Cá hồi cuộn măng tây

Chuẩn bị Nguyên liệu cho món Cá hồi cuộn măng tây NGUYÊN LIỆU Cá hồi phi lê: 120gMăng tây: 100gThịt ba rọi xông khói: 100gHành tây: 1/2 củThì là: 3 câyChanh, ớt sừng, dầu ăn, tiêu, tương ớtXốt Mayonnaise LISA   Thực hiện món Cá hồi cuộn măng tây 1. SƠ CHẾ: – Hành tây cắt sợi dày 5mm, ướp với 1/3 m hạt nêm Aji-ngon® và 1/3 m tiêu. Ớt sừng bỏ hạt, cắt sợi dài 6cm. Thì...

Có thể bạn quan tâm:

Chuẩn bị Nguyên liệu cho món Cá hồi cuộn măng tây
NGUYÊN LIỆU

Thực hiện món Cá hồi cuộn măng tây

1. SƠ CHẾ:

– Hành tây cắt sợi dày 5mm, ướp với 1/3 m hạt nêm Aji-ngon® và 1/3 m tiêu. Ớt sừng bỏ hạt, cắt sợi dài 6cm. Thì là băm nhỏ, để lá và cọng riêng. Chanh vắt lấy nước cốt.

– Cá hồi cắt lát mỏng hình chữ nhật dài 7cm, ngang 4cm, ướp với 1 ít tiêu, 1 ít hạt nêm Aji-ngon®, 1m cọng thì là băm và 1m nước cốt chanh, để thấm.

2. THỰC HIỆN:

– Trải lát cá hồi ra, xếp lên 3 cọng măng tây, 1 miếng hành tây và 1 sợi ớt sừng, cuộn lại, dùng thịt ba rọi xông khói cuốn nhanh phía ngoài. Đun nóng 1 ít dầu trong chảo, cho cuộn cá vào chiên áp chảo đến khi chín vàng.

– Trộn xốt: trộn đều 1M xốt Mayonnaise LISA với 1M tương ớt và 1m thì là băm.

3. CÁCH DÙNG:
– Xếp cuốn cá hồi cuộn măng tây ra dĩa, khi ăn chấm với xốt Mayonnaise LISA trộn.

+ Bí quyết cho món này:
Ướp cá với thì là và chanh giúp giảm mùi chanh và tăng mùi thơm đặc trưng của món ăn. Vì thịt ba rọi xông khói có sẵn vị mặn nên chỉ ướp cá hồi với vị nhạt.

Ngày 07/07 năm 2019 | | Tag: