Bói tài lộc và tiền bạc tuổi Sửu trong năm Bính Thân 2021 – 2021

Bói tài lộc và tiền bạc tuổi Sửu trong năm Bính Thân 2021 2021 30% tài lộc của con người là do trời phú. 70% phát đạt giàu có là dựa vào bản thân. Sinh mệnh sinh ra rồi lại chết đi, cuộc đời vận chuyển mãi không ngừng, tiền bạc phú quý giống nhu nước chảy. Theo phân tích vận hoá của hơn 120 sao trong lá số tử vi, cùng với sự vận hành kết hợp luân phiên nhau của 10 thiên can và 12 địa...

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt

Loading...

Bói tài lộc và tiền bạc tuổi Sửu trong năm Bính Thân 2021 2021

Tóm tắt tài lộc trong năm 2021 2021 của tuổi Sửu: Tử vi 2021 2021 cho thấy tài lộc của người tuổi Sửu vào năm Thân hầu như “không có gì”, lương và thu nhập bên ngoài đều kém, nên thận trọng trong đầu tư, càng không nên dính dáng tới các hoạt động như đầu cơ. Tài lộc năm Thân “tăm tối” nhất vào tháng 1, 6 và 11 âm lịch, cần đặc biệt chú trọng tới quản lý tài chính, để tránh gặp tổn thất. Tháng tốt là tháng 3 và 8 âm lịch sẽ có “lộc” vào những tháng này, song cơ hội tạm thời không tốt.

Xem bói sự nghiệp của người tuổi Sửu năm 2021 2021:

Những người chuyên nghiên cứu về thuật số tử vi cho rằng: nắm vững được quy luật qua từng năm của 12 con giáp, biết lựa theo sự thay đổi của thời cuộc, sắp xếp sự nghiệp, công việc và cuộc sống một cách hợp lý sẽ giúp cuộc đời mỗi người có được sự hanh thông, hiển đạt.

Có thể nói, tuổi Sửu 2021 2021 sự nghiệp có bước phát triển rất mạnh, những trở ngại nhỏ xuất hiện cũng không thể ngăn cản được họ phát huy tốt sức sáng tạo của mình. Sự nghiệp của họ sẽ gặp thuận lợi nhất vào các tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 11 và tháng 12 âm lịch, họ nên nắm bắt thời cơ này.

Tuy nhiên, cũng cần nói rõ là: Điều then chốt nhất quyết định đến sự thành bại trong công việc của người tuổi Sửu trong năm Thân chính là “nhân hòa”. Vì vậy, cho dù bất cứ đâu thì họ cũng cần chú ý giữ thái độ chân thành, thân thiện, hợp tác trung thực; bởi nếu không thì cơ hội thành công của họ sẽ giảm đi rất nhiều. Họ cũng nên cẩn thận trong tháng 7 và tháng 10 âm lịch, bởi rất có thể sẽ xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn trong các tháng này.

Dự báo lá số tử vi tuổi Sửu năm 2021 2021 qua các tháng:

Qua tử vi năm 2021 2021 thấy rằng những tháng âm lịch sau đây, người tuổi Sửu về sự nghiệp và công việc có một số nét chính như sau:

Trên đây là phần dự báo tài lộc của người tuổi Sửu năm 2021 2021, tuy sự nghiệp của bạn không ổn định hoặc công việc vất vả, thậm chí đi lại nhiều. Tuy vậy, không hẳn cứ xung Thái Tuế đã là xấu, điều động lên chức vụ mới cao hơn, cũng là một kiểu thay đổi, chuyển biến. Cần lưu ý dù có chuyện tốt đến thì vẫn có tổn thất, mất mát gì đó. Sự nghiệp năm nay của người sinh vào mùa đông có thuận lợi hơn so với người sinh vào các mùa khác, nên chủ động nắm lấy cơ hội. Nếu biết bố trí văn phòng hợp lý theo khoa học phong thủy sẽ có được nhiều cơ hội thuận lợi hơn, vượt qua nghịch cảnh. Chúc bạn sẽ có được sự chuẩn bị chu đáo hơn để có thể vượt qua năm 2021 2021 Bính Thân 1 cách tốt đẹp và may mắn, Những khi khó khăn, hãy nhớ tới tính cách của người tuổi Sửu là nhẫn nại và kiên trì để vượt qua nhé!

Ngày 24/06 năm 2019 | Món ăn | Tag: