cho bạn một bộ tóc uốn xoăn cực quyến rũ quý phái. sau đây hãy cùng haylamne.com xem các bước thực hiện một bộ tóc uốn xoăn bằng Lô cuốn ngay tại nhà nhé

Bí quyết làm tóc xoăn bằng lô cuốn tại nhà

Tóc xoăn bồng bềnh cuốn hút luôn được các nàng yêu thích nhưng nếu sử dụng các phương pháp bằng nhiệt nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến mái tóc chính vì thế các nàng có thể dùng các lô cuốn tóc để làm tóc xoăn tự nhiên. Lô cuốn tóc có rất nhiều loại và phải sử dụng đúng cách thì mái tóc của bạn mới xoăn đẹp đúng nếp. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng lô cuốn tóc đơn giản nhanh nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Chọn kích cỡ lô cuốn tóc

Bạn cần phải quyết định mình muốn lọn tóc như thế nào. Khi bạn có các lọn tóc mỏng và ngắn, nên chọn lô cuốn cỡ nhỏ. Nếu muốn sóng tóc mềm và to, hãy chọn lô cỡ lớn hơn. Kích thước của lô và vị trí khi cuốn rất quan trọng, nó giúp bạn có được vẻ ngoài rạng rỡ như mong muốn.

cach-lam-toc-xoan-bang-lo-cuon

2. Cách cuốn lô uốn tóc

Có hai hướng thường xuyên được sử dụng là quay ra ngoài và vào trong. Chọn một lọn tóc nhỏ, cuốn theo chiều bạn mong muốn và buộc chặt tóc lại. Lặp lại nhiều lần, theo cùng một hướng trên mỗi phần tóc bạn đã chia sẵn. Có người sẽ cuốn toàn bộ đầu, nhưng một số khác chỉ uốn ở đuôi và tạo kiểu tóc phù hợp.

3. Chỉnh sửa các lọn tóc

Muốn giữ nếp và để các phần tóc nhỏ không bị xù, bạn nên dùng keo xịt tóc trước khi cuốn và để một lúc. Tiếp tục dùng máy sấy, tạo nhiệt trên bề mặt tóc. Điều này sẽ giúp cho các lọn tóc được giữ nguyên vẹn.

cach-lam-toc-xoan-bang-lo-cuon

4. Dùng gel cố định tóc

Nếu bạn chọn lô cuốn nóng, cần sử dụng các sản phẩm dưỡng để bảo vệ mái tóc khỏi nhiệt độ cao. Nhưng khi dùng lô cuốn ướt, bạn cần chải tóc cẩn thận, dùng gel dưỡng làm mượt lọn tóc trước khi bắt đầu dùng lô.

5. Thời gian cuốn lô

Với lô cuốn nóng, cần chờ đến khi nguội hoàn toàn để có kết quả tốt nhất. Giữ lô ướt chừng 30 phút cho đến khi tóc khô hẳn.

Trên đây là các bước thực hiện một bộ tóc uốn xoăn bằng Lô cuốn căn bản nhất, Haylamne.com Hy vọng với các bước hướng dẫn  sử dụng lô cuốn tóc xoăn đúng cách tại nhà trên đây các nàng đã biết cách làm mái tóc xoăn bồng bềnh cuốn hút mà không cần phải sử dụng các biện pháp nhiệt làm hư tổn mái tóc. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với mái tóc của mình và hãy luôn đồng hành cùng làm đẹp tóc cùng Haylamne.com để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

 

Ngày 29/07 năm 2019 | Món ăn | Tag: