Bố mẹ tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2019 có tốt không?

| Món ăn

Bố mẹ tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2019 có tốt không? Vợ chồng bạn dự định sẽ mang thai trong năm 2018 và sẽ sinh em bé vào năm 2019 nhưng không biết liệu năm Kỷ Hợi thì có hợp với tuổi của bố mẹ không? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Loading...

Sinh con năm 2019 mệnh gì?

Nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con trong năm kỷ Hợi nhưng không biết sinh con năm 2019 mệnh gì ,không biết sinh con tháng nào tốt, hợp tuổi với bố mẹ. Hãy tham khảo thông tin tra cứu cung mệnh dưới đây để các bạn có thể lựa chọn quyết định sinh con vào tháng nào trong năm 2019 nhé!

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, cung mệnh Nam là Cấn Thổ, nữ là Đoài Kim, người sinh năm 2019 là mệnh Mộc. Cung mệnh của các bé sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hơi: Cung KHÔN – Trực ĐỊNH – Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) – Khắc SA TRUNG KIM – Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) – Xương CON HEO, Tướng tinh CON GẤU.

Bố mẹ tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2019 có tốt không?

Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2019 tốt hay xấu theo tuổi vợ chồng. Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn. Bố tuổi Nhâm Thân, Mệnh: Kiếm Phong Kim, Cung: Cấn, Niên mệnh: Thổ. Mẹ tuổi Nhâm Thân, Mệnh: Kiếm Phong Kim, Cung: Đoài, Niên mệnh năm sinh: Kim.

  • + Theo tử vi 2019 về mệnh thì Mệnh Cha là Dương Kim, mệnh con là Âm Mộc: Tương khắc. Mệnh Mẹ là Dương Kim, Mệnh Con là Âm Mộc: Tương khắc.
  • + Về Thiên Can thì Thiên can Cha là Nhâm, Thiên can Con Kỷ: Bình. Thiên can Mẹ là Nhâm, Thiên can Con là Kỷ: Bình.
  • + Về Địa chi: Địa chi Cha và mẹ là Thân, Địa chi Con là Hợi: Lục hại.
  • + Về Cung: Cung Cha là Cấn, Cung Con là Cấn: Phục vị (tốt). Cung Mẹ là Đoài, Cung Con là Cấn: Diên niên (tốt).
  • + Về Thiên mệnh năm sinh: Thiên mệnh năm sinh Cha là Thổ, thiên mệnh năm sinh Con là Thổ: Bình. Thiên mệnh năm sinh Mẹ là Kim, Thiên mệnh năm sinh Con là Thổ: Tương sinh.

Kết luận rằng bạn tuổi Nhâm Thân không nên sinh con năm 2019, hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn.

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận