Bí quyết nấu cháo mực khô cực đơn giản, ngon lạ miệng

Bí quyết nấu cháo mực khô cực đơn giản, ngon lạ miệng: Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với mực khô nướng mà không biết rằng đó là nguyên liệu chính để tạo ra được rất nhiều món ăn ngon, độc đáo. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nấu cháo mực khô dân dã, giàu dinh dưỡng lại cực kỳ ngon miệng. Nguyên liệu nấu cháo mực khô Để thực hiện ta cần chuẩn bị các...

Có thể bạn quan tâm:

Bí quyết nấu cháo mực khô cực đơn giản, ngon lạ miệng: Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với mực khô nướng mà không biết rằng đó là nguyên liệu chính để tạo ra được rất nhiều món ăn ngon, độc đáo. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nấu cháo mực khô dân dã, giàu dinh dưỡng lại cực kỳ ngon miệng.

Loading...

Nguyên liệu nấu cháo mực khô

Để thực hiện ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Cách nấu cháo mực khô ngon lạ miệng

Kết: Như vậy là đã hoàn thành xong món cháo mực khô vô cùng thơm ngon. Bát cháo nóng hổi bốc hơi nghi ngút, tỏa hương thơm lừng khiến bạn thèm thuồng và phải ăn ngay. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc trưng của mực và vị béo ngậy của huyết heo cùng một chút cay cay của gừng, tiêu.Múc cháo ra bát và dùng kèm với quẩy hay trứng bách thảo và giá đỗ.

Tags: cách nấu cháo mực khô, cháo mực khô, mực khô, cách nấu cháo

Ngày 25/12 năm 2020 | Món ăn | Tag: