Bún đậu Nghĩa Tân – Ăn thả ga no căng bụng

Để tìm được một quán bún đậu ăn vừa ngon, rẻ, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng thực phẩm không dễ. Đặc biệt để kiếm một quán ngồi vừa sạch sẽ mà một suất bún đậu giá cả mềm quả là khó. Có lẽ nhiều bạn chưa biết đến bún đậu Nghĩa Tân – một địa điểm ăn ngon, rẻ đến khách hàng khó tính cũng phải gật đầu khen ngon. Giống như lời đồn của “giang...

Có thể bạn quan tâm:

Để tìm được một quán bún đậu ăn vừa ngon, rẻ, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng thực phẩm không dễ. Đặc biệt để kiếm một quán ngồi vừa sạch sẽ mà một suất bún đậu giá cả mềm quả là khó. Có lẽ nhiều bạn chưa biết đến bún đậu Nghĩa Tân – một địa điểm ăn ngon, rẻ đến khách hàng khó tính cũng phải gật đầu khen ngon.

Loading...

Một combo đầy đủ ở bún đậu Nghĩa Tân

Giống như lời đồn của “giang hồ Nghĩa Tân” là khu phố có nhiều quán ăn ngon vả rẻ trong đó không thể không nhắc đến bún đậu Nghĩa Tân.

Quán Làng Mơ – cái tên được nhiều thực khách nhớ đến khi cần chọn một địa điểm để đi ăn bún đậu.

Bún đậu Nghĩa Tân

Lí do gì mà nhiều người nhớ đến cái tên bún đậu Nghĩa Tân? Đằng sau nó còn là cả một kho tàng ẩm thực mang hương vị truyền thống. Đó là cốm, một thứ quà của lúa non. Cốm làm chả ở đây được làm rất kì công từ khâu chọn lúc hái lúa đến lúc rang cốm và và giã để chuẩn bị làm chả. Nhiều người đến đây không chỉ để ăn bún đậu mà còn để mua chả cốm về làm thức quà cho cả nhà.

Một combo đầy đủ ở bún đậu Nghĩa Tân

Bún đậu Nghĩa Tân được bày ra mẹt rất đẹp mắt, khi đến đây chọn một mẹt bún đậu thực khách sẽ được ăn no căng bụng với một mẹt bún đầy đủ đậu phụ được rán vàng giòn bên ngoài và mềm mịn bên trong. Thịt ba chỉ, chân giò luộc cùng với món cốm chiên ngon giòn mang hương vị đậm đà khó quên.

Khi gọi một mẹt bún đậu bạn còn có thể ăn kèm với dồi nếu thích và nhiều loại nước uống khác như nước râu ngô, nước đậu,…

Rau để ăn kèm với mẹt bún đậu được ngâm và xử lý để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi đến thưởng thức bún đậu Nghĩa Tân bạn không phải lo về không gian ở quán. Chỗ ngồi thoáng mát, rộng và thoải mái, không phải lo mùa hè oi bức hay mùa đông lạnh trong quán luôn có điều hòa phục vụ thực khách.

Quán mở của phục vụ khách từ sáng đến chiều tối, nếu bạn thi thoảng muốn thay đổi bữa tối thì có thể đến với Quán Làng Mơ, nơi nổi tiếng với cái tên bún đậu Nghĩa Tân.

Bún đậu Nghĩa Tân

Một suất bún đậu với giá khoảng 30 nghìn đến 40 nghìn đồng là được một combo no lặc lè cái bụng với bún được ép bó rồi cắt khúc, đậu phú rán giòn, chả cốm thơm lừng, thịt luộc thơm ngon, dồi, rau ăn kèm đảm bảo vệ sinh,… bạn có muốn gọi ngay một suất bún đậu không ạ? Quán có nhiều bạn sinh viên lui đến vì giá cả phải chăng, phù hợp với sinh viên.

Với sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên phục vụ và chỗ gửi xe rộng rãi đó là một điểm cộng nữa của bún đậu Nghĩa Tân – Quán Làng Mơ.

Một lần tìm đến Quán Làng Mơ tại… để thưởng thức bún đậu Nghĩa Tân ăn một lần là nhớ mãi hương vị của nó.

Ngày 25/09 năm 2019 | | Tag: