BST Hình xăm Quan Công và ý nghĩa những hình xăm Quan Vân Trường

Top 6 vị trí xăm hình đẹp, kín đáo và đầy quyến rũ cho nữ Tuyển tập hình xăm chữ đẹp 2021 2021 mới lạ và đầy cá tính Bộ sưu tập hình xăm ở cổ tay đẹp nhất cho nữ Ý nghĩa của hình xăm Quan Công Quan Vũ ( 162 – 220), cũng được gọi là Quan Công hay Quan Vân Trường , tự là Vân Trường ,  là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Quan Công là...

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa của hình xăm Quan Công

Quan Vũ ( 162 – 220), cũng được gọi là Quan Công hay Quan Vân Trường , tự là Vân Trường ,  là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Quan Công là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Quan Công cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Quan Công là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi.

Quan Công – Quan Vân Trường

Hình xăm Quan Công

Hình xăm Quan Công đẹp
Hình xăm Quan Công – Quan Vũ – Quan Vân Trường mang lại vận khí cho người sở hữu, tránh tà ma và những điều không may mắn. Lựa chọn xăm hình Quan Công – Quan Vân Trường là để đề cao đức tính trung hiền, nghĩa khí và quân tử. Đồng thời hình xăm quan công cũng là cách để người sở hữu thể hiện cái uy quyền, bản lĩnh sống và ý chí sống mạnh mẽ giống như Quan Công – Quan Vân Trường có uy trùm ba quân.

Hình xăm Quan Công cưỡi ngựa:

Hình xăm Quan Công cưỡi ngựa

Đây là một mẫu hình xăm Quan Công cưỡi ngựa ở lưng giúp bạn có thêm lựa chọn để xăm mình cực “chất”.

Hình xăm Quan Công đẹp nhất từ trước đến nay luôn làm người xem lẫn người xăm phải thán phục bởi những bàn tay tài ba của người đã tạo ra chúng và người ” dám ” xăm chúng trên mình.

Hình xăm Quan Công đẹp

Hình xăm Quan Công quấn rồng đẹp cũng được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ rất cao của nó. Đặc biệt nếu hình xăm Quan Công quấn rồng càng to, càng sắc nét thì càng đẹp. Thông thường, người xăm mình thường xăm hình Quan Công ở lưng, hình xăm này đôi khi chiếm hết phần lưng rộng.

 

Những hình xăm Quan Công quấn rồng đẹp nhất

 

Hình xăm Quan Công quấn rồng

Ngoài ra nếu bạn nào không thích xăm hình Quan Công quấn rồng ở lưng thì có thể tham khảo một số mẫu hình xăm Quan Công cưỡi ngựa ở lưng sau :

Hình xăm Quan Công cưỡi ngựa ở lưng

 

Một số người lại muốn xăm hình xăm Quan Công ở tay nhìn phong cách :

Hình xăm Quan Công ở tay
Hình xăm Quan Công ở tay
Hình xăm Quan Công ở tay
Ngày 03/12 năm 2019 | Món ăn | Tag: