BST Zimmermann Resort của NTK người ÚC Nicky Zimmermann

| Món ăn

BST Zimmermann Resort của NTK người ÚC Nicky Zimmermann

Giữa lòng phố xô bồ, phong cách thời trang 2015 đầy ấn tượng và những bước chân phóng khoáng, đầy tiết tấu, nhịp điệu của một cô nàng xuống phố như mang cả hơi thở đất trời tràn trề sức sống, sự tươi mới,… Cô như đang say mê một bản nhạc nào đó. Cô thả mình giữa thiên nhiên, với những đam mê, ước vọng sống như cây cỏ. Cảm giác rằng chảy trong huyết quản cô là hương cỏ dại, bền bỉ đầy sức cháy, hoang dã và bản năng, phá cách và sáng tạo,…

Loading...
BST Zimmermann Resort của NTK người ÚC Nicky Zimmermann

Bộ sưu tập Zimmermann Resort 2015 của nhà thiết kế người ÚC Nicky Zimmermann đã lấy cảm hứng từ những người phụ nữ Bali để đem lại những điều đó – một phong cách thời trang 2015 đầy ấn tượng và độc đáo.

Trang phục của những người phụ nữ Bali, với áo sơ mi cotton trắng và sarong in hoa batik, đã để lại sự ấn tượng sâu sắc trong tâm khảm của Nicky Zimmermann từ thời thơ ấu. Từ đó, mà nhà thiết kế đã không ngần ngại đem hơi thở mát lành của vùng biển đảo với áo sơ mi thêu đục lỗ hay váy chữ A điểm xuyết những chi tiết cut-out quyến rũ mà không quá phô trương lộ liễu. Với lòng yêu phong cách Bohemien, mời bạn cùng thưởng lãm bộ sưu tập này. Thật khó để rời mắt khỏi những cô gái đầy sức sống và tính nữ quyến rũ đến như vậy.

Phong cách thời trang 2015 – Hơi thở Bali đầy ấn tượng và độc đáo

Đặc biệt, bộ sưu tập này còn có một số thiết kế bikini độc đáo.

Phong cách thời trang 2015 tuyệt đẹp mà Zimmermann Resort đã mang lại

Loading...
Tag:

Bình luận
0

Bình luận