Các bước tạo kiểu tóc hình hoa mai đơn giản tại nhà

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2017 bạn nên thử 7 kiểu tóc mái bằng đẹp 2017 bạn gái không nên bỏ qua Những kiểu Tóc ngắn đẹp nhất 2017 bạn gái nên thử Các bước tạo kiểu tóc đẹp hình hoa mai đơn giản tại nhà Bạn đã quá quen thuộc với những kiểu tóc dài buông xõa của mình rồi, và bạn đang tìm kiếm cho mình một hình ảnh mới cho riêng mình. Một kiểu tóc đẹp nhưng không quá...

Có thể bạn quan tâm:

Các bước tạo kiểu tóc đẹp hình hoa mai đơn giản tại nhà

Bạn đã quá quen thuộc với những kiểu tóc dài buông xõa của mình rồi, và bạn đang tìm kiếm cho mình một hình ảnh mới cho riêng mình. Một kiểu tóc đẹp nhưng không quá khó đó đang là xu hướng lựa chọn của bạn. Vậy hãy cùng Baophunuso.com tham khảo và thực hiện kiểu tết tóc hình hoa mai vô cùng hấp dẫn sau bạn nhé. Bạn gái sẽ thay đổi được mình, và sẽ làm cho mình xinh xắn hơn với kiểu tóc này. Hãy bắt đầu thực hiện ngay nhé:

Loading...

Đầu tiên hãy dùng lược để làm cho mái tóc của mình mềm mượt hơn nhé. Sau đó chia tóc thành hai phần và búi lên như hình vẽ nhé.

Hãy sử dụng máy làm xoăn để làm cho mái tóc của mình có những lọn tóc xoăn bồng bềnh nhé. Sau đó sử dụng keo xịt để giữ nếp xoăn cho mái tóc nhé.

Bạn lấy tay và lấy hai phần tóc phía hai bên tai của bạn nhé.

Sau đó tiến hành tết tóc ở cả hai bên như hình nhé.

Sau khi đã tết xong bạn nới lỏng phần tóc tết ra và dùng dây buộc hai lọn tóc vừa tết này lại. Kiểu tóc ngang vai & tóc mái đẹp 2017 bạn không nên bỏ qua.

Nhẹ nhàng tháo chun ở đuôi của 2 bím tóc và tạo thành 1 bím tóc mới . Trước khi cố định bằng dây chun, bạn kéo phồng phần tóc vừa tết để có thể tạo thành 1 bông hoa.

Cố định tóc bằng 1 dây chun cùng màu với tóc. Tiếp đó bạn quấn trong bím tóc lại để tạo thành bông hoa

Quấn xong bạn cố định lại bằng ghim, để chắc chắn bạn dùng thêm ghim ghim lại ở phía trên.

Như vậy là bạn đã sở hữu một kiểu tóc tết hình hoa mai cực xinh xắn rồi đấy.

Quá chuẩn luôn phải không nào?

Cách tết tóc hình hoa mai đẹp sáng tạo cho bạn gái thêm xinh có thể thực hiện ngay tại nhà. Hiện nay, có muôn vàn kiểu tóc tết có thể khiến các bạn gái thêm xinh xắn dễ thương mang phong cách hàn quốc. Nhưng thay vì thử các kiểu tóc tết quen thuộc như tết đuôi sam, tóc tết lửng, tóc tết lệch vai… thì sao các nàng không thử kiểu tóc tết hình hoa mai vô cùng sáng tạo mới lạ. Khi làm cho mình kiểu tóc này các nàng sẽ trở nên xinh xắn trẻ trung dịu dàng quyến rũ nhất trong mắt mọi người. Chắc chắn bạn sẽ là cô gái xinh xắn cuốn hút nhất khi sở hữu cho mình kiểu tóc tết hình hoa mai đẹp này. Chúc bạn sẽ thành công với cách tết tóc hình hoa mai đã được Baophunuso.com chia sẻ trên đây, đừng quên chia sẻ bài viết này về Facebook để xem lại khi cần nhé!

Ngày 16/08 năm 2019 | Món ăn | Tag: